Lọc thêm
Lọc thêm

Bán Đất nông nghiệp Thành phố Phú Quốc, Kiên Giang

25 tỷ 2215m² 11.29 tr /m2 1.09 tỷ/mn
Mã tin: 633797 4 tuần trước Thành phố Phú Quốc, Kiên Giang
76 tỷ 7656m² 9.93 tr /m2 1.69 tỷ/mn
Mã tin: 629895 1 tháng trước Thành phố Phú Quốc, Kiên Giang
20 tỷ 963m² 20.77 tr /m2 1 tỷ/mn
Mã tin: 623180 1 tháng trước Thành phố Phú Quốc, Kiên Giang
8 tỷ 1715m² 4.66 tr /m2 421.05 tr/mn
Mã tin: 623178 1 tháng trước Thành phố Phú Quốc, Kiên Giang
2.8 tỷ 300m² 9.33 tr /m2 112 tr/mn
Mã tin: 615748 1 tháng trước Thành phố Phú Quốc, Kiên Giang
950 triệu 143m² 6.64 tr /m2 190 tr/mn
Mã tin: 613004 1 tháng trước Thành phố Phú Quốc, Kiên Giang
3 tỷ 3225m² 930.23 nghìn /m2 66.67 tr/mn
Mã tin: 611783 1 tháng trước Thành phố Phú Quốc, Kiên Giang
180 tỷ 19915m² 9.04 tr /m2 1.8 tỷ/mn
Mã tin: 611779 1 tháng trước Thành phố Phú Quốc, Kiên Giang
2.4 tỷ 372m² 6.45 tr /m2 133.33 tr/mn
Mã tin: 610407 1 tháng trước Thành phố Phú Quốc, Kiên Giang
1.5 tỷ 50m² 30 tr /m2 375 tr/mn
Mã tin: 603623 1 tháng trước Thành phố Phú Quốc, Kiên Giang
900 triệu 106m² 8.49 tr /m2 150 tr/mn
Mã tin: 603400 1 tháng trước Thành phố Phú Quốc, Kiên Giang
3 tỷ 260m² 11.54 tr /m2 250 tr/mn
Mã tin: 603359 1 tháng trước Thành phố Phú Quốc, Kiên Giang
6 tỷ 2010m² 2.99 tr /m2 600 tr/mn
Mã tin: 594214 2 tháng trước Thành phố Phú Quốc, Kiên Giang
8 tỷ 4429m² 1.81 tr /m2 800 tr/mn
Mã tin: 593212 2 tháng trước Thành phố Phú Quốc, Kiên Giang
600 triệu 99.2m² 6.05 tr /m2 110.09 tr/mn
Mã tin: 592261 2 tháng trước Thành phố Phú Quốc, Kiên Giang
Sàn giao dịch bất động sản Guland.vn giúp tìm kiếm và đăng tin Bán Đất nông nghiệp Thành phố Phú Quốc, Kiên Giang. Guland là kênh tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất, bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Guland giúp hàng triệu khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu về Bán Đất nông nghiệp Thành phố Phú Quốc, Kiên Giang tìm thấy bất động sản như ý. Guland cũng giúp chủ nhà đang cần Bán Đất nông nghiệp Thành phố Phú Quốc, Kiên Giang nhanh chóng tiếp cận được hàng trăm khách hàng và môi giới để bán được bất động sản nhanh nhất . Guland.vn cung cấp mọi thông tin về Bán Đất nông nghiệp Thành phố Phú Quốc, Kiên Giang nhanh nhất, chính xác và đầy đủ nhất. Guland.vn còn là kênh cung cấp đầy đủ các thông tin mua bán nhà riêng nhà phố, nhà biệt thự, căn hộ chung cư, nhà vườn, homestay, farmstay, bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn, phòng trọ, đất thổ cư, đất nền dự án, văn phòng… Liên hệ Guland.vn để được tư vấn đầy đủ các thông tin về Bán Đất nông nghiệp Thành phố Phú Quốc, Kiên Giang cũng như thông tin về Bán Đất nông nghiệp Thành phố Phú Quốc, Kiên Giang những khu vực khác

Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang hiện nay đang là một trong những địa phương đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ. Với vị trí đắc địa nằm giữa vùng biển phía Nam và phía Tây Nam của Đất nước, Phú Quốc đang nhận được sự quan tâm đầu tư của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, không chỉ những dự án du lịch, đầu tư công nghiệp mà các dự án đất nông nghiệp cũng đang thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về tình hình mua bán đất nông nghiệp tại thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

1. Lý do đầu tư đất nông nghiệp tại Phú Quốc

1.1 Vị trí địa lý

Phú Quốc là một hòn đảo được bao quanh bởi biển và nằm gần các tuyến đường biển quốc tế, do đó, đảo này có vị trí geographc đánh giá là thuận lợi cho các hoạt động giao thương, mua bán, trao đổi ngoại tệ. Hơn nữa, đất nông nghiệp trên đảo cũng thích hợp cho việc trồng nhiều loại cây ăn trái như dừa, bưởi, sầu riêng,…

1.2 Tiềm năng phát triển

Phú Quốc được xây dựng thành một đặc khu kinh tế, là trung tâm du lịch mạnh của cả nước và khu vực Đông Nam Á. Tính đến thời điểm hiện tại, các dự án lớn về bất động sản đất nông nghiệp tại đây đã được triển khai và đang nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước

2. Tình hình mua bán đất nông nghiệp tại Phú Quốc

2.1 Giá trị đất nông nghiệp tại Phú Quốc

Hiện nay, đất nông nghiệp tại Phú Quốc có giá trị dao động từ 200 triệu đến 500 triệu đồng/tổ. Giá đất này phụ thuộc vào vị trí, kích thước và điều kiện tự nhiên của khu vực đó. Đặc biệt, các khu vực có tiềm năng phát triển và ưu thế thiên nhiên tốt sẽ có giá trị cao hơn.

2.2 Pháp lý và thủ tục mua bán đất nông nghiệp tại Phú Quốc

Pháp luật quy định, mua bán đất nông nghiệp tại Phú Quốc sẽ được thực hiện theo các quy định chung về đất đai và được quản lý, sử dụng theo điều luật về đất đai. Khi quyết định mua đất tại Phú Quốc, người mua cần phải kiểm tra rõ nguồn gốc, quyền sở hữu, giấy tờ của đất để tranh chấp giữa các bên.

3. Lời khuyên khi đầu tư mua đất nông nghiệp tại Phú Quốc

3.1 Tìm hiểu đầy đủ về khu vực đất nông nghiệp sẽ mua

Việc tìm hiểu đầy đủ về khu vực đất nông nghiệp sẽ mua sẽ giúp các nhà đầu tư có thể đưa ra các quyết định thông minh hơn. Nên kiểm tra các tiêu chí của khu vực đó như vị trí, diện tích, giá cả,…

3.2 Nắm rõ quy trình pháp lý cho việc mua đất

Với mỗi loại hình đất nông nghiệp, sẽ có các quy trình pháp lý mua bán khác nhau, do đó, để tránh những sai sót trong quá trình mua đất thì người mua cần phải nắm rõ các quy trình này.

3.3 Tìm kiếm các chuyên viên tư vấn

Việc tìm kiếm các chuyên viên tư vấn sẽ giúp các nhà đầu tư có thể có được những lời khuyên, định hướng trong quá trình đầu tư. Chuyên viên tư vấn sẽ giúp các nhà đầu tư tìm được những khu vực đất nông nghiệp phù hợp với nhu cầu và đưa ra những lời khuyên về các quy trình pháp lý.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về tình hình mua bán đất nông nghiệp tại thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Thị trường này vẫn đang được đánh giá là tiềm năng và hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích đến cho các nhà đầu tư địa ốc. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định mua bán đất để tránh phải gánh chịu những rủi ro về văn phòng Pháp luật.

Hỏi đáp về chủ đề Mua bán Đất nông nghiệp Thành phố Phú Quốc, Kiên Giang

Mua bán đất nông nghiệp tại Thành phố Phú Quốc, Kiên Giang

 1. Tại sao nên đầu tư vào mua bán đất nông nghiệp tại Thành phố Phú Quốc?

  • Thành phố Phú Quốc là địa danh hot nhất hiện nay của tỉnh Kiên Giang, nơi đang được đầu tư phát triển rất mạnh mẽ.
  • Thời gian qua, thị trường đất nông nghiệp tại Phú Quốc đang có xu hướng tăng và dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong tương lai gần.
  • Ngoài ra, sự phát triển của ngành du lịch tại Phú Quốc cũng tác động tích cực đến nhu cầu đất nông nghiệp của khu vực này.
 2. Điều kiện gì cần có để được phép mua bán đất nông nghiệp tại Phú Quốc?

  • Theo quy định của pháp luật, người mua đất nông nghiệp tại Phú Quốc phải có đăng ký kinh doanh hoặc có giấy phép kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp.
 3. Giá trị mua bán đất nông nghiệp tại Phú Quốc hiện nay như thế nào?

  • Hiện nay, giá trị mua bán đất nông nghiệp tại Phú Quốc đang có chiều hướng tăng mạnh do sự phát triển của khu vực này.
  • Giá cả được tính theo diện tích, vị trí, cơ sở hạ tầng và tiềm năng phát triển trong tương lai.
 4. Nên chọn vị trí nào để mua đất nông nghiệp tại Phú Quốc?

  • Có nhiều vị trí đất nông nghiệp tại Phú Quốc đang được quan tâm, trong đó nên chọn những vị trí nằm trong khu vực có sự phát triển dự án đầu tư khác như khu công nghiệp, khu đô thị.
 5. Có nên mua đất nông nghiệp chiến lược để kinh doanh tại Phú Quốc không?

  • Việc mua đất nông nghiệp chiến lược để kinh doanh tại Phú Quốc là rất tốt trong tương lai, vì thị trường đất nông nghiệp tại đây đang có xu hướng tăng trưởng và đã được chính phủ quan tâm đầu tư phát triển.
 6. Cần lưu ý gì khi chọn mua đất nông nghiệp tại Phú Quốc?

  • Khi mua đất nông nghiệp tại Phú Quốc, cần lưu ý đến giá trị của diện tích đất, đặc biệt là vị trí, an ninh và tiềm năng tăng giá trong tương lai.
 7. Có nên chọn mua đất nông nghiệp tại các huyện khác của Kiên Giang hay không?

  • Ngoài Phú Quốc, Kiên Giang còn có nhiều huyện khác có thể lựa chọn để mua đất nông nghiệp. Tuy nhiên, Phú Quốc là địa điểm đang được đầu tư phát triển mạnh nhất, do đó nên chọn tại đây để đảm bảo lợi ích cho việc đầu tư.
 8. Có nên mua đất nông nghiệp để phát triển nông nghiệp hữu cơ tại Phú Quốc?

  • Mua đất nông nghiệp để phát triển nông nghiệp hữu cơ là một ý tưởng tốt, vì đây là xu hướng phát triển trong tương lai và cũng đáp ứng được nhu cầu của thị trường.
 9. Có nên thuê đất nông nghiệp để đầu tư tại Phú Quốc không?

  • Việc thuê đất nông nghiệp để đầu tư tại Phú Quốc là một giải pháp khả thi, tuy nhiên cần lưu ý tới sự ổn định và pháp lý để đảm bảo an toàn về mặt kinh tế và pháp lý.
 10. Nên chọn đơn vị nào để thực hiện các thủ tục mua bán đất nông nghiệp tại Phú Quốc?

  • Việc chọn đơn vị để thực hiện các thủ tục mua bán đất nông nghiệp tại Phú Quốc là rất quan trọng, nên chọn đơn vị uy tín, có kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong lĩnh vực này để đảm bảo quyền lợi và an toàn cho bản thân.