Bán đất xã sơn đông sơn tây, lô góc, ô tô, ngõ thông, mặt tiền 8m. giá đầu tư. dt 180m, giá 2.5 tỷ.

2.5 tỷ
180m²
13.89 triệu /m²

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
Chiều ngang:
8m
+ Vị trí cách trung tâm xã Sơn Đông cũ 1km nay sát nhập đổi tên xã Đoài Phương, gần đường 82( tỉnh lộ 418) giao với quốc lộ 21A nối Hoà Lạc nơi có nhiều trường Đại Học dần chuyển về, mảnh đất cách trục đường 32 tầm 4km. Xung quanh là chợ dân cư đông đúc tấp nập, hàng xóm hiền hoà.
+ Chủ cần bán nhanh để lo việc. Hiện tại là đất không mặt tiền rộng phù hợp mua giữ tiền hay xây ở, mặt ngõ thông nên rất thuận tiện đi lại.
+ Điểm nối bật là lô góc 2 mặt tiền hiếm có mảnh thứ 2.
+ Sổ đỏ chính chủ giao dịch trong ngày.
+ Liên hệ e Nam: . để được xem đất và tư vấn miễn phí.
Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự