Siêu phẩm đất mặt tiền còn sót lại tại đường bà ký, 47 mét mặt tiền đường nhựa gần chợ long thọ

12 tỷ
1950m²
6.15 triệu /m²

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
Chiều ngang:
47m

- Chủ kẹt tiền thiện chí cần bán gấp 1950,6 m² đất 1 sẹc đường Bà Ký, cách chợ Long Thọ chỉ 2 phút di chuyển. Gần đường 25C, cách nút giao vào sân bay chỉ 500m.
- Đặc biệt là mặt tiền dài miên man đến 47 mét, vuông vức phù hợp phân lô tách thửa. Đầu tư khách sạn, nghỉ dưỡng.
- Đất đã có sẵn 150 m² đất thổ cư, Quy hoạch đất ở hiện trạng, có thể lên thêm full thổ cư cho nhà đầu tư nếu có nhu cầu.
- Đường nhựa thông vào dự án 17ha của cty Vi Như, dân cư hiện hữu, đông đúc.
- Giá đang rất tốt cho anh chị đầu tư ạ! Vì xung quanh không còn sản phẩm tương tự có mặt tiền nhiều như thế.
- LH em Huy để xem đất và biết thêm chi tiết nhé!


Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự