Bán đất xây nhà ở lâu năm hoặc kinh doanh lâu dài tại Cần Đước (Tin Hết Hạn)

2.05 tỷ
105m²
19.52 triệu /m²

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
Vị trí: nằm sau chợ Cần Đước, cách UBND huyện chỉ 500m



Diện tích: 4.75x24.4 (105.8m2) - giá chỉ 2 tỷ 050



Xung quanh gần đất có chợ, bệnh viện, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thể dục thể thao, bưu điện, trường học các cấp, ủy ban nhân dân.



Bên cạnh đó, liền kề với khu đất có Vinhomes Long Hựu Đông, các KCN, cảng biển, tuyến đường quốc lộ 50 nối liền các tỉnh miền Tây, nơi đây phù hợp cho xây dựng nhà ở lâu dài, phát triển kinh doanh,..



Đặc điểm bất động sản

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự