Bán đất ONT và đất trồng cây

5 tỷ
400000m²
12.5 nghìn /m²
25 tr /mn
Mã tin: 1277482 Cập nhật 1 ngày trước

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
Đất
Chiều ngang:
200m
Hướng cửa chính:
Đông Nam
Đặc điểm BĐS: Đường bê tông,
Cần bán đất thổ cư tại Thanh Bồng, Thanh Nghị , Thanh Liêm, Hà Nam. Phù hợp với mục đích làm trang trại hoặc khu nghỉ dưỡng. Có đất thổ cư (03 sổ chính chủ. Tổng S= 1.953m2) Đường bê tông rộng bảy mét vào tận cửa.
Liền kề là Đất trồng cây Diện tích khoảng 40.000m2. Một bên là núi đá , một bên là đồi đất.Trước mặt hướng Đông Nam có suối nước tự nhiên. Có đất bằng để trồng rau xanh và cây gia vi. Bác nào cần liên hệ với Chủ đất : 0985082088 hoặc 0356224236

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự