Lọc thêm
Lọc thêm

Bán Nhà mặt phố, mặt tiền Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh giá 10 tỷ - 20 tỷ

10.8 tỷ 126m² 85.71 tr /m2 1.8 tỷ/mn
Mã tin: 635832 5 ngày trước Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
15 tỷ 63m² 238.1 tr /m2 3.33 tỷ/mn
Mã tin: 741294 1 tuần trước Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
18 tỷ 144.4m² 124.65 tr /m2 2.88 tỷ/mn
Mã tin: 637074 1 tuần trước Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
10.5 tỷ 83m² 126.51 tr /m2 2.1 tỷ/mn
Mã tin: 748727 1 tuần trước Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
15 tỷ 63m² 238.1 tr /m2 2.14 tỷ/mn
Mã tin: 764192 1 tuần trước Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
18 tỷ 63m² 285.71 tr /m2 4 tỷ/mn
Mã tin: 832281 1 tuần trước Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
17 tỷ 62.5m² 272 tr /m2 4.09 tỷ/mn
Mã tin: 831191 1 tuần trước Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
19 tỷ 112m² 169.64 tr /m2 2.38 tỷ/mn
Mã tin: 755487 1 tuần trước Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
12.5 tỷ 71.4m² 175.07 tr /m2 2.98 tỷ/mn
Mã tin: 824349 2 tuần trước Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
12 tỷ 60m² 200 tr /m2 1.6 tỷ/mn
Mã tin: 812140 1 tháng trước Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
17 tỷ 63m² 269.84 tr /m2 2.83 tỷ/mn
Mã tin: 805617 1 tháng trước Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
12.8 tỷ 67.5m² 189.63 tr /m2 2.84 tỷ/mn
Mã tin: 790361 1 tháng trước Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
14 tỷ 90m² 155.56 tr /m2 2.33 tỷ/mn
Mã tin: 788549 1 tháng trước Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
13.9 tỷ 90m² 154.44 tr /m2 2.32 tỷ/mn
Mã tin: 788537 1 tháng trước Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Thành phố Hạ Long và tiềm năng đầu tư bất động sản

Thành phố Hạ Long được biết đến là một trong những thành phố du lịch hấp dẫn nhất của Việt Nam. Với khung cảnh tuyệt đẹp của vịnh Hạ Long, nơi đây thu hút hàng triệu khách du lịch trong nước và quốc tế đến tham quan mỗi năm. Ngoài ra, Hạ Long cũng là một trong những trung tâm kinh tế và công nghiệp phát triển trong khu vực Quảng Ninh. Điều này đã tạo ra nhiều cơ hội đầu tư bất động sản, đặc biệt là mua bán nhà mặt phố và mặt tiền.

Giá trị đầu tư mua bán nhà mặt phố và mặt tiền Thành phố Hạ Long

Hiện nay, giá trị đất và nhà trên mặt tiền Thành phố Hạ Long được đánh giá rất cao. Điều này là do sự phát triển không ngừng của khu vực và nhu cầu mua nhà ở và nhà kinh doanh của các doanh nghiệp và cá nhân đang tăng lên. Theo các chuyên gia địa ốc, giá trị đất và nhà trên mặt tiền Thành phố Hạ Long đang tăng trưởng với tốc độ nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Thành phố Hạ Long được đánh giá là một trong những địa điểm đầu tư bất động sản tiềm năng. Với sự phát triển của khu vực, rất nhiều nhà đầu tư đang chú ý đến thị trường bất động sản này. Điều này đã dẫn đến việc tăng giá trị, đặc biệt là mua bán nhà mặt phố và mặt tiền.

Mua bán nhà mặt phố và mặt tiền giá 10 tỷ - 20 tỷ tại Thành phố Hạ Long

Đối với những ai quan tâm đến đầu tư bất động sản trong phân khúc giá 10 tỷ - 20 tỷ tại Thành phố Hạ Long, một số lưu ý như sau:

Thị trường nhà mặt phố và mặt tiền Thành phố Hạ Long

Thị trường nhà mặt phố và mặt tiền Thành phố Hạ Long đang rất sôi động với nhiều sản phẩm đa dạng và giá cả khác nhau. Bạn có thể tìm thấy nhà phố, biệt thự, shophouse và mặt bằng kinh doanh với giá từ 10 tỷ đến 20 tỷ tùy vào vị trí, diện tích và tiện ích xung quanh.

Lợi ích sở hữu nhà mặt phố và mặt tiền Thành phố Hạ Long

Một căn nhà mặt phố hay mặt tiền tại Thành phố Hạ Long tạo ra nhiều lợi ích cho người sở hữu. Với vị trí đắc địa và thuận tiện cho việc kinh doanh hay cho thuê, bạn có thể tạo ra nguồn thu nhập ổn định. Ngoài ra, giá trị bất động sản này còn phụ thuộc vào sự phát triển và tiến hóa của Thành phố Hạ Long, vì vậy nó sẽ tiếp tục tăng giá trong tương lai.

Các lưu ý khi mua bán nhà mặt phố và mặt tiền Thành phố Hạ Long

Khi đầu tư vào bất động sản tại Thành phố Hạ Long, bạn cần lưu ý đến vị trí, diện tích và tiện ích xung quanh như đường nối, gần siêu thị, trường học, bệnh viện,... hơn nữa, nên xem xét cẩn thận để bảo vệ quyền và lợi ích của mình trong quá trình giao dịch mua bán.

Kết luận

Thành phố Hạ Long đã trở thành một trong những địa điểm đầu tư bất động sản tiềm năng tại Việt Nam. Với tốc độ tăng giá trị đất và nhà trên mặt tiền Thành phố Hạ Long đang rất cao, đây là cơ hội đầu tư tốt cho các nhà đầu tư mong muốn tăng trưởng tài sản và thu nhập. Nếu bạn có nhu cầu mua bán nhà mặt phố và mặt tiền với giá từ 10 tỷ - 20 tỷ tại Thành phố Hạ Long, hãy chú ý đến vị trí, diện tích và tiện ích xung quanh để đảm bảo quyền và lợi ích của mình trong quá trình giao dịch mua bán.

Hỏi đáp về chủ đề Mua bán Nhà mặt phố, mặt tiền Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh giá 10 tỷ - 20 tỷ

1. Nhà mặt phố, mặt tiền có đắt không?

Một căn nhà mặt phố, mặt tiền tại Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh có giá từ 10 tỷ đến 20 tỷ, chưa tính các chi phí khác như thuế, phí hoàn công,.. Tuy nhiên, đây là một vị trí đắc địa nằm trên đường trung tâm, gần các khu tiện ích như trường học, bệnh viện, chợ, ngân hàng,.. Vì thế, giá bán của một căn hộ mặt phố, mặt tiền khá cao so với các căn nhà khác.

2. Tại sao mua căn nhà mặt phố, mặt tiền lại có giá cao?

Các căn nhà mặt phố, mặt tiền tại Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh có giá cao do tọa lạc ở vị trí đắc địa, tiện lợi cho kinh doanh, kinh tế trong tương lai. Đồng thời, giá trị về thẩm mỹ cũng được đánh giá cao hơn so với những căn nhà khác. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu về kinh doanh mà còn có tính thanh khoản cao.

3. Cách chọn mua nhà mặt phố, mặt tiền Đường Trần Hưng Đạo?

Để chọn mua căn nhà mặt phố, mặt tiền trên đường Trần Hưng Đạo, cần phải đánh giá thật kỹ các yếu tố về vị trí, diện tích, hướng nhà,... Cần thực hiện các thủ tục pháp lý trong quá trình mua bán như kiểm tra quy hoạch, giấy tờ tùy thân người bán, quyền sử dụng đất,...

4. Tại sao nên đầu tư mua căn nhà mặt phố, mặt tiền tại Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh?

Đầu tư mua căn nhà mặt phố, mặt tiền tại Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh sẽ mang lại cho bạn những lợi ích sau: tính thanh khoản cao, giá trị tăng cao về sau, tiềm năng phát triển kinh tế vì tọa lạc ở vị trí đắc địa. Đó cũng là một danh mục đầu tư "an toàn" vì giá trị về thanh khoản và thẩm mỹ của nó.

5. Pháp lý mua bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh?

Trước khi giao dịch cần kiểm tra rõ giấy tờ, quy hoạch tại địa phương, đảm bảo pháp lý và tài chính của người bán. Sau đó, thực hiện hợp đồng và đăng ký chuyển nhượng của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ninh thông qua Cục Đăng ký quyền sử dụng đất để có đề xuất chấp nhận chuyển nhượng.

6. Lợi ích của mua nhà mặt phố, mặt tiền tại Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh?

Việc mua nhà mặt phố, mặt tiền tại Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích như tính thanh khoản cao, giá trị gia tăng liên tục, tiềm năng phát triển kinh tế ở vị trí đắc địa, và thẩm mỹ được đánh giá cao.

7. Làm sao để chọn được một căn nhà mặt phố, mặt tiền tốt nhất?

Để chọn được một căn nhà mặt phố, mặt tiền tốt nhất, cần phải xem xét các yếu tố như giá bán, vị trí, diện tích, hướng của căn nhà. Cần phải hạn chế các yếu tố xấu như đường to, trồng cây trên đường, ô nhiễm môi trường,.. Sau đó, xem xét về mặt pháp lý để đảm bảo quyền sử dụng, đăng ký chuyển nhượng dễ dàng khi cần thiết.

8. Kinh doanh gì tốt khi mua một căn nhà mặt phố, mặt tiền tại Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh?

Khu vực Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh có nhiều tiềm năng kinh doanh như bất động sản, dịch vụ du lịch, mua bán hàng hóa,... Vì thế, mua căn nhà mặt phố, mặt tiền tại đó có thể phát triển các ngành kinh doanh trên.

9. Tọa lạc tại đâu là vị trí đắc địa nhất tại Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh để mua căn nhà mặt phố, mặt tiền?

Vị trí đắc địa để mua căn nhà mặt phố, mặt tiền tại Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh là ở các khu vực trung tâm, gần các khu tiện ích như trường học, bệnh viện, chợ, ngân hàng. Đồng thời, cơ sở hạ tầng cũng phải đáp ứng được yêu cầu của người dân.

10. Tầm nhìn phát triển của các căn nhà mặt phố, mặt tiền tại Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh ra sao trong tương lai?

Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh đang được đầu tư mạnh mẽ hơn về cơ sở hạ tầng, đưa vào hoạt động nhiều công trình, khu du lịch, các dự án bất động sản kết hợp với tiện ích công cộng,.. Vì vậy, việc mua căn nhà mặt phố, mặt tiền tại đây còn có tiềm năng phát triển, giá trị về thanh khoản và thẩm mỹ còn tăng cao hơn.