Bán nhà xa la 50m2 x 5 tầng, mt 8m, 8.9 tỷ cực thoáng mặt tiền rộng gần ô tô trung tâm hđ

89 tỷ
50m²
1780 triệu /m²
Mã tin: 1305556 Cập nhật 3 tuần trước

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
Chiều ngang:
8m

Nhà đẹp - cực thoáng - mặt tiền rộng - gần ô tô - trung tâm Hà Đông.
+ Căn nhà lý tưởng, vị trí trung tâm, mặt tiền rộng, thoáng mát quanh năm, nhà đẹp thiết kế thông thoáng, bài trí hợp lý.
+ Nhà dân xây 2 năm, còn rất mới, tiện ích bạt ngàn không thiếu thứ gì, sát ngay khu đô thị Xa La, chỉ ba bước chân là ô tô tránh, dừng đỗ ngày đêm.
- Ngay gần khách sạn Mường Thanh.
Tầng 1: Thông sàn làm văn phòng.
Tầng 2: Khách + Bếp + Vệ sinh.
Tầng 3: 2 phòng ngủ khép kín.
Tầng 4: 01 phòng ngủ rộng khép kín + Phòng thờ (Có thể thêm phòng).
Tầng 5: Tum, không gian thưởng trà, trồng rau, các loại hoa...
Pháp lý chuẩn, sổ đỏ đẹp sẵn sàng giao dịch.
LH E Hương Chuyên nhà đất Hà đông 3 - 30 tỷ.


Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự