Hyundai Hill State Hà Nội Quận Hà Đông

Mã dự án: 10655
Quận Hà Đông, Phường Hà Cầu, Hà Nội
Chủ đầu tư: Công ty xây dựng Hyundai

Tổng quan dự án Hyundai Hill State Hà Nội

  • Tên dự án : Chung cư Hyundai HillState Hà Nội

  • Loại dự án Tổ hợp TTTM - Văn Phòng - Chung cư

  • Địa chỉ Tô Hiệu, phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

  • Chủ đầu tư Công ty xây dựng Hyundai

  • Đơn vị thiết kế Đang cập nhập

  • Đơn vị thi công Hyun dai E&C

  • Diện tích sản phẩm 102m2-123m2-134m2-135m2-136m2-139m2-168m2.

  • Giá từ 27 (Triệu/m2)

Giới thiệu dự án Hyundai Hill State Hà Nội

Giới thiệu dự án

Cho ra mắt quy mô đầu tư Chung cư Hyundai HillState Hà Nội là chung cư nhiều tầng và villa thượng hạng, cao cấp nằm tại trung tâm hành chính sài gòn hà đông, thủ đô. Quy mô đầu tư đã bắt đầu kiện toàn, nhiều nhà đã chuyển về cư trú chiếm lượng khá nhiều, các tòa ct4, ct5 cũng đã hoàn tất trong tháng hai/2014, tiện nghi chung quanh toàn bộ và đồng nhất. Với tổng số 928 căn chung cư sang chảnh, 1 tòa khu thương mại và một trăm căn villa, hyundai hillstate sẽ cung cấp cho dân cư một nơi chốn sống trang bị và sang chảnh.

Lý do lựa chọn dự án Hyundai Hill State Hà Nội

Lý do lựa chọn dự án

Nguyên nhân chọn lựa quy mô đầu tư Chung cư Hyundai HillState Hà Nội là quy mô đầu tư khu chung cư sang chảnh vì con người , nằm hướng đến cấu trúc một thành thị co hẹp, mật độ xây dựng thấp ( điều đó chưa có khu chung cư nào ở thủ đô có khả năng thực hiện được ). Còn lại là diện tích dành cho khuôn viên cây xanh, bể tắm, sân quần vợt, lối dạo bộ, sân vườn ... Ngay chính giữa các toà nhà  Hillstate đồng thời là khu căn nhà đầu tiên của thủ đô có bãi giữ xe triệt để ngầm dưới dưới mặt đất với điều tiết giao thông riêng dành dành cho ai và công cụ, giúp nơi ở luôn ổn định.

Vị trí của dự án Hyundai Hill State Hà Nội

Vị trí của dự án 

Chổ đứng của quy mô đầu tư Chung cư Hyundai HillState Hà Nội nằm trên đường tô hiệu , phường hà cầu , hà đông, thủ đô – được cho là là tọa độ đẹp nhất của quận hà đông . Hơn thế nữa, quy mô đầu tư nằm ngay cạnh khu định hướng khu vui chơi thể thao rộng 100ha có vai trò như một lá phổi xanh cho quy mô đầu tư.

Tiện ích nội khu của dự án Hyundai Hill State Hà Nội

Tiện ích nội khu của dự án 

Tiện nghi trong khu vực của quy mô đầu tư khu Chung cư Hyundai HillState Hà Nội về thế giới bên ngoài chung , dân cư có khả năng có cảm nhận rất nhiều khác lạ và khoái chí với mảnh vườn cuốc bộ nằm xen giữa các khối nhà, khu hồ bơi, nổi bật là đài phun nước trong trung tâm của khối nhà. Khu căn nhà hyundai hillstate được đảm bảo an ninh triệt để với chuỗi camera an ninh và nhóm người làm công tác bảo vệ 24/24 .

Trong khối nhà đã toàn bộ các tiện nghi đã bắt đầu mở cửa : thủ phủ thể hình , phòng tập golf, phòng tập đa vai trò ( cho yoga, aerobics ) , các hội nhóm trong gia đình, buồng tắm v. V. , tiện lợi đáp ứng cho các dân cư hillstate.

Tiện ích ngoại khu của dự án Hyundai Hill State Hà Nội

Tiện ích ngoại khu của dự án

Tiện nghi bên ngoài của quy mô đầu tư khu Chung cư Hyundai HillState Hà Nội đối mặt chi cục thuế, gần ủy ban nhân dân quận hà đông, gần trụ sở ii cảnh sát sài gòn hà nội
Kế tiếp nhau với khu thương mại mê linh plaza và metro hà đông
Cách trung tâm hội nghị quốc gia 7km. Gắn kết thuận lợi với các tuyến đường vành đai 3, vành đai 4 , quang trung, trần phú, con đường sắt trên cao cát linh – hà đông
Gần các khu dân cư mới : kđt văn phú, kđt văn quán, kđt xa la , kđt văn khê, thành thị mới dương nội, thành thị mới mỗ lao
Gần nhiều trường chuyên, trường đh lớn : đh quốc gia, đại học kiến trúc, học viện an ninh, học viện bưu chính viễn thông ...

Mặt bằng tổng thể dự án Hyundai Hill State Hà Nội

Mặt bằng tổng thể dự án

Khu đất tổng quát quy mô đầu tư khu Chung cư Hyundai HillState Hà Nội đầu tư bắt đầu xây dựng năm 2009 rộng 4 , 67 ha, tổng mức vốn đầu tư 200 triệu usd. Dự định thực hiện xong tổng quát trong năm 2014 với 2 phân chia khu vực chính :

Khu căn nhà hillstate : gồm 5 block khu chung cư cao 26 đến 32 tầng với tổng số 928 căn nhà sang chảnh và 1 khối nhà giao dịch.
Khu villa : có tổng số một trăm căn villa sang chảnh.

Mặt bằng chi tiết dự án Hyundai Hill State Hà Nội

Mặt bằng chi tiết dự án

Khuôn viên cụ thể quy mô đầu tư khu Chung cư Hyundai HillState Hà Nội gồm 5 block khu chung cư từ ct1 đến ct5, cao 26 đến 32 tầng và 2 tầng hầm. Quy mô đầu tư được khai triển với những tiêu chuẩn nghiêm về tạo nên và xây dựng với nhiều lợi thế cạnh tranh :

Cách làm việc tối tân, tối tân : đúc tất cả tường bê tông cốt thép chịu lực thay thế cho cột chịu lực thông thường

Mỗi căn nhà đều có 2-3 mặt thoáng , thiết kế hợp mốt theo cung cách xứ sở kim chi, tất cả bên trong nhập không qua khâu trung gian từ xứ sở kim chi.
Dấu ấn quan trọng tại hyundai hillstate là lối xây dựng dạng mỏng : mật độ xây dựng thấp mỗi sàn có từ 2-4 căn nhà, mật độ thang máy cao, bình quân cứ mỗi 2 hoặc 4 căn nhà có 2 thang máy , bảo đảm đời sống cá nhân cho từng gia đình.
Nhằm phục vụ tốt nhu cầu dùng phong phú của người tiêu dùng, 7 loại căn nhà hyundai hillstate gồm các loại diện tích từ 102 . 79m2 – 168. 66m2 ( tức 91. 66 – 153. 62m2 diện tích tính theo thông thủy ) , có từ 2-4 buồng ngủ. Mỗi căn nhà đều có 2-3 mặt thoáng , thiết kế hợp trend, tận dụng triệt để công dụng dùng. Vật dụng tân tiến áp dụng công nghệ cao đáp ứng tối ưu nhất cho đời sống.

Hình ảnh dự án Hyundai Hill State Hà Nội

Hình ảnh dự án 

Bức ảnh quy mô đầu tư khu Chung cư Hyundai HillState Hà Nội được xây dựng theo 3 cung cách để khách dễ chịu chọn lựa căn nhà hài lòng nhất cho các thành viên trong nhà mình.

Phong cách hiện đại : là loại căn nhà có tính thực tế và tính thẩm mỹ được tập trung nhằm tạo nên một môi trường dạy dỗ hữu hiệu cho trẻ thơ.
Căn nhà dành cho các thành viên trong nhà : các căn nhà được xây dựng với một nơi chốn nhà ở ngoảnh về các thành viên trong nhà, vì một đời sống tốt xinh hơn.
Căn nhà cung cách á đông : xây dựng dành cho các thành viên trong nhà nhiều lứa tuổi với khoảng không ẩn chứa những xúc cảm trang nhã và vốn có của phương đông trong một môi trường tối tân.

 

Hãy để lại nhu cầu của bạn, người đăng tin sẽ goi lại cho bạn để tư vấn sớm nhất