Bán đất tái định cư Nội Đồng, DT 180m2 2 mặt đường ô tô tránh, giá LH0386380199

16.2 tỷ
180m²
90 triệu /m²
1.44 tỷ /mn
đường 23, Xã Đại Thịnh, Huyện Mê Linh, Hà Nội
Mã tin: 1207783 Cập nhật 3 tuần trước

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
Đất ở, đất thổ cư
Chiều ngang:
11.25m
Chiều dài:
16m
Vị trí:
Đường chính
Đường/hẻm vào rộng:
20m
Loại đường:
Đường nhựa
Pháp lý:
Có sổ hồng, Sổ đỏ sẵn sàng giao dịch.
Bán mảnh đất 180m2 cực đẹp, 2 mặt đường ô tô tránh nhau, tại khu tái định cư Nội Đồng, Mê Linh, Hà Nội.
Vị trí cực kỳ đẹp, ngay trục đường QL23 giao với vành đai 4. Liền ngay siêu dự án HUD đang bàn giao và Dự án Chung cư NOXH HUD Mê Linh, trục đường 100, Võ Văn Kiệt,... Các bác ra sân bay hoặc vào nội thành Hà Nội chỉ vài phút.
Hiện trang lô đất có diện tích 180m2, mặt tiền 11,25m sâu 16m (11,25x16) thửa đất rất đẹp, 2 mặt đường ô tô tránh, có vỉa hè.
Cực kỳ thích hợp cho các bác xây BT, nhà vườn, đầu tư ngắn hạn rất tiềm năng,...
Sổ đỏ chính chủ, giá em mong muốn 90triệu/m2 ( có gia lộc cho bác nào máu).
Các bác liên hệ cho em SĐT 0386380199. Em cảm ơn!

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự