🚨 CẦN SANG NHƯỢNG GẤP QUÁN CÀ PHÊ – PHƯỜNG 14, GÒ VẤP, TP.HCM 🚨

17.5 triệu
150m²
116.67 nghìn /m²
2.92 tr /mn
đường 135/533 Đường Lê Đức Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Mã tin: 1209111 Cập nhật 3 tuần trước

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
Mặt bằng kinh doanh
Chiều ngang:
6m
Chiều dài:
25m
Số tầng:
1
Vị trí:
Trong hẻm
Hướng cửa chính:
Nam
Đường/hẻm vào rộng:
15m
Loại đường:
Đường nhựa
Pháp lý:
Có giấy chứng nhận
🚨 CẦN SANG NHƯỢNG GẤP QUÁN CÀ PHÊ – PHƯỜNG 14, GÒ VẤP, TP.HCM 🚨‼️ Giảm giá sang nhượng vì có việc gia đình cần về gấp ‼️
☕ CÀ PHÊ BÃI CÁT – Quán nằm ngay 2 mặt tiền đường số 53, phường 14, Gò Vấp📍 Vị trí đẹp: Gần trường học, chung cư, đại học – khu dân cư đông đúc, an ninh, dân trí cao, giao thông cực kỳ thuận tiện
📐 Diện tích rộng rãi: 6x25m²🏠 Kèm 5 phòng trọ đang cho thuê, có dòng thu nhập ổn định
💸 Giá thuê mặt bằng: 17,5 triệu/tháng💰 Giá sang nhượng: 350 triệu – có thương lượng nhẹ lộc cho khách thiện chí💼 Đã có 20 triệu tiền cọc, sang nhanh là vào kinh doanh được ngay!
📞 Liên hệ trực tiếp: 0938 799 912 (Miễn trung gian)👉 Anh/chị nào có nhu cầu thì liên hệ sớm giúp em, cảm ơn ạ!

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự