Nhà phố liền kề TPHCM 2tỷ450 vị trí đẹp

2.45 tỷ
80m²
30.63 triệu /m²
490 tr /mn

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
Nhà riêng, nhà phố
Chiều ngang:
5m
Chiều dài:
16m
Số phòng ngủ:
3
Số phòng tắm:
3
Số tầng:
3
Vị trí:
Đường chính
Hướng cửa chính:
Tây
Đường/hẻm vào rộng:
18m
Loại đường:
Đường nhựa
☘️☘️☘️LAHOME LONG AN ☘️☘️☘️

📌Chuẩn bị phân khu Riverpark 700 căn diện tích 5x16 nhiều view đẹp để mình chọn lựa, đầu tư ở hoặc đầu tư cho thuê điều sinh lời cao

🏠Nhà phố liền kề
🏠Biệt thự dọc ven kênh
🏠Nhà phố thương mại mặt tiền đường

💸Giá trung bình giao động 2tỷ450
📲Em nhận Booking view đẹp ngay hôm nay chỉ cần thanh toán trước 25% hỗ trợ ân hạn lãi suất 24 tháng. Bàn giao nhà hoàn toàn vào quý 4 năm 2026
🚘Hiện khu đô thị đã và đang hoàn thiện giá sẽ tăng mạnh hơn nữa,Và cách trung tâm Q1 45Phút
Cách Sân bay TSN 45 phút, gần UBND xã Lương Hòa
🎡Tiềm năng kinh tế phát triển Long An nói chung và LaHome nói riêng, làm cho nhiều nhà đầu tư mong được sở hữu những sản phẩm vị trí đẹp tại đây.
☎️Liên hệ (em Thêm )093.56.59.352 để biết thêm chi tiết

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự