Bán xưởng 27.000m2 ở tỉnh lộ 830 đức hòa long an có 2800m2 thổ cư giá 110 tỷ

110 tỷ
27000m²
4.07 triệu /m²
Mã tin: 1303347 Cập nhật 5 giờ trước

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
Chiều ngang:
53m

Cần bán xưởng 27.000m² bao gồm:

- 2812m² thổ cư.

- 10.485m² đất sản xuất kinh doanh.

- 11.485m² đất trồng cây lâu năm.

- Tài sản trên đất: Toàn bộ khuôn viên đã san lấp cao độ mặt bằng và tường vây cao 3m tạo toàn bộ khuôn viên biệt lập. Có 5000m² nhà xưởng, 250m² xây dạng biệt thự dùng làm văn phòng, có đường nội bộ trọng tải 80 tấn, có hệ thống thoát nước, có hệ thống điện độc lập bao gồm trạm biến áp 400 KVA và máy phát điện dự phòng 400 KVA.

- Toàn bộ khuôn viên gồm 4 sổ đỏ, phần đã xây dựng có giấy phép đầy đủ, hiện toàn bộ khuôn viên nằm trong quy hoạch đất ở.

Vị trí đất nằm trên mặt tiền Tỉnh Lộ 830 - thuộc Vành Đai 4 xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa tỉnh Long An, cách Tỉnh Lộ 10 6km. Cách Cao tốc Sài Gòn - Trung Lương - Bà Rịa Vũng Tàu - Ngã 3 Dầu Giây và khu dân cư Water Point 9km.

- Đối diện cổng vào khu dân cư Diamond City - Quốc Linh của huyện Đức Hòa.

Giá: 110 tỷ.


Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự