Bán nhà đội cấn, xây 10 tầng, có hầm, đẹp nhất ba đình, hiện đang hoàn thiện, 2 tháng nữa là xong

60 tỷ
86m²
697.67 triệu /m²
Mã tin: 1387199 Cập nhật 3 tuần trước

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
Chiều ngang:
7.8m

Bán hiện trạng nhà đang xây phố Đội Cấn, 10 tầng, đang hoàn thiện phần thô, giá chào 57 tỷ, sẽ tăng theo thời gian tiến độ xây dựng, nhà 10 tầng, có hầm, vỉa hè, DT: 86m², MT: 7.8m, đẹp nhất quận Ba Đình sau khi xây xong, mua làm văn phòng, cho thuê đều quá đỉnh.
Vị trí mặt Đội Cấn, ngõ này ô tô tránh, kinh doanh sầm uất, vỉa hè rộng xe để thoải mái, nhà mình đầu phố chỉ cách MP Đội Cấn 30m, vị trí nổi bật đẹp nhất ở đây, mặt ngõ này còn đẹp hơn cả MP Đội Cấn.
- Nhà đã có GPXD 9 tầng, theo luật mới từ 1/1/2025 thì khu vực này sẽ không được cấp phép XD 9 tầng nữa nên nhà mình xây xong thì giá trị của nó sẽ cực kì hiếm.
- Nhà xây 9 tầng có hầm để xe theo tiêu chuẩn PCCC quy định, bên ngân hàng đã liên hệ đặt thuê 2 tầng, từ tầng 4 trở lên là các căn hộ cao cấp khép kín cho tây thuê.
- Sổ đỏ pháp lý chuẩn nét căng.
- Nếu xây dựng xong nhà sẽ có giá 65 tỷ.
- Nếu khách quan tâm mua từ bây giờ phải rẻ được hơn cả chục tỷ.
Liên hệ chính chủ .


Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự