Casamia có nhiều tín hiệu đổi chiều sớm bùng nổi trong thời gian tới

105 tỷ
239m²
439.33 triệu /m²
Mã tin: 1350700 Cập nhật 1 tuần trước
Dự án: Casamia Hội An

Thông tin BĐS

Loại BĐS:

Hiện tại em đang có nhiều quỹ căn bán, đang cho thuê dòng tiền cực tốt để quý khách đầu tư nắm đủ lâu để chờ tới thời điểm bé bùng nổ mạnh.
- Hôm qua em dẫn khách đi xem bds Hội An, các lô đất View lúa, View kênh của người dân tuy đất không đẹp nhưng đã bán 30tr/ m², Những vị trí đấy người dân bảo cần phải xây móng chắc chắn với chi phí cao mới ổn được.
- Sau khi xem về khách hàng em bảo vậy Casamia quá hợp lý, với việc đầu tư móng, kè chắc chắn như cdt làm ở Casamia tốn rất nhiều chi phí, trừ tiền nhà ra nữa thì giá Casamia càng hợp lý hơn.
- Trong tương lai với chi phí cát, vật liệu xây dựng, nhân công, và việc đấu giá để lấy dự án mới cực khó thì rất khó để làm dự án với chi phí rẻ như Casamia... Em có nhiều ý tưởng cho việc đầu tư ở đây nhưng bài viết dài trang bds không cho phép. Anh chị alo em để tư vấn thêm ạ.
Bài viết phân tích trước đó đã bán được 10 căn trong tháng 4 và 5.
Theo em tính ra đây là dự án nên đầu tư.
Thứ nhất: Giá BDS ở các khu vực đều tăng mạnh, nhưng giá Casamia chưa tăng vì tính thanh khoản kém, nhưng sẽ tới lúc nhà đầu tư sẽ thấy giá chênh lệch ở các khu vực sẽ đổ về mua.
Thứ hai: Với múc đầu tư 12ty giá cho thuê bằng 1 căn Euro Village Đà Nẵng với giá 40ty.
Thứ ba: Bds đang neo ở giá cao nên việc đầu tư bds có dòng tiền cao rất quan trọng, mà nếu mua được sản phẩm đang chưa tăng giá hợp lý có dòng tiền sẽ tốt hơn.
Thứ tư: Đây là khu biệt thự được đầu tư rất nhiều tiện ích nên dễ khai thác ngay.
+ Dưới đây là bài phân tích của em ngày 28/3 mà khách đầu tư quan tâm đã mua cho em 2 căn sau đó.
Chào anh chị. Nay đất Đà Nẵng, đất Quảng Nam gần Đà Nẵng (như khu số 1, 2, 3,4 khu Green, 7b) đều lên giá, nhưng Hội An vẫn chưa tăng, nguyên nhân cũng do 1 phần dưới Hội An môi giới chưa nhiều, khẩu vị đầu tư Hà Nội,... Đều ưu tiên Đà Nẵng(đó là lựa chọn chính xác vì Đà Nẵng lâu nay giá còn rẻ, còn hợp lý và có tính thanh khoản tốt). Thanh khoản tốt nguyên nhân Đà Nẵng là tp đáng sống, thành phố đẹp mà ai cũng muốn đầu tư, ngoài ra cũng 1 phần là khi nhà đầu tư khi tìm kiếm trên mạng gặp chúng em hầu như sẽ tư vấn đầu tư An Thượng, đầu tuyến, Nam Việt Á, Fpt... Sẽ rất khó để nghe ai đó chào Hội An...
+ Hội An là thành phố di sản và có lượng khách du lịch nhiều, gần Đà Nẵng tuy nhiên giá bds hiện tại chênh lệch khá lớn, nguyên nhân cũng do tính thanh khoản kém... Và rất ít môi giới hoạt động.
+ Nhưng khi các lớp tài sản trong xã hội đều tăng lên, đến một lúc nào đó chỉ cần có cú hích, dòng chảy khơi thông thì nơi ấy sẽ tăng trưởng và tạo ra tỉ suất lợi nhuận cực lớn. Như Hà Nội 10 năm chung cư không tăng, nhưng đã tăng x2 trong vòng 1 năm.
+ Do đó nếu anh chỉ đã mua đã đầu tư bds Đà Nẵng, nếu có ý định mua thêm bds Đà Nẵng em nghĩ anh chị cân nhắc phân bổ thêm 1 bds ở Hội An. Một sản phẩm chưa tăng là sản phẩm cơ hội ạ. Một sản phẩm đang gặp khó trong quá khứ, chỉ cần bớt khó và dần đẹp lên, thanh khoản tốt lên có nghĩa là đẹp.
+ Bds Hội An dt lớn, nhưng tổng giá rẻ, chỉ cần một m² tăng vài giá là tổng tiền sinh lợi cực lớn ạ.


Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự