Deli Office Quận Phú Nhuận

Mã dự án: 10593
Quận Phú Nhuận, Phường 08, TP. Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư: Ban Quản Lý Deli Office Nguyễn Đình Chính

Tổng quan dự án Deli Office

 • Tên tòa nhà: DELI OFFICE NGUYỄN ĐÌNH CHÍNH
 • Địa chỉ: Nguyễn Đình Chính, Phường 8, Quận Phú Nhuận
 • Số tầng: 1 Hầm – 1 Trệt – 9 Tầng – 2 Thang máy
 • Diện tích cho thuê: 66 – 130 m2
 • Giá thuê: 13$ /m2
 • Phí quản lý: 2$ /m2
 • Phí gửi xe máy: 150.000đ /tháng
 • Phí gửi ô tô: 60$ /tháng
 • Tiền điện: Đồng hồ riêng. Đơn giá 3.500đ /Kwh
 • Phí ngoài giờ: 30.000đ /giờ (sau 17h + chủ nhật)
 • Thời gian thiết kế văn phòng: Miễn phí từ 7-30 ngày, tùy diện tích
 • Thời gian thuê: Tối thiểu 2 năm
 • Đặt cọc: 3 tháng
 • Thanh toán: Theo quý

Giới thiệu dự án Deli Office

Giới thiệu dự án

Cho ra mắt quy mô đầu tư dự án Deli Office Nguyễn Đình Chính nhà cao ốc deli office building nằm ở tại trước mặt đường hoàng văn thụ, phường 8, q. phú nhuận, tp hcm. Sài gòn. Khối nhà deli office building nảy sinh khuôn viên thoáng rộng , trước mặt đắt giá phía đổ xuống đường nguyễn văn trỗi, vây quanh lúc là những nhà quán ăn thưởng thức, cửa hàng, khu vui chơi khu vui chơi, khu vực giải khuây rạp chiếu bóng, trường học , các tòa khối nhà cao ốc lớn . V. V chấp thuận một cách toàn vẹn mọi yêu cầu phong phú của khách thuê.

Office cho thuê quận phú nhuận deli office nguyễn văn trỗi ở gần các bank tin tưởng, nhằm việc mua bán chi trả về thu chi tiền dưới đây trở thành dễ dàngnhờ vào những điểm mạnh trên , không quá lời lúc chia sớt cao ốc office cao ốc deli office building là 1 trong những tòa khối nhà đắt giá chỉ tại quận phú nhuận, cam kết không ngừng cung cấp cho công ti sự vừa ý triệt để lúc chọn lựa khối nhà dưới đây.

Lý do lựa chọn dự án Deli Office

Lý do lựa chọn dự án 

Nguyên nhân chọn lựa quy mô đầu tư vị trí của dự án Deli Office Nguyễn Đình Chính nhà cao ốc office cho mướn chi phí rẻ q phú nhuận deli office building được xây dựng theo cung cách văn minh , sáng chế phá cách, diện tích giải pháp cho mướn phong phú, phù hợp với sở thích mướn công sở của phần lớn nhóm đối tượng người dùng tổ chức. Hơn nữa, giá mướn tương xứng thực sự là điểm mạnh đã hết cho qua lúc nói đến tòa office cho mướn tòa office này.

Office cho thuê trên phường 8 quận phú nhuận deli office building đc chuẩn bị thang máy , máy ghi hình tối tân 24/24, gom phòng cháy chữa cháy tự động theo đề nghị, cửa sinh linh hoạt, sẵn có đường truyền mạng cao tốc và phone ... Không những vậy, nhóm chuyên viên lễ tân và đảm bảo ổn định khối nhà niềm nở , bài bản là 1 trong những ưu điểm đừng bỏ dở lúc đề cập đến cao ốc giải pháp cho mướn office cung đường nguyễn văn trỗi q . Phú nhuận.

Vị trí của dự án Deli Office

Vị trí của dự án

Vị trí của dự án Deli Office Nguyễn Đình Chính cao ốc office cho thuê deli office nguyễn đình chính nằm tại đường nguyễn đình chính, phường 8, quận phú nhuận, sài gòn. Hcm. Khối nhà nằm trong vị trí tuyệt đẹp của phú nhuận, địa điểm đầu tư nhiều siêu thị, khu thương mại lớn , cao ốc office cho mướn, khu chung cư sang trọng ... đồng thời là con đường kết nối giao thông sang quận tân bình và quận 3.
Deli office nguyễn đình chính

Nằm trên một trong các khu có tốc độ tăng trưởng cực nhanh của tp hcm. Hcm với vô số công trình kiến trúc sặc sỡ như : hệ thống siêu thị coopmart, cao ốc giao dịch cùng với office cho mướn centre point ...
Tiện nghi trong khu vực của quy mô đầu tư deli office nguyễn đình chính

Tiện ích nội khu của dự án Deli Office

Tiện ích nội khu của dự án 

Tòa cao ốc office cho  Deli Office có khuôn viên rộng, phía trước đắt giá hướng đổ xuống đường nguyễn đình chính bao bọc là các hàng quán, siêu thị, khu vui chơi, rạp chiếu bóng, trường học , các tòa cao ốc lớn . V. V thuận theo toàn bộ mọi yêu cầu phong phú của khách mướn. Dựa vào các thế mạnh trên , không quá lời lúc cho rằng tòa cao ốc office cho mướn quận phú nhuận deli office nguyễn đình thực sự là một trong các tòa cao ốc office đắt giá tại quận phú nhuận, cam kết sẽ cung cấp cho quý tổ chức sự vừa ý triệt để lúc chọn lựa office cho mướn ở đây.

Tòa cao ốc office cho thuê hcm deli office nguyễn đình chính được cung cấp thang máy cao tốc, camera tối tân theo dõi 24/24, chuỗi báo cháy và cứu hỏa tự động theo quy chuẩn, lối thoát nạn linh động, sẵn có đường dây internet cao tốc và phone ... Không những vậy, nhóm nhân viên phục vụ và đảm bảo an toàn khối nhà gần gũi, niềm nở là một trong các ưu điểm không thể bỏ lỡ lúc đề cập tới tòa cao ốc office cho mướn quận phú nhuận deli office nguyễn đình chính

Tiện ích ngoại khu của dự án Deli Office

Tiện ích ngoại khu của dự án

Tiện nghi bên ngoài của quy mô đầu tư Deli Office nguyễn đình chính
Cách chi cục thuế quận phú nhuận 240m
Cách nơi xác nhận pháp lý quận phú nhuận 260m
Cách khối nhà centre point 350m
Cách sân khấu kịch phú nhuận 500m
Cách cơ sở khám chữa bệnh quận phú nhuận 600m
Cách cảnh sát phường 8 650m

 

Mặt bằng tổng thể dự án Deli Office

Mặt bằng tổng thể dự án

Khu đất toàn bộ quy mô đầu tư  Deli Office nguyễn đình chín
1 tầng hầm thuận theo đủ đòi hỏi dừng xe của khối văn phòng
1 phần tầng trệt được ứng dụng như sảnh lễ tân.
9 tầm cao được ứng dụng cho mướn văn phòng
2 thang máy cao tốc + 1 thang bộ
2 wc những người độc đáo tại mỗi tầng

Mặt bằng chi tiết dự án Deli Office

Mặt bằng chi tiết dự án

Khu đất cụ thể quy mô đầu tư deli office nguyễn đình chính tòa cao ốc office cho có có thiết kế hợp trend, phá cách, diện tích cho mướn phong phú, phù hợp với sở thích mướn trụ sở của gần như tất cả các đối tượng doanh nghiệp . Chưa kể, giá mướn chính đáng là một thế mạnh không thể bỏ lỡ lúc kể tới tòa cao ốc office cho mướn này.

Hình ảnh dự án Deli Office

Hình ảnh dự án

Bức ảnh quy mô đầu tư deli office  cao ốc deli office nguyễn đình chính được xếp hạng c, thuộc hệ thống office cho mướn quận phú nhuận, với nhiều tiện nghi hợp lệ cho mướn office. Tòa cao ốc office cho mướn quận phú nhuận deli office nguyễn đình chính cam kết sẽ là nơi nhìn thấy sự thành công rực rỡ trong việc cậu nhỏ công ty trong thời gian tới.

Hãy để lại nhu cầu của bạn, người đăng tin sẽ goi lại cho bạn để tư vấn sớm nhất