Mua bán nhà riêng Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh(HCM) chính chủ T09/2022

Bất động sản Guland đang bán 374 nhà riêng Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh(HCM). Guland nhà riêng Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh(HCM) giá rẻ, đầy đủ thông tin, pháp lý rõ ràng. Hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, vay vốn ngân hàng, thương lượng giá chính chủ

Bán nhà riêng 102m² , giá 8 tỷ tại đường Hoàng Sa, Phường 05, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

102m² 8 tỷ 78.43 tr /m2 1.36 tỷ/mn
80493 Cập nhật giá ngày: 29/09/2022
3 tầng
8 PN
5 PT

Bán nhà riêng 65m² , giá 5.9 tỷ tại, Phường 05, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

65m² 5.9 tỷ 90.77 tr /m2 1.33 tỷ/mn
79271 Cập nhật giá ngày: 27/09/2022
2 tầng
2 PN
2 PT

Bán nhà riêng 205m² , giá 27.5 tỷ tại đường Âu Cơ, Phường 09, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

205m² 27.5 tỷ 134.15 tr /m2 2.05 tỷ/mn
78897 Cập nhật giá ngày: 26/09/2022
1 tầng
3 PN
3 PT

Bán nhà riêng 100m² , giá 15.5 tỷ tại đường Ba Vân, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

100m² 15.5 tỷ 155 tr /m2 3.04 tỷ/mn
78852 Cập nhật giá ngày: 26/09/2022
0 tầng
0 PN
0 PT

Bán nhà riêng 46m² , giá 4.6 tỷ tại đường Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

46m² 4.6 tỷ 100 tr /m2 1.02 tỷ/mn
78666 Cập nhật giá ngày: 25/09/2022
2 tầng
2 PN
2 PT

Cẩm nang mua bán Nhà riêng nhà phố Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Như mọi người cũng đã biết việc mua bán nhà riêng, nhà phố quận Tân Bình hiện nay cực kỳ nổi trội cũng như mang lại nguồn thu lớn đối với những ai biết nắm bắt cơ hội. Ngành đầu tư bất động sản tuy không dễ làm nhưng khi đã bước chân vào rồi thì sẽ dễ bị cuốn hút. Và đã có nhiều người trong quá trình tích lũy kinh nghiệm đã thành công nhờ những bí quyết dưới đây, hãy cùng Guland dõi theo bài viết để hiểu rõ hơn!

1. Tổng quan về Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh


Tổng quan về quận Tân Bình

Sau nhiều năm trải qua với biết bao biến cố thì giờ đây mảnh đất Tân Bình hôm nay đã mang trong mình một luồng gió mới. Đóng góp một phần quan trọng vào sự phát triển chung của toàn thành phố Hồ Chí Minh.

1.1. Lịch sử hình thành và phát triển

Trải qua nhiều giai đoạn lịch sử, quận Tân Bình giờ đây đã có sự thay đổi nhất định về sự sắp xếp cũng như tổ chức hành chính trong khu vực Sài Gòn.

Trải qua nhiều lần có sự thay đổi, đến tháng 05/11/2003 quận Tân Bình tiếp tục có sự điều chỉnh ranh giới hành chính để thành lập quận Tân Phú và đây cũng là lần thay đổi ổn định cho đến hôm nay. Quận Tân Bình với 15 phường, diện tích đất tự nhiên khoảng 2.238,22 ha và 417.897 nhân khẩu.

1.2. Vị trí địa lý

Quận Tân Bình nằm tại khu vực phía Tây Bắc TP.HCM, Tân Bình có các hướng tiếp giáp như sau:

- Phía Bắc: giáp Quận Gò Vấp và Quận 12

- Phía Đông: giáp Quận Phú Nhuận, Quận 3 và Quận 10

- Phía Tây: giáp Quận Tân Phú

Phía Nam: giáp Quận 11

1.3. Tình hình giao thông

Giao thông quận Tân Bình gồm 2 cửa ngõ quan trọng của cả nước là Cụm cảng Hàng Không sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và QL22 hướng về Tây Ninh, Campuchia. 

1.4. Văn hóa xã hội

Như mọi người cũng đã biết hiện nay quận Tân Bình là quận còn lưu lại nhiều di tích lịch sử nhất so với những quận khác. Với nhiều điểm di tích lịch sử tôn giáo, chùa chiền so với các quận khác trong thành phố như: Chùa Giác Viên, Chùa Phổ Quang, Công viên Hoàng Văn Thụ, Chùa Phước Hạnh, Chùa Bửu Lâm Tịnh Uyển…vv.

2. Một số dự án bất động sản nổi bật tại quận Tân Bình

Cho đến thời điểm hiện tại, mua bán nhà riêng nhà phố Quận Tân Bình được xem là mảnh đất chứa đựng nhiều tiềm năng về lĩnh vực BĐS. Và trong tương lai gần thì quận Tân Bình sẽ là nơi mà nhiều chủ đầu tư mong muốn có được. Dưới đây là một số dự án bất động sản nổi bật bạn cần biết:

2.1. Centa Park Tân Bình


Centa Park Tân Bình

Centa Park Tân Bình được đánh giá là dự án tiềm năng khu vực trung tâm quận Tân Bình, tại đây các nhà đầu tư đã nắm bắt được tình hình thực tế. Khi tuyến metro số 2 hoàn thiện, dự định số dân cư sinh sống tại khu vực trạm dừng tàu điện ngầm sẽ tăng lên, tin rằng vấn đề nhà ở sẽ trở nên nhu cầu hàng đầu của người dân nơi đây. Theo chuyên gia, hạ tầng và bất động sản có mối liên quan khăng khít với nhau, sự phát triển của hạ tầng sẽ làm gia tăng giá trị bất động sản.

2.2. Căn hộ cao cấp Carillon 3

Căn hộ cao cấp Carillon 3

Căn hộ Carillon được xây dựng trên 3 mặt tiền đường Hoàng Hoa Thám và 2 trục đường nhựa hiện hữu với lộ giới là 10m và 14m. Từ địa thế này, bạn có thể dễ dàng kết nối thuận tiện tới đường Cộng Hòa – trục đường chính của quận Tân Bình. Do đó, bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận cũng như các khu vực chức năng trong quận.  Vì vậy, Carillon 3 là một trong những dự án bất động sản nhận được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. 

2.3. Căn hộ La Cosmo

Dự án căn hộ La Cosmo

Căn hộ nằm ngay tại tọa lạc 2 mặt tiền đường số 99B Nguyễn Thái Bình, phường 04; quận Tân Bình và số 340C Hoàng Văn Thụ; phường 04; quận Tân Bình. Giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với hàng loạt tiện ích xung quanh hiện hữu đem lại cho quý khách một môi trường sống, kinh doanh và làm việc đầy năng động. Chính điều này lại khiến cho giá trị BĐS ở xung quanh khu vực này không ngừng tăng lên theo thời gian.

2.4. Dự án Palacio Garden


Dự án Palacio Garden

Vị trí căn hộ Palacio Garden tọa lạc ngay trung tâm Quận Tân Bình với 4 mặt tiền đường Âu Cơ – Bàu Cát – Đồng Đen – Thoại Ngọc Hầu.Theo nhiều chuyên gia và các nhà đầu tư lớn thì vị trí đắc địa và giao thông thuận tiện tạo nên sự khác biệt hoàn toàn đối với dự án khác từ đó tạo ra giá trị gia tăng nhanh và tỷ suất sinh lời cao, khiến cho bất động sản khu vực gần đó cũng phát triển theo.

3. Những lưu ý khi làm hợp đồng mua bán nhà đất quận Tân Bình?

Lưu ý khi làm hợp đồng mua bán nhà đất quận Tân Bình

Việc mua bán nhà riêng Tân Bình giá rẻ trong thời gian gần đây đang diễn ra rất sôi nổi. Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà đất khu vực Tân Bình nhưng chưa có kinh nghiệm thì hãy cùng dõi theo những vấn đề cần lưu ý trong hợp đồng mua bán nhà đất để tránh xảy ra các rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Để đảm đảm được tính công bằng, người mua nên phải chú ý những nội dung cơ bản sau:

- Trong hợp đồng phải có đầy đủ thông tin: Giấy tờ công khai minh bạch, mô tả về tòa nhà, tính pháp lý của nhà đất, tin tức của người bán hoặc chủ đầu tư phải được liệt kê rõ ràng và chi tiết nhất.

- Giá bán cần phải được ghi rõ trong hợp đồng, cần lưu ý mức định giá đã gồm có thuế giá trị gia tăng hay chưa, lưu ý tới các khoản phí đã chi trong quá trình giao dịch, tất cả đều phải đề cập rõ ràng trong hợp đồng.

- Cần phải cụ thể hình thức thanh toán, thời khắc tỉnh thanh hóa theo thỏa thuận hợp tác của bên mua nhà ở và bên bán nhà.

- Khách hàng nên biết kĩ phần quyền và nghĩa vụ của phía hai bên, các đề xuất kiến nghị do người bán đặt ra, để yêu cầu chỉnh sửa né bị thiệt thòi.

- Thông tin thời điểm giao nhà phải được làm rõ, tránh sự cố kéo dài thời hạn, cũng như những sự cố mâu thuẫn tranh chấp.

- Cần xem kỹ hợp hợp đồng có phí phạt giao nhà trễ, tòa nhà tại thời khắc chưa được phép thuê mướn, cầm cố hoặc liên tiếp rao bán, khoản tiền đặt cọc khi mua nhà.

Khi làm hợp đồng mua nhà riêng Tân Bình bạn cần lưu ý những vấn đề trên. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích dành cho những ai đang có ý định mua nhà đất tại quận Tân Bình.

4. Bí quyết mua bán nhà riêng, nhà phố Quận Tân Bình hiệu quả?

Bí quyết mua bán nhà riêng, nhà phố Quận Tân Bình hiệu quả

4.1. Tôn trọng khách hàng

Đa số chủ nhà luôn muốn bán nhanh căn nhà bằng mọi cách, và nếu bạn cứ hối thúc như vậy chẳng những không bán nhanh được nhà mà có nguy cơ mất đi một hợp đồng quý giá. Cần phải tạo cho khách hàng của bạn có cảm giác thoải mái nhất có thể. Trong mọi hoàn cảnh khách hàng cần được tôn trọng, vì đây là yếu tố quan trọng và là một trong những yếu tố quyết định bạn có bán được nhà hay không.

Đối với những người bán nhà lúc nào cũng phải có thái độ niềm nở với khách hàng sẽ luôn được khách hàng đánh giá cao. Cho dù họ không chọn sản phẩm của mình nhưng bạn sẽ gây ấn tượng mạnh với họ, có thể họ không thích căn nhà đó cho lắm nhưng vì sự chân thành đó họ suy nghĩ và quay lại kí kết hợp đồng ngay sau đó.

4.2. Giữ chữ tín trong làm ăn

Giữ chữ tín là điều rất quan trọng, tất cả mọi việc đều cần yếu tố này. Nó giúp bạn có chỗ đứng vững chắc trong ngành bất động sản nhà phố Tân Bình giá rẻ mà bạn đang hoạt động. Nhờ có đức tính này nó còn tạo cho bạn nhiều cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với các khách hàng tiềm năng.

4.3. Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng hết sức có thể

Trong quá trình giao dịch với khách hàng bạn cần quan tâm cũng như để ý xem họ có cần gì thêm không, nhà cửa có cần sửa chữa chỗ nào thì làm luôn cho họ, hỏi thăm về điều kiện sinh sống ra sao, có hài lòng với ngôi nhà hiện tại hay không. Những công việc như thế này sẽ giúp bạn có được những người khách hàng uy tín cũng như làm việc lâu năm bền chắc.

5. Vì sao nên lựa chọn Công ty Guland trong giao dịch bất động sản?

Nên lựa chọn Công ty Guland trong giao dịch bất động sản

- GuLand.vn cung cấp đầy đủ mọi thông tin pháp lý về mua bán nhà riêng, nhà phố Quận Tân Bình mà khách hàng đang có nhu cầu mua bán.

- Guland giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được mua nhà phố Tân Bình phù hợp nhất trong thời gian nhanh nhất. 

- Những thông tin về lĩnh vực bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày, đầy đủ và chi tiết nhất. 

6. Lợi ích có được khi mua bán nhà riêng, nhà phố Quận Tân Bình cùng GuLand?

- Bạn sẽ được tiếp cận với những thông tin đa dạng, có tính chính xác cao.

- GuLand cho phép người dùng sử dụng thông tin trên trang hoàn toàn miễn phí về nhà phố quận Tân Bình và những vấn đề xung quanh khác nữa.

- Các công cụ của GuLand rất thông minh. Nhờ đó, mọi người có thể dễ dàng nắm bắt thị trường bất động sản hiện tại ra sao. Cũng như tìm mua bán nhà phố Tân Bình, mua nhà riêng Tân Bình,... sao cho phù hợp nhất.

Qua bài viết trên đây bạn đã hiểu rõ những thông tin liên quan đến mua bán nhà riêng, nhà phố Quận Tân Bình đúng không nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án nhà riêng chính chủ Tân Bình. Quý khách vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn BĐS Guland để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí. 

Đăng tin Mua bán nhà riêng nhà phố Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh miễn phí

Guland.vn là sàn giao dịch mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến trên nền tảng công nghệ 4.0. Guland cho phép thành viên đăng tin Mua bán nhà riêng nhà phố Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh Miễn phí. Hiện đang có hơn 1 triệu thành viên hoạt động thường xuyên trên Guland. Bạn có quyền đăng công khai để chào bán bất động sản hoặc lưu cá nhân để quản lý danh sách bất động sản bạn đang có.

Làm sao để đăng tin Mua bán nhà riêng nhà phố Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh hiệu quả

Để tin đăng Mua bán nhà riêng nhà phố Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh của bạn có thể xuất hiện trên cả bản đồ quy hoạch và danh sách tin đăng bạn cần điền toạ độ vị trí bất động sản chính xác, vẽ bổ sung ranh đất trước hoặc sau khi đăng tin Ngoài ra bạn cần cập nhật đầy đủ giấy tờ pháp lý, hình ảnh thực tế, thông tin về các số đo, thông tin tiện ích xung quanh, bổ sung đầy đủ thông tin của bất động sản để khách dễ dàng xem xét và đưa ra quyết định mua nhanh.

Cần xem thông tin quy hoạch Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh khi Mua bán nhà riêng nhà phố

Cả người mua và người bán trước khi giao dịch cần kiểm tra thật kỹ thông tin quy hoạch Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh để tránh Mua bán nhà riêng nhà phố đang bị dính quy hoạch, bảo vệ an toàn tài sản người mua và uy tín của người bán trong quá trình Mua bán nhà riêng nhà phố trên Guland Phần mềm tra cứu quy hoạch Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh trên Guland là Miễn Phí với nhiều tính năng vượt trội như : tra cứu quy hoạch, tìm vị trí thửa đất, đo vẽ diện tích, đăng tin Mua bán nhà riêng nhà phố Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh ngay trên bản đồ quy hoạch, lưu thông tin bất động sản trên bản đồ, so sánh giá nhà đất của bạn với nhà đất đang bán xung quanh một cách trực quan giúp người mua người bán định giá được bất động sản đang giao dịch.