7 tầng thang máy – 8 phòng khép kín + penthouse đỉnh – Gần Times City LH: 0981576598

11.5 tỷ
42m²
273.81 triệu /m²
2.88 tỷ /mn
Mã tin: 1276092 Cập nhật 3 ngày trước

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
Chiều ngang:
4m
Chiều dài:
10.5m
Số tầng:
7
Vị trí:
Trong hẻm
Hướng cửa chính:
Nam
Đường/hẻm vào rộng:
2.5m
Loại đường:
Đường nhựa
Pháp lý:
Có sổ đỏ
📍Cần bán căn nhà hiếm tại khu vực gần Times City – nơi đang cực kỳ khan hiếm nguồn hàng có thang máy và thiết kế tối ưu cho ở & cho thuê.
💎 Diện tích 42m², xây dựng 7 tầng có thang máy.👉 Từ tầng 2 đến tầng 5: Mỗi tầng gồm 2 phòng khép kín rộng rãi, tổng cộng 8 phòng, dễ dàng cho thuê với dòng tiền đều đặn hàng tháng.🏡 Tầng 6 và tầng 7: Thiết kế kiểu penthouse hiện đại, gồm 3 phòng ngủ, phòng khách + bếp riêng biệt, ban công thoáng mát, chuẩn không gian sống cao cấp.
💡 Thích hợp vừa ở, vừa cho thuê, hoặc làm căn hộ dịch vụ – lợi nhuận kép.🌆 Vị trí trung tâm, vài bước ra Times City, bệnh viện Vinmec, tiện ích không thiếu thứ gì.
💰 Giá chào bán: 11.5 tỷ – có thương lượng
Liên hệ Ms Hoa : 0981576598

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự