Bán 10.998,5m2 mặt tiền lạc long quân phường tiến thành giáp novaword phan thiết giá 55 tỷ

55 tỷ
10998m²
5 triệu /m²

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
Chiều ngang:
40m

Chính chủ bán khu đất gần 1,1ha mặt tiền Lạc Long Quân giáp ranh Novawordr Phan Thiết, gồm 10.998,5m²(trong đó có 300 m² thổ cư, và diện tích đất trong vòng thành ngoài sổ gần 2000m², tổng diện tích thật tế là 1,3ha)
- Vị trí bên đồi, view biển, gần khu tiện ích Novawordr, xung quanh nhiều homestay và khách sạn kinh doanh sầm uất, số 90 Lạc long Quân, Tiến Thành, Phan Thiết.
- Giá bán hết 55 tỷ (thương lượng chính chủ)
- Pháp lý: sổ hồng chính chủ, sang nhượng nhanh.
- Liên hệ: (gặp Mộc Thảo) để đi xem đất và gặp chủ xem sổ cùng thương thảo giá cả.


Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự