Hoàng quốc việt 58/65m 7 tầng thang máy gara vỉa hè mt 4.5m 31.8 tỷ

31.8 tỷ
65m²
489.23 triệu /m²
Mã tin: 1459508 Cập nhật 3 ngày trước

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
Chiều ngang:
4.5m
Phân lô 2 mặt thoáng Vỉa hè ô tô tránh 20m ra Hoàng Quốc Việt Ngõ thông Nghĩa Tân & Nguyễn Phong Sắc

Vị trí siêu đỉnh, khu phân lô, ngõ thông ra phố ẩm thực Nghĩa Tân, trường Đảng, 82 Nghĩa Tân, tiện ích ngập tràn, dân trí cao.

Nhà mới xây, 2 mặt thoáng, đầy đủ PCCC, điều hòa âm trần, bồn tắm sục, phòng xông hơi VIP Phù hợp vừa ở vừa làm văn phòng hoặc cho thuê cao cấp.

Thiết kế:

Tầng 1: Gara ô tô + xe máy

Tầng 2: Thông sàn, phòng khách

Tầng 3-4-5: Mỗi tầng 2 phòng ngủ khép kín

Tầng 6: Bếp + 1 phòng khách nhỏ

Tầng 7: Phòng thờ + sân phơi

Sổ đỏ phân lô đẹp, pháp lý chuẩn, sẵn giao dịch.

Ms. Trường
Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự