Him Lam Thượng Thanh Quận Long Biên

Mã dự án: 10668
Quận Long Biên, Phường Bồ Đề, Hà Nội
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Him Lam Thủ Đô

Mua bán Căn hộ văn phòng Officetel dự án Him Lam Thượng Thanh

Bất động sản Guland đang bán 1 Căn hộ văn phòng Officetel thuộc dự án Him Lam Thượng Thanh mới nhất tháng 10/2023 tại Quận Long Biên , Hà Nội. Dự án uy tín, giấy tờ pháp lý đầy đủ, nhiều tiện ích đẳng cấp.

Chung cư Him Lam Thượng Thanh Long Biên giá từ 18,2 tr/m2 - nhà ở xã hội Q Long Biên LH 0968458336 (Chính chủ)

60m² 1080 triệu 18 tr /m2 216 tr/mn
392951 Cập nhật giá ngày: 27/02/2023
Tầng
2 PN
1 PT

Tổng quan dự án Him Lam Thượng Thanh

  • Tên dự án: Khu nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh
  • Vị trí dự án: phường Thượng Thanh, quận Long Biên, TP Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Him Lam Thủ Đô
  • Diện tích đất khoảng: 60.355m2
  • Diện tích đất giao thông thành phố và khu vực có tổng diện tích khoảng: 19.329,6m2
  • Đất đơn vị ở có tổng diện tích khoảng: 40.925,7m2.
  • Tổng số căn: 1980 căn hộ chung cư và 44 căn liền kề thương mại.
  • Tổng mức đầu tư: 2.685 tỷ đồng
  • Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn

Giới thiệu dự án Him Lam Thượng Thanh

Giới thiệu dự án

Đề cử quy mô đầu tư Dự án Him Lam Thượng Thanh-  nhà ở xã hội thượng thanh được định hướng phát triển là khu dân cư tối tân, đồng nhất nền tảng kỹ thuật, nền tảng xã hội hợp với nhu cầu dùng cho quy mô đầu tư nhà ở xã hội và đáp ứng tập thể người dân địa điểm ; tham gia tăng trưởng kinh tế – cộng đồng của vùng đất và thành thị ; tạo bộ mặt kiến trúc thành thị to lớn vững chắc, tối tân đóng gom góp vào quang cảnh kiến trúc chung của địa phận quận long biên.

Lý do lựa chọn dự án Him Lam Thượng Thanh

Lý do lựa chọn dự án

Nguyên nhân chọn lựa quy mô đầu tư dự án Dự án Him Lam Thượng Thanh có nhà ở thuộc sở hữu của nhà, chưa được mua , mướn hoặc mướn mua nhà ở xã hội , chưa được sử dụng chủ trương tương trợ nhà ở , đất bên dưới mọi cách thức tại nơi sống, học tập hoặc có nhà ở thuộc sở hữu của nhà tuy nhiên diện tích nhà ở trung bình đầu người trong nhà ít hơn mức diện tích nhà ở ít nhất.

Ngoài ra, tại nhà ở xã hội him lam thượng thanh , toàn bộ các căn nhà đều là căn góc , có được khuôn viên căn nhà vuông vắn, tối ưu hóa công dụng dùng và trên hết, 50% căn nhà có 2 đến 3 mặt thoáng với tầm view rộng mở. Xây dựng căn nhà chính đáng, nhắm đến sự tùy chỉnh trong nơi ở trong từng căn nhà. Giả định các quy mô đầu tư khu chung cư sang chảnh trước đó thường đi cùng rộng căn nhà to thì tại khu chung cư, các căn nhà có bản quyền diện tích nhạy bén không quá kỹ, tạo ra một nơi chốn sống ấm áp cho các gia đình tối tân.

Vị trí của dự án Him Lam Thượng Thanh

Chổ đứng của quy mô đầu tư dự án him lam thượng thanh nhà ở xã hội him lam thượng thanh thực sự là cửa ngõ phía đông thủ đô, là tâm điểm kết nối giao lưu buôn bán huyết mạch phía đông thủ đô với các địa phương hải phòng , quảng ninh, hải dương, bắc giang, bắc ninh, lạng sơn phê duyệt đường quốc lộ 5 và đường quốc lộ 1. Quy mô đầu tư cách cầu chương dương khoảng 3km, từ quy mô đầu tư dân cư có khả năng đến gần đi vào nội thành chỉ mất 5 – 10 phút chạy xe.


Vị trí của dự án

Khu chung cư him lam thượng thanh – khu nhà ở xã hội thượng thanh thuộc địa giới hành chính phường thượng thanh, quận long biên, thành phố hà nội có :

phía bắc giáp khu khu vui chơi cây xanh tp hcm theo sắp xếp ( khu vui chơi hồ đầm nấm )
phía nam giáp khu đô thị tổ 5 và nhà trẻ thượng thanh.
phía đông giáp đất đất trồng trọt, người dân phường thượng thanh và đường đấu nối với trục đường cầu chui-đông trù
Phía tây giáp tòa chung cư đầm nấm

Tiện ích nội khu của dự án Him Lam Thượng Thanh

Tiện nghi trong khu vực của quy mô đầu tư dự án him lam thượng thanh


Toàn thể căn nhà tại nhà ở xã hội him lam thượng thanh được xây dựng có cấu trúc ưu việt để chấp thuận toàn thể yêu cầu thư giãn tươi trẻ của mọi người, đảm báo trung chuyển đến 100% lượng bầu không khí tươi ráo vào trong từng căn nhà của bạn. Nổi trội hơn nữa là giải pháp bày biện chuỗi bế sát với lô gia để định hình nên sự thoáng mát cho bếp và căn nhà của chủ nhà.

Tại him lam thượng thanh , dân cư sẽ được sử dụng một đời sống tiện ích và tiện lợi với chuỗi ổn định, chuỗi thang máy chở người và sản phẩm độc đáo nhằm bảo đảm tần suất lưu thông của dân cư vào giờ cao điểm , chuỗi an ninh đồng nhất, camera an ninh 24/24, máy phát điện xơ cua phát động sau 15 giây lúc diễn ra vấn đề, tầng hầm để xe rộng phục vụ tốt nhu cầu di chuyển của cho cư dân

Tiện ích ngoại khu của dự án Him Lam Thượng Thanh

Tiện ích ngoại khu của dự án

Tiện nghi bên ngoài của quy mô đầu tư dự án him lam thượng thanh với chổ đứng vàng gần con sông hồng, và trung tâm tp bảo đảm 3 tiêu chuẩn lựa chọn nhà , nhất cận giang, nhà cận thị, tam cận lộ . Xung quanh là chuỗi nền tảng gia tăng đồng nhất mang tới các ghép nối tiện nghi bên ngoài, với chổ đứng đó him lam thượng thanh, long biên gần với vài ba điểm như :

1km là đến ga gia lâm
1 , 5km là đến cầu đông trù
6, 5km là đến aeon mall long biên
8km là đến tâm điểm kết nối quận hoàn kiếm
5 , 5km là đến cầu chương dương
2km là đến học viện hậu cần
1 , 2km là đến trường phổ thông lý thường kiệt
500m là tới chợ gia quất
2, 3km là đến big c long biên

5 , 7km là tới chợ đồng xuân.

Mặt bằng tổng thể dự án Him Lam Thượng Thanh

Mặt bằng tổng thể dự án

Khu đất bao quát quy mô đầu tư dự án him lam thượng thanh  toàn thể căn chung cư him lam thượng thanh được xây dựng có cấu trúc ưu việt để chấp thuận toàn thể đòi hỏi thư giãn tươi trẻ của người tiêu dùng, đảm báo trung chuyển đến 100% lượng bầu không khí tươi ráo vào trong từng căn nhà của bạn. Nổi trội hơn nữa là giải pháp xếp đặt chuỗi bế sát với lô gia để tạo nên sự thoáng gió cho bếp và căn nhà của chủ nhà.

Nhà ở xã hội him lam được định hướng phát triển là khu dân cư tối tân, đồng nhất nền tảng kỹ thuật, nền tảng xã hội hợp với nhu cầu dùng cho quy mô đầu tư nhà ở xã hội và đáp ứng tập thể người dân vị trí ; tham gia tăng trưởng kinh tế – cộng đồng của vùng đất và thành thị ; tạo bộ mặt kiến trúc thành thị to lớn vững chắc, tối tân đóng gom góp vào cảnh quan thiên nhiên kiến trúc chung của địa điểm quận long biên.

Mặt bằng chi tiết dự án Him Lam Thượng Thanh

Mặt bằng chi tiết dự án

Khu đất cụ thể quy mô đầu tư Dự án Him Lam Thượng Thanh đầu tư him lam thượng thanh được xây dựng với xu thế thời đại. Với chỉ tiêu cung cấp cho mọi người nơi ăn chốn ở khác lạ, mang cung cách độc đáo. Tuy nhiên vẫn chấp thuận toàn bộ đòi hỏi sinh hoạt cho công dân. điều nổi bật trong xây dựng tất cả quy mô đầu tư luôn để mắt tới phong thuỷ. Do phong thuỷ tác động đông đảo đến sức khoẻ và tài vận của các thành viên trong nhà.

Hình ảnh dự án Him Lam Thượng Thanh

Hình ảnh dự án

Bức ảnh quy mô đầu tư dự án him lam thượng than nhà ở xã hội dự án Him Lam Thượng Thanh được xây dựng với phương châm đem đến sự tiện nghi, cao cấp và sang chảnh cho khách. Các căn nhà bảo đảm được tính thoáng, tối tân tuy nhiên vẫn sửa chửa được giá trị sử dụng dùng và tổng cộng các căn nhà đều tràn trề ánh sáng vốn có, khu chung cư him lam thượng thanh sẽ đem đến cho dân cư sự thảnh thơi sau những giờ hành chính kịch tính, sẽ bảo đảm được nơi chốn định cư lâu dài cho dân cư sống chỗ này.

 

Hãy để lại nhu cầu của bạn, người đăng tin sẽ goi lại cho bạn để tư vấn sớm nhất