Bán gấp đất 3 mặt tiền cô giang 547m2 cung đường đậm chất đà lạt hội tụ nhiều biệt thự pháp cổ

38 tỷ
547m²
69.47 triệu /m²
Mã tin: 1503226 Cập nhật 1 ngày trước

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
Chiều ngang:
18m
Bán gấp đất 3 mặt tiền Cô Giang, 547m² có 420m² thổ cư cung đường đậm chất Đà Lạt, nhiều thông và hoa hội tụ nhiều biệt thự Pháp cổ.
Diện tích đất: 547m² (18m*26m) có 420m² đất ở đô thị.
Pháp lý: Sổ hồng riêng chính chủ.
Lộ giới: Đường ô tô rộng 10m.
Hướng: Đông Nam.
Lô đất nằm tại đường Cô Giang, vị trí tuyệt đẹp với cung đường rợp thông xanh và hoa, không khí trong lành đậm chất Đà Lạt. Trên đất có căn nhà nhỏ, nằm tại góc 3 mặt tiền nên rất thông thoáng, ưu điểm mặt tiền lớn. Nơi đây được ví là khu bụng Rồng với ý nghĩa của sự ấm no và giàu có, là trung tâm của phường 9, đến Hồ Xuân Hương chưa tới 5 phút.
Cần bán gấp cho khách thiện chí 38 tỷ.
Xin liên hệ Tuấn Anh Dalat Homes: (24/7) để đi xem và cung cấp thông tin.

Công ty BĐS Đà Lạt Homes.
Nhận ký gửi mua bán, cho thuê nhà đất, tư vấn đầu tư bất động sản.
39 Mai Hắc Đế, Phường 6, TP. Đà Lạt.
Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự