BÁN HAI NHÀ MẶT TIỀN LIỀN KỀ 240M² ĐỐI DIỆN TRỰC TIẾP CHỢ GIÁO MẸO, 4 TỶ 9 (CÒN THƯƠNG LƯỢNG)

VIP
4.9 tỷ
240m²
20.42 triệu /m²
408.33 tr /mn
Mã tin: 1606612 Cập nhật 6 giờ trước
Chính chủ - Hoa hồng cho môi giới: 2%

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
Chiều ngang:
12m
Số phòng ngủ:
2
Số tầng:
1
Cần bán hai nền liền kề có nhà sẵn, vị trí thuận lợi mặt tiền đối diện trực tiếp chợ, thích hợp kinh doanh, mở quán ăn, hoặc cho thuê.
Vị trí: Chợ Giáo Mẹo, xã Đông Thạnh, thị xã Bình Minh, Vĩnh Long.
- Gần công viên, trường mầm non, trường cấp 2, trạm y tế, ủy ban, xe ra vào thường xuyên.
- Đường lớn, xe hơi xe tải ra vào thoải mái, hạ tầng hoàn thiện, điện nước đầy đủ.
- Tặng kèm đầy đủ vật dụng kinh doanh quán ăn: nồi súp điện lớn, nồi cơm điện lớn, bàn ghế, chén tô dĩa, muỗng đũa,... Chỉ cần dọn vào là buôn bán được ngay!
- Nhà có 2PN, 2WC, phòng khách, bếp,...không có nội thất.

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự