Sổ hồng chính chủ cần bán lẻ hoặc cả 2 ô đất liền nhau, 2 mặt tiền nằm trên trục đường chính gần cổng chính Khu CN Tam Dương, Vĩnh Phúc.

4.8 tỷ
218m²
22.02 triệu /m²
480 tr /mn
Mã tin: 1285186 Cập nhật 1 tháng trước

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
Chiều ngang:
10m
Hướng cửa chính:
Đông Bắc
Đặc điểm BĐS: Tiện kinh doanh,
Ô đất mặt tiền 10 (5m x 2 ô:113.5m² + 104.70m²). Tổng diện tích 218m²; Giá cả hợp lý (Vị trí đắc địa, đầu tư sinh lời cao) thích hợp để ở, xây nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn. Hiện khu CN đang hoàn thiện mặt bằng, chuẩn bị bàn giao cho các nhà đầu tư XD nhà xưởng đi vào hoạt động.
Quý bạn quan tâm xin liên hệ CHÍNH CHỦ: 0862.938.509 & 0917.148.509

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự