Bán dự án f0 18 nền còn 8 nền. giá đầu tư 120m2 (có 80m2 thổ cư). sổ riêng từng nền

1.28 tỷ
120m²
10.67 triệu /m²

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
Chiều ngang:
5m
Bán dự án. Còn 7 nền. Giá đầu tư.
120m² (có 80m² thổ cư). Sổ riêng từng nền. Giá 1,28 tỷ/lô. Đầu tư sinh lời. Có bán lẻ nếu kh thiện chí. Thuộc xã Tân Hòa T.X Phú Mỹ.
Đường 6m. Ngay khu dân cư Lam Sơn. Cách QL51 bán kính chỉ 100m. Hạ tầng pháp lý đầy đủ.
Khu tam giác vàng. Cảng Cái Mép Thị Vải và gần KCN Phú Mỹ. Cách TP Vũng Tàu 25km. Tiện ích đầy đủ như trường học, chợ, trung tâm hành chính và trạm y tế.

Zalo/SDT:
Nhận kí gửi - mua bán và cho thuê tìm kiếm theo nhu cầu của khách hàng. Bds Khu vực Đồng Nai.
Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự