Trung tâm long giao - Mặt tiền Quốc lộ 56 - vị trí vip - giá 7,5 tỷ

7.5 tỷ
596m²
12.58 triệu /m²
937.5 tr /mn
Mã tin: 1558514 Cập nhật 19 giờ trước

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
Chiều ngang:
8m
Chiều dài:
56m
Vị trí:
Trong hẻm
Hướng cửa chính:
Nam
Đường/hẻm vào rộng:
30m
Loại đường:
Đường nhựa
Pháp lý:
Có sổ hồng
🔥 TRUNG TÂM LONG GIAO – MẶT TIỀN QL56 – GIÁ 7,5 TỶ 🔥


📑 Thông tin & pháp lý: 596m² (ngang 8m, dài 56m), có sẵn 300m² thổ cư. Sổ hồng riêng, pháp lý chuẩn, sang nhượng nhanh.

📍 Vị trí tiềm năng: Ngay mặt tiền Quốc lộ 56 – trục huyết mạch nối Đồng Nai – BRVT. Gần QL1A, cao tốc HCM – LT – DG.

🚀 Lợi thế phát triển: Nằm trong trung tâm hành chính Cẩm Mỹ, cạnh cụm CN Long Giao 55,9ha sắp triển khai – thu hút mạnh dân cư và dòng vốn.

💰 Giá bán: 7,5 TỶ – Mã số: 2LG-11

🏡 Phù hợp: Mở showroom, nhà hàng, kho bãi, hoặc an cư lâu dài.
📲 Liên hệ: 0937.268.167 (Mr Phúc – Zalo) để xem sổ & tư vấn chi tiết.✨ LTPLand – Đồng hành pháp lý, hỗ trợ vay vốn, nhận ký gửi BĐS.
#LTPLand #ĐấtMặtTiềnQL56 #ĐầuTưCẩmMỹ #ĐấtĐẹpLongGiao

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự