Bán Biệt Thự 150m2, 3 Mặt Thoáng, Hướng đông Bắc, 5 Tầng , Kinh đô ánh Sáng Vin 2 , Gần Vincom

24 tỷ
150m²
160 triệu /m²
Mã tin: 1507323 Cập nhật 5 giờ trước

Thông tin BĐS

Loại BĐS:

Năm 2022 Bác em có đầu tư căn Biệt Thự khu Kinh Đô Anh Sáng. Vì căn này được phép kinh doanh nên định mấy năm nữa về hưu xuống mở quán cafe an hưởng tuổi già. Lúc mua còn phải mua chênh mất mấy tỷ. Nay theo con cái ra nước ngoài, tiếc lắm nhưng phải bán. Thấy thị trường đang lên giá tốt nhưng vì muốn bán nhanh nên để bằng đúng giá HĐMB, coi như lỗ tiền chênh với mấy năm để đó. Căn nhà bác em ở đường Kinh Đô 7, căn số 44, diện tích đất 150m², hướng cửa đông bắc, đông tứ mệnh, mặt tiền 9m, 3 mặt thoáng, xây 4 tầng 1 tum. Vị trí nằm giữa quảng trường kinh đô và Vincom.

Tiếc lắm, vì con cái mà vẫn phải bán, giá mong muốn 24 tỷ bao phí có thương lượng, hy vọng gặp người hữu duyên.

Bác em nhiều việc nên nhờ em đăng bán hộ, bác nào quan tâm xin liên hệ em số em tên Ân ạ!

Cảm ơn các bác đã đọc tin!Đặc điểm nổi bậtDiện tích :150m2Mặt tiền :9mGiá :24 tỷSố tầng :5 tầngPhòng ngủ :5 phòngPhòng tắm :6 phòngĐường vào :13m

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự