CẦN SANG NHƯỢNG SPA TẠI TRUNG TÂM HẢI CHÂU, ĐÀ NẴNG

135 triệu
100m²
1.35 triệu /m²
Mã tin: 1256214 Cập nhật 13 giờ trước

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
Mặt bằng kinh doanh
Vị trí:
Trong hẻm
Hướng cửa chính:
Nam
Đường/hẻm vào rộng:
1m
Loại đường:
Đường nhựa
Pháp lý:
Có sổ đỏ
SANG NHƯỢNG SPA TRUNG TÂM HẢI CHÂU!
ĐỊA CHỈ: 90 Lý Tự Trọng,
Hải Châu, Đà Nẵng
-Mình cần chuyển nhượng spa đầu tư tâm huyết cho bạn nào có nhu cầu, đam mê về spa. CAM KẾT 1 DỊCH VỤ GIẢM BÉO ĐÃ THU VỀ TRÊN 200TR/THÁNG (HƯỚNG DẪN TẬN TÌNH CẦM TAY CHỈ VIỆC)
-Spa vẫn đang hoạt động bình thường, có lượng khách quen ổn định.
-Sang nhượng lại đầy đủ đồ dùng và cơ sở vật chất của spa, khách đến chỉ việc bắt tay vào kinh doanh luôn. Có phòng phẫu, máy móc dụng cụ liên hệ để biết rõ hơn
-Giao thông đi lại thuận tiện, dễ dàng.
-Giá thuê mặt bằng rẻ đóng 3th/ lần
-Giá sang nhượng: 135tr thương lượng (Giá để rẻ lại 1/3 giá đầu tư ban đầu thôi ạ)
Nhắn hoặc gọi mình để trao đổi rõ ạ: 0909395536

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự