83tr/m2 đất 2 mặt tiền 27 lê hồng phong p4 đà lạt

16 tỷ
192m²
83.33 triệu /m²

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
Chiều ngang:
11m
ĐẤT 2 MẶT TIỀN 27 LÊ HỒNG PHONG P4 ĐÀ LẠT
- Diện tích: 192.67 m² - 100% thổ cư, ngang 11m
- Kết cấu: 1 tầng - 4 phòng - 4 WC
- Quy hoạch: Liên kế sân vườn
- Pháp lý: Sổ riêng xây dựng
- Mô tả:
+ 2 mặt tiền đường 10m và 3m
+ Cách trung tâm hành chính 1km, chợ Đà Lạt, siêu thị & hồ xuân Hương 2,4 km. Xung quanh có đầy đủ tiện ích đi kèm: hàng quán, quán cf, tạp hóa, phòng tập gym, salon.
+ Thế đất đẹp, view cao nhìn thành phố và đồi núi mang đậm chất Đà Lạt.
+ Lô đất ngang 11m + mđxd 80% là 1 lợi thế đẹp cho lô đất ngay trung tâm thành phố Thích hợp đầu tư, định cư, xây dựng khách sạn, villa, hoặc căn hộ dịch vụ cao cấp

Giá bán: 16 tỉ
.
Liên hệ em để xem nhà
Ms Huyền
Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự