Bán đất mặt tiền 3/2 phố thương mại, TT Hậu Nghĩa, Đức Hoà, Long An đã có sổ hồng

3.12 tỷ
127m²
24.57 triệu /m²

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
Chiều ngang:
5m
Chiều dài:
25m
Vị trí: Mặt tiền đường 3/2, ngay trung tâm thị trấn Hậu Nghĩa, Long An. Gần chợ, trường học, bệnh viện, tiện kinh doanh hoặc xây nhà ở.
Diện tích: 5m x 35m = 175m²
Pháp lý: Sổ hồng riêng, công chứng sang tên nhanh chóng.
Tiện ích: Đường rộng thoáng, giao thông thuận tiện, khu dân cư đông đúc, gần các tiện ích công cộng như Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Long An. Đặc biệt ngay cổng chính bệnh viện Xuyên Á & trường THPT Hậu Nghĩa.
Giá bán: 17 triệu/m2

( Ưu điểm nổi bật )

Đất thổ cư, pháp lý rõ ràng

Đường 3/2 đang phát triển, giá trị tăng nhanh trong tương lai

Vị trí cực kỳ thuận tiện để kinh doanh, đầu tư hoặc xây nhà ở

LH: Xuân Khánh để xem đất thực tế

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự