Gấp bán nhà mới đẹp 5 tầng, gò vấp, gần emart 2, hẻm nhựa 5m, nở hậu tài lộc 5.1x12m, chỉ 7.x tỷ

7.5 tỷ
60m²
125 triệu /m²
Mã tin: 1403531 Cập nhật 1 tuần trước

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
- Diện tích công nhận: 60m² (ngang 4.8m nở hậu 5.1m, dài 12m) - Kết cấu: 1 trệt, lửng, 2 lầu, sân thượng rộng thoáng có gara ô tô.
- Nhà mới đẹp, thiết kế hiện đại, nội thất cao cấp, mua là dọn vào ở ngay - Hẻm xe hơi ngủ trong nhà, cách mặt tiền chỉ 100m. Khu vực an ninh tuyệt đối, dân trí cao.
- Tiện ích xung quanh đầy đủ: Gần (ngân hàng, chợ, trường học, bệnh viện) - Di chuyển nhanh đến ( Quang Trung, Phan Huy Ích, Nguyễn Văn Khối)
- Sổ hồng chính chủ, công chứng trong ngày.
- Liên hệ: Đạt xem nhà.
Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự