Lọc thêm
Lọc thêm

Bán Nhà mặt phố, mặt tiền Quận 6, TP. Hồ Chí Minh giá 5 tỷ - 7 tỷ

5.7 tỷ 30m² 190 tr /m2 1.43 tỷ/mn
Mã tin: 653453 1 tuần trước Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
7 tỷ 40m² 175 tr /m2 1.75 tỷ/mn
Mã tin: 643135 2 tuần trước Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
6 tỷ 40m² 150 tr /m2 1.71 tỷ/mn
Mã tin: 639566 3 tuần trước Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
5.1 tỷ 51m² 100 tr /m2 1.38 tỷ/mn
Mã tin: 609690 1 tháng trước Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
7 tỷ 40m² 175 tr /m2 1.75 tỷ/mn
Mã tin: 581766 2 tháng trước Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
5.6 tỷ 90m² 62.22 tr /m2 1.4 tỷ/mn
Mã tin: 572498 2 tháng trước Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
5.6 tỷ 90m² 62.22 tr /m2 1.4 tỷ/mn
Mã tin: 572491 2 tháng trước Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
5.3 tỷ 41.6m² 127.4 tr /m2 1.63 tỷ/mn
Mã tin: 519035 4 tháng trước Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
6.3 tỷ 40m² 157.5 tr /m2 1.58 tỷ/mn
Mã tin: 517624 4 tháng trước Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
5.5 tỷ 48m² 114.58 tr /m2 1.38 tỷ/mn
Mã tin: 503083 5 tháng trước Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
6.6 tỷ 72m² 91.67 tr /m2 1.57 tỷ/mn
Mã tin: 490650 5 tháng trước Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
6.9 tỷ 46m² 150 tr /m2
Mã tin: 478114 6 tháng trước Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Sàn giao dịch bất động sản Guland.vn giúp tìm kiếm và đăng tin Bán Nhà mặt phố, mặt tiền Quận 6, TP. Hồ Chí Minh giá 5 tỷ - 7 tỷ. Guland là kênh tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất, bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Guland giúp hàng triệu khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu về Bán Nhà mặt phố, mặt tiền Quận 6, TP. Hồ Chí Minh giá 5 tỷ - 7 tỷ tìm thấy bất động sản như ý. Guland cũng giúp chủ nhà đang cần Bán Nhà mặt phố, mặt tiền Quận 6, TP. Hồ Chí Minh giá 5 tỷ - 7 tỷ nhanh chóng tiếp cận được hàng trăm khách hàng và môi giới để bán được bất động sản nhanh nhất . Guland.vn cung cấp mọi thông tin về Bán Nhà mặt phố, mặt tiền Quận 6, TP. Hồ Chí Minh giá 5 tỷ - 7 tỷ nhanh nhất, chính xác và đầy đủ nhất. Guland.vn còn là kênh cung cấp đầy đủ các thông tin mua bán nhà riêng nhà phố, nhà biệt thự, căn hộ chung cư, nhà vườn, homestay, farmstay, bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn, phòng trọ, đất thổ cư, đất nền dự án, văn phòng… Liên hệ Guland.vn để được tư vấn đầy đủ các thông tin về Bán Nhà mặt phố, mặt tiền Quận 6, TP. Hồ Chí Minh giá 5 tỷ - 7 tỷ cũng như thông tin về Bán Nhà mặt phố, mặt tiền Quận 6, TP. Hồ Chí Minh giá 5 tỷ - 7 tỷ những khu vực khác

Giới thiệu

Quận 6 nằm ở phía Tây Nam của TP. Hồ Chí Minh, là một trong những quận có vị trí đẹp nhất của thành phố. Với vị trí địa lý thuận lợi kết nối với các quận lân cận, Quận 6 được coi là một vùng đất tiềm năng cho các nhà đầu tư bất động sản. Trong phân khúc nhà mặt phố, mặt tiền Quận 6, TP. Hồ Chí Minh giá 5 tỷ - 7 tỷ, nhiều khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm tìm kiếm.

Tại sao nên mua bán nhà mặt phố, mặt tiền Quận 6, TP. Hồ Chí Minh?

Vị trí đắc địa

Với vị trí nằm ngay giữa Trung tâm Thương mại Aeon Mall Bình Tân và chợ Kim Biên, Quận 6 là nơi tập trung nhiều cửa hàng bán lẻ, siêu thị, khu vui chơi giải trí, các trường học, bệnh viện, các khu công nghiệp, cảng biển,... Đặc biệt, Quận 6 có 2 trục đường chính là đường Hậu Giang và đường An Dương Vương, giúp kết nối vùng Tây Sài Gòn với trung tâm thành phố và các quận lân cận.

Tiềm năng phát triển

Với tầm nhìn vào tương lai, Quận 6 được đánh giá là khu vực cực kì tiềm năng phát triển trên thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh. Sự phát triển của khu vực này được thúc đẩy bởi các dự án đang triển khai cùng với việc tập trung vào xây dựng lại các khu vực cũ tại Quận 6. Điều này làm cho giá trị bất động sản ở khu vực này tăng đột biến và thu hút được sự quan tâm của người mua.

Thị trường bất động sản ổn định

Thị trường bất động sản Quận 6, TP. Hồ Chí Minh giá 5 tỷ - 7 tỷ được đánh giá là ổn định và có tiềm năng tăng giá trong tương lai. Điều này đã đối lập với sự biến động của thị trường bất động sản trong những năm gần đây và cho thấy nhiều khả năng là một trong những lựa chọn đầu tư tốt nhất tại thị trường cũng như nắm bắt được xu hướng phát triển của khu vực này.

Thị trường nhà mặt phố, mặt tiền Quận 6, TP. Hồ Chí Minh giá 5 tỷ - 7 tỷ

Khi tìm mua nhà mặt phố, mặt tiền Quận 6, TP. Hồ Chí Minh giá 5 tỷ - 7 tỷ, bạn sẽ tìm thấy nhiều căn nhà phù hợp với nhu cầu của mình. Các căn nhà mặt tiền, mặt phố được xây dựng với các nhu cầu khác nhau như làm văn phòng, kinh doanh, ở gia đình, mở showroom,... Những căn nhà mặt tiền, mặt phố tại Quận 6 giá từ 5 tỷ đến 7 tỷ thường có diện tích từ 30 đến 80 mét vuông và được xây dựng theo kiến trúc hiện đại, đầy đủ tiện nghi và gần các tiện ích công cộng.

Kinh nghiệm mua bán nhà mặt phố, mặt tiền Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Khi mua bán nhà mặt phố, mặt tiền Quận 6, TP. Hồ Chí Minh giá 5 tỷ - 7 tỷ, nên lưu ý các yếu tố quan trọng sau:

Giá cả

Giá nhà mặt phố, mặt tiền Quận 6, TP. Hồ Chí Minh giá 5 tỷ - 7 tỷ luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý trước khi quyết định mua. Để đảm bảo giá trị đầu tư của mình, bạn nên tìm hiểu kỹ về giá của thị trường và đàm phán với người bán để có được giá tốt nhất.

Vị trí

Vị trí của căn nhà là yếu tố quan trọng thứ hai bạn cần lưu ý khi mua nhà mặt phố, mặt tiền Quận 6, TP. Hồ Chí Minh. Chọn vị trí tốt cùng với tầm nhìn, giao thông thuận tiện, tiện ích xung quanh, là cách đảm bảo cho giá trị đầu tư của bạn sau này.

Pháp lý

Pháp lý cũng là yếu tố cần lưu ý khi mua bán nhà mặt phố, mặt tiền Quận 6, TP. Hồ Chí Minh giá 5 tỷ - 7 tỷ. Bạn cần xem xét về việc đăng ký, hợp đồng mua bán, giấy tờ đầy đủ để đảm bảo mình không vướng quy hoạch hoặc các vấn đề về pháp lý trong thời gian sắp tới.

Kết luận

Nhà mặt phố, mặt tiền Quận 6, TP. Hồ Chí Minh giá 5 tỷ - 7 tỷ đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư và khách hàng tại thị trường bất động sản hiện nay. Với những yếu tố quan trọng như vị trí đắc địa, tiềm năng phát triển, thị trường ổn định và giá cả hợp lý, Quận 6 hứa hẹn sẽ là một khu vực đầu tư tiềm năng sẽ đem lại lợi nhuận cho khách hàng trong tương lai. Tuy nhiên, khi mua bán nhà mặt phố, mặt tiền Quận 6, TP. Hồ Chí Minh giá 5 tỷ - 7 tỷ, bạn cần lưu ý các yếu tố giá cả, vị trí, pháp lý để đảm bảo đầu tư được thành công.

Hỏi đáp về chủ đề Mua bán Nhà mặt phố, mặt tiền Quận 6, TP. Hồ Chí Minh giá 5 tỷ - 7 tỷ

1. Nhà mặt phố và mặt tiền Quận 6 có điểm gì thu hút khách mua?

Nhà mặt phố và mặt tiền Quận 6 được xem là vị trí đắc địa, hấp dẫn trong việc đầu tư bất động sản bởi vị trí địa lý của nó. Nằm ở trung tâm thành phố, Quận 6 được xem là khu vực phát triển mạnh về kinh tế, địa thế đẹp, giao thông thuận tiện, gần gũi với các Quận trung tâm khác.

2. Tại sao giá nhà mặt phố và mặt tiền Quận 6 lại dao động từ 5 tỷ - 7 tỷ?

Giá nhà mặt phố và mặt tiền Quận 6 dao động từ 5 - 7 tỷ tùy vào diện tích, vị trí, chất lượng và tiềm năng phát triển của ngôi nhà. Với diện tích nhà từ 70 - 100m2, các ngôi nhà này được xem là phù hợp với nhu cầu của đại đa số người dân và đầu tư. Mặt khác, giá nhà mặt phố và mặt tiền ở Quận 6 còn phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng và sức mua của thị trường.

3. Điều kiện để mua nhà mặt phố và mặt tiền Quận 6 là gì?

Để mua nhà mặt phố và mặt tiền Quận 6, khách hàng cần có đủ giấy tờ xác nhận của bên bán như hợp đồng mua bán, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất. Ngoài ra, cần có đủ số tiền để thanh toán nhà và các chi phí phát sinh khác như thuế, phí chuyển nhượng, dịch vụ.

4. Khách hàng cần lưu ý những điều gì khi mua nhà mặt phố và mặt tiền Quận 6?

Khách hàng cần lưu ý về vị trí, pháp lý, cơ sở hạ tầng, chất lượng xây dựng của căn hộ, khu vực an ninh và tiềm năng đầu tư kinh tế. Để tránh các sai lầm trong quá trình mua bán, khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin và tới xem nhà thực tế trước khi quyết định mua.

5. Giá nhà mặt phố và mặt tiền Quận 6 được ảnh hưởng bởi yếu tố gì?

Giá nhà mặt phố và mặt tiền Quận 6 phụ thuộc vào vị trí, diện tích, chất lượng xây dựng, tiềm năng phát triển của khu vực và nhu cầu của thị trường hiện tại.

6. Có nên mua nhà mặt phố và mặt tiền Quận 6 hay không?

Việc mua nhà mặt phố và mặt tiền Quận 6 tùy thuộc vào nhu cầu đầu tư của mỗi người. Tuy nhiên, với vị trí thuận tiện giao thông, tiềm năng phát triển kinh tế, Quận 6 được đánh giá là khu vực tiềm năng phát triển trong tương lai, vì vậy đây là cơ hội để khách hàng đầu tư bất động sản.

7. Có nên mua nhà cũ hay nhà mới?

Việc mua nhà cũ hay mới cũng tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của khách hàng. Mua nhà mới có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc sửa chữa và cải tạo lại ngôi nhà. Tuy nhiên, mua nhà cũ thường rẻ hơn và có thể được cải tạo theo ý thích của chính chủ.

8. Tôi có thể thương lượng giá khi mua nhà mặt phố và mặt tiền Quận 6 không?

Khách hàng có thể thương lượng giá khi mua nhà mặt phố và mặt tiền Quận 6. Tuy nhiên, khách hàng cần đưa ra lý do thuyết phục và có ý chí mạnh mẽ để đàm phán với bên bán.

9. Tôi có thể vay ngân hàng để mua nhà mặt phố và mặt tiền Quận 6 không?

Khách hàng có thể vay ngân hàng để mua nhà mặt phố và mặt tiền Quận 6. Tuy nhiên, trước khi đăng ký vay ngân hàng, khách hàng cần xem xét sức mua tiền và lãi suất của khoản vay để đảm bảo không gặp khó khăn trong quá trình thanh toán tiền.

10. Tôi có thể sở hữu nhà mặt phố và mặt tiền Quận 6 không?

Khách hàng có thể sở hữu nhà mặt phố và mặt tiền Quận 6 nếu đáp ứng đủ các điều kiện pháp lý và chi trả đầy đủ số tiền mua nhà cùng các chi phí liên quan phát sinh. Trong quá trình sở hữu, khách hàng cần tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật về quản lý bất động sản.