Biệt thự đơn lập, căn gốc 2 mặt tiền duy nhất tại dự án La Celia City Quảng Bình, sở hữu vị trí tuyệt đẹp ngay mặt biển Đồng Hới

35.26 tỷ
420m²
83.95 triệu /m²
2.07 tỷ /mn

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
Chiều ngang:
17m
Số tầng:
3
Hướng cửa chính:
Tây Nam
Biệt thự đơn lập, căn gốc 2 mặt tiền duy nhất tại dự án La Celia City Quảng Bình, sở hữu vị trí tuyệt đẹp ngay mặt biển Đồng Hới có:
Diện tích đất: 420m2
Diện tích xây dựng: 592m2
Đối diện trung tâm thương mại, bể bơi 4 mùa, sky bar, cùng hàng loại tiện ích đẳng cấp 5 sao trong nội khu, và kề cạnh các tiện ích 6 sao
Đầu tư nghĩ dưỡng thì nơi đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho quý nhà đầu tư
Liên hệ em để nhận ưu đãi từ chủ đầu tư Mekong Group: 0918257796

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự