Chính chủ cần bán khu nhà vườn nghỉ dưỡng cực đẹp rộng 2200m2 mặt tiền đừơng nhựa ngay khu dân cư
1. Diện tích khu nhà vườn: 2.200m² với chiều ngang mặtt tiền đường nhựa 25m x sâu 90m. Toàn bộ nhà vườn thuộc quy hoạch đất ở nhà vườn biệt thự.
2. Đặc điểm: Nhà vườn vuông vứt hình chữ nhật. Xung quanh đã được xây cổng và hàng rào kiên cố. Trên vườn được trồng nhiều cây ăn trái đã ra trái… Có nhà và điện nước, Enternet… Đầy đủ.
3. Vị trí: Nhà vườn thuận cho khách mua ở nghỉ dưỡng, ở lâu dài. Vị trí rất thuận đi lại và sinh hoạt. Gần chợ, trường, uỷ ban… Xung quanh có rất nhiều nhà vườn nghỉ dưỡng.. Nhà vườn cách Tp Vũng Tàu 20km và Tp HCM 80km. Cao tốc đang hình thành nên sau này đi lại rất thuận lợi.
4. Giá bán cho toàn bộ nhà vườn 10.8 tỷ. Bên bán bao thủ tục sang tên.
đ/c: Xã Long Phước, Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
Khách liên hệ sdt Mr Tình 0941979979 hoặc 0908533555
Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tính năng hoặc nội dung này chỉ dành cho thành viên của GuLand.vn
Bạn vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập để xem và sử dụng
tính
năng dành riêng cho thành viên, hoặc vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để được trợ giúp
và
hướng dẫn: