Bán lô đất 2000m² (30m mặt tiền) ngay chân đèo prenn, view thông cực đẹp đà lạt

20 tỷ
2000m²
10 triệu /m²
Mã tin: 1553568 Cập nhật 2 ngày trước

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
Chiều ngang:
30m
Cần bán lô đất ngang 30m, diện tích 2000m² có 550m thổ cư (chuyển được thêm). Có tách bán lẻ (mỗi lô 5m ngang - DT 350m²).
- Giá: 20 tỷ (tách lẻ 10tr/m²).
- Vị trí: Đất gần trạm thu phí, ngay chân đèo Prenn, kế bên KDL Đôi Dép Tea Resort, phía sau là rừng thông, đường bê tông 2 xe tránh nhau.
- Giao thông thuận tiện (15 phút đến trung tâm Chợ, 30 phút ra sân bay), tiềm năng tăng giá (khi bến xe và đường cao tốc hoàn thành).
- Nếu bạn tìm kiếm căn nhà nhỏ xinh xắn yên bình, view thông để có thể tận hưởng không khí vùng ngoại ô Đà Lạt đây hoàn toàn là lựa chọn đáng lưu ý.
Lh .
----
Công ty BĐS ORYNI.
www.batdongsanoryni.com
Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự