Chủ cần tiền nên muốn bán gấp dãy trọ nằm ngay ngã tư Nguyễn Khuyến, phường Trảng Dài, hẻm lớn xe hơi ra vào thoải mái, cách ngã tư 150m, cách đường Nguyễn Khuyến 50m, vị trí trung tâm phường.
Diện tích: ngang 10m dài 42.5m; tổng 425m2.
Sổ hồng riêng đặc biệt có hoàn công đầy đủ, có 358m2 đất ở.
Pháp lý chuẩn hiếm có ở phường Trảng Dài.
Dãy trọ bao gồm 20 phòng đang cho thuê kín, cho thu nhập ổn định hằng tháng khoảng 30 triệu.
Vị trí rất thích hợp để đầu tư lâu dài có dòng tiền từ cho thuê + bất động sản tăng giá, or phù hợp xây biệt thự sân vườn với diện tích lý tưởng.
Giá bán: 6.5 tỷ (thương lượng).
Liên hệ xem nhà: 0918342646 Hoàng Sự.
Cảm ơn anh/chị đã xem tin!!!
Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tính năng hoặc nội dung này chỉ dành cho thành viên của GuLand.vn
Bạn vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập để xem và sử dụng
tính
năng dành riêng cho thành viên, hoặc vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để được trợ giúp
và
hướng dẫn: