Mua bán nhà đất Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh(HCM) chính chủ T11/2022

Bất động sản Guland đang bán 682 nhà đất Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh(HCM). Guland mua bán nhà đất Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh(HCM) giá rẻ, đầy đủ thông tin, pháp lý rõ ràng. Hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, vay vốn ngân hàng, thương lượng giá chính chủ

Bán bán nhà riêng 175m² , giá 3 tỷ tại, Xã Trung An, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

175m² 2.7 tỷ 15.43 tr /m2 504 tr/mn
123105 Cập nhật giá ngày: 26/11/2022
tầng
3 PN
1 PT

Cẩm nang mua bán Nhà đất Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Nhà đất Củ Chi được đánh giá là thị trường giàu tiềm năng tại thời điểm hiện tại và cả tương lai. Nhờ sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang dần thay đổi diện mạo của huyện Củ Chi cả về cơ sở hạ tầng lẫn tiện ích. Do đó đất nền tại Củ Chi được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn để kinh doanh bởi khả năng sinh lời nhanh chóng. 

Vậy tiềm năng sinh lời của đất nền Củ Chi là gì? Lý do không nên bỏ lỡ đầu tư mua bán đất Củ Chi? Đơn vị môi giới nhà đất uy tín? Hãy cùng Guland.vn tìm hiểu thông tin chi tiết về vấn đề này trong bài chia sẻ dưới đây nhé! 

Tiềm năng sinh lời của bất động sản của huyện Củ Chi 

Sức hút từ hạ tầng Củ Chi là rất lớn 

Hiện nay, TP. HCM đang nỗ lực biến khu vực Tây Bắc thành các khu đô thị vệ tinh trong điểm trong đó có huyện Củ Chi. 

Do đó để hoàn thành mục tiêu này thành phố đã và đang triển khai các dự án hệ thống giao thông nhằm biến khu vực này thành khu kinh tế chủ chốt trong tương lai không xa. 

Đây sẽ là điều kiện thuận lợi giúp cho huyện Củ Chi nói riêng và khu vực Tây Bắc nói riêng trở thành đầu mối quan trọng liên kết với TP. HCM, là cửa ngõ giao thông trọng điểm của khu vực phía Nam.    

Tiềm năng sinh lời của bất động sản của huyện Củ Chi 

Xu thế hướng ra vùng ven

Trong tương lai, dự án đất nền Củ Chi sẽ trở thành xu hướng phát triển mới. Để giảm áp lực cho các khu vực ở trung tâm, TP. Hồ Chí Minh đã đưa ra các chính sách hạn chế xây dựng các dự án bất động sản, nhà đất ở khu vực trung tâm.

Điều này dẫn đến thị trường kinh doanh nhà đất, bất động sản có xu thế hướng ra vùng ven rõ nét.      

Giá đất nền ở Củ Chi tăng gấp 3

Trong khoảng thời gian gần đây, giá đất nền của huyện Củ Chi có xu hướng tăng nhanh do hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích không ngừng nâng cấp và mở rộng.Dự báo tương lai giá đất nền sẽ gia tăng không ngừng.  

Các chuyên gia đánh giá sự phát triển hạ tầng của Củ Chi 

Nhờ sự phát triển vượt bậc của cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông vận tải đã phần nào ảnh hưởng tới sức hút của dự án đất nền Củ Chi.

Đường Xuyên Á

Đường Xuyên Á hay Quốc lộ 22 được coi là tuyến đường huyết mạch đi qua huyện Củ Chi và tỉnh Tây Ninh. Là cơ sở thúc đẩy tăng trưởng vùng kinh tế trọng điểm ở khu vực phía Nam. 

Là cầu nối vận chuyển hàng hóa dễ dàng tới các tỉnh ở khu vực phía Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Đường vành Đai 3 giai đoạn 3

Dự án vành đai 3 cũng góp phần phát triển cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông vận tải phát triển, thuận lợi cho quá trình di chuyển tới các nơi tiếp giáp nhanh chóng. 

Tổng chiều dài của dự án gần 97,7 km, đi qua địa phận các tỉnh như TP.HCM, Bình Dương, Long An và Đồng Nai với 4 làn dành cho xe cơ giới, ở 2 bên là 2 làn đường hỗn hợp giúp nâng cấp, cải thiện hệ thống giao thông.

Các chuyên gia đánh giá sự phát triển hạ tầng của Củ Chi 

Xây dựng hàng loạt Trường học và khu công nghiệp

Song song với việc đầu tư vào dự án phát triển hạ tầng giao thông vận tải, TP. HCM cũng triển khai phát triển tiện ích đầy đủ nhằm cải thiện chất lượng sống của người dân. Đồng thời, góp phần gia tăng giá trị đất nền huyện Củ Chi.

Trường Cao Đẳng - Đại Học

Trường cao đẳng nghề Lý Tự Trọng (chi nhánh), thuộc xã Phú Hòa Đông, diện tích 30 ha

Trường đại học Hồng Bàng, thuộc xã Phú Hòa Đông, tổng diện tích  40 ha

Trường đại học Công nghệ thông tin - Gia Định, thuộc xã Tân Thông Hội và Phước Vĩnh An và một phần Thị trấn Củ Chi, có diện tích 20 ha.

Khu Công Nghiệp

Khu công nghiệp Tân Phú Trung, thuộc xã Tân Phú Trung, có tổng diện tích 610 ha

Cụm công nghiệp Tân Quy, thuộc xã Tân Thạnh Đông, Trung An có tổng quy mô 150 ha

Cụm công nghiệp cơ khí ô tô thành phố, thuộc xã Tân Thạnh Đông, Hoà Phú, tổng diện tích 110 ha

Cụm công nghiệp Bàu Trăn, thuộc xã Nhuận Đức có tổng quy mô 300 ha

Cụm công nghiệp Bàu Đưng, xã An Nhơn Tây có tổng diện tích 122 ha

Cụm công nghiệp xã Thái Mỹ, thuộc xã Thái Mỹ (giáp khu công nghiệp Trảng Bàng - Tây Ninh) có tổng quy mô 200 ha

Cụm công nghiệp Phạm Văn Cội, nằm tại xã Phạm Văn Cội có diện tích 300 ha

Đất Củ Chi thị trường đầu tư nhà đất

Đất nền Củ Chi được nhận định là dự án tiềm năng trong những năm sắp tới nhờ tính thanh khoản cao, khả năng sinh lời hiệu quả. Đó chính là lý do thu hút lượng lớn nhà đầu tư chú ý đến. 

Nếu so sánh với các khu vực khác ở TP.HCM thì thị trường đầu tư nhà đất ở Huyện Củ Chi có giá mềm hơn nhiều. Do đó, gần đây nó được các nhà đầu tư chú ý nên hoạt động rất sôi nổi. 

Lý do không nên bỏ lỡ đầu tư mua bán đất Củ Chi

Dự án cao tốc TP.HCM – Mộc Bài đi qua Củ Chi

Cao tốc TP. HCM - Mộc Bài là dự án hạ tầng giao thông nổi bật tại khu vực phía Nam. Đây sẽ là điều kiện thuận lợi để Củ Chi bứt phá trong tương lai, thu hút lượng lớn nhà đầu tư.

Khi dự án cao tốc này hoàn thiện, đưa vào hoạt động sẽ tạo thành hệ thống trục đường giao thông kết nối tất cả các tỉnh nằm ở phía Nam và các nước ở khu vực ASEAN. 

Điều này góp phần tăng thêm sức hút dự án đất nền Củ Chi với các nhà đầu tư. 

Dự án cao tốc TP.HCM – Mộc Bài đi qua Củ Chi

Dự án giao thông nghìn tỷ khu cửa ngõ Tây Bắc, Sài Thành

Bên cạnh dự án cao tốc, tại cửa ngõ Tây Bắc xuất hiện nhiều dự án giao thông nghìn tỷ. Những dự án này sẽ giúp kết nối từ Củ Chi tới các tỉnh ở khu vực phía Nam thuận tiện, tiết kiệm thời gian đi lại nếu bạn mua bán đất Củ Chi. Do Củ Chi nằm ngay vị trí trung tâm, là đầu mối của vành đai 3, cửa ngõ thuận lợi kết nối với các tỉnh lân cận. 

Dự án giao thông nghìn tỷ khu cửa ngõ Tây Bắc, Sài Thành

Hướng tới trở thành “Phú Mỹ Hưng mới”

Trong tương lai huyện Củ Chi sẽ được TP. Hồ Chí Minh quy hoạch thành khu đô thị vệ tinh trọng điểm “Phú Mỹ Hưng mới”. Hiện nay thành phố đang nỗ lực hết mình huy động vốn và triển khai thực hiện để thực hiện hóa mục tiêu đề ra.

Nhờ đó mà tiện ích sẽ ngày càng nâng cấp, đa dạng nhằm phục vụ tốt nhất cho dân cư như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,...

Các “đại gia” trong lĩnh vực bất động sản đua nhau đầu tư

Nhận thấy tiềm năng của đất Củ Chi nên đã thu hút sự chú ý của nhiều “đại gia” trong lĩnh vực bất động sản rót vốn đầu tư. 

Có thể kể đến một số nhà đầu tư có tiếng như: Tập đoàn Vingroup, Novaland Group, L&L Group, Hưng Thịnh Corp, Him Lam Land,... Đây là lợi thế nhằm gia tăng tốc độ đô thị hóa nhanh chóng góp phần thay đổi diện mạo của Củ Chi nói riêng và TP. HCM nói chung.

Xây dựng hàng loạt Trường học và khu công nghiệp

Mua bán đất Củ Chi cần lưu ý những điều gì?

Tìm hiểu kỹ giấy tờ pháp lý

Khi đầu tư mua bán đất Củ Chi và mua bán nhà đất Hồ Chí Minh các bạn nên tìm hiểu thông tin thật kỹ để tránh xa những lô đất chưa được cấp sổ đỏ riêng hay chưa tách riêng sổ. Bởi về mặt pháp lý, những loại giấy tờ viết bằng tay sẽ không có giá trị khi giao dịch mua bán nhà đất. 

Bên cạnh đó bạn nên lựa chọn những mảnh đất có vị trí thuận lợi, giấy tờ pháp lý đầy đủ, rõ ràng.

Tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến đất đai, nhà ở

Bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin có liên quan đến đất nền Bình Mỹ, Củ Chi định mua để tránh mua phải dự án nhà đất “ma”. Hiện nay các dự án ma, tin giả tràn lan khắp thị trường giao dịch nhà đất nên điều đó không tránh khỏi.

Nên xem xét tất cả các khía cạnh của mảnh đất đó như vị trí, tiện ích, dự án quy hoạch gần đó,...

Không quá ham rẻ

Tránh mua đất nền củ chi giá rẻ so với mặt bằng giá thị trường vì những dự án này thường tiềm ẩn rủi ro khá lớn. Vì thế không vì ham rẻ mà bất chấp đầu tư. 

Tại sao bạn cần lựa chọn môi giới nhà đất Guland đầu tư mua bán đất Củ Chi?

Guland am hiểu thị trường

Khi lựa chọn Guland bạn sẽ hoàn toàn an tâm về kế hoạch đầu tư nhà đất của mình. Bởi chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp các dự án mua bán đất Củ Chi uy tín nhất trên thị trường đầy biến động hiện nay.

Chúng tôi am hiểu thị trường nhà đất sâu rộng sẽ giúp bạn có những lời khuyên bổ ích về việc đầu tư nhà đất.

Nhận được lựa chọn nhiều nguồn cung cấp

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đang sở hữu trên 800.000 thông tin nhà đất uy tín, giàu tiềm năng. Đây chính là điều kiện thuận lợi giúp bạn tiếp cận với nhiều dự án nhà đất hấp dẫn, phù hợp với yêu cầu mua của bạn.

Chuyên gia tư vấn rõ ràng về pháp lý

Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp giúp tham vấn những kế hoạch đầu tư nhà đất thông minh dành cho bạn. 

Cam kết cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin dự án về mặt pháp lý để bạn tránh gặp những trường hợp bất lợi sau này. 

Xem thêm: mua bán nhà đất Hồ Chí Minh

Hợp đồng mua bán rõ ràng

 Chúng tôi cam kết các điều khoản có trong hợp đồng mua bán đất Củ Chi rõ ràng, minh bạch nhằm đảm bảo quyền lợi của bạn tốt nhất và hạn chế những tình huống phát sinh sau này. 

Mua đất tại Củ Chi cần lưu ý những điều gì?

Thời gian công sức khách hàng bỏ ra tiết kiệm

Sở hữu số lượng dự án nhà đất “khủng” sẽ giúp bạn có thông tin chính xác, nhanh chóng qua vài thao tác đơn giản như liên hệ qua số hotline hoặc tìm kiếm trực tiếp trên website chúng tôi thay vì mất công di chuyển.

Đăng tin Mua bán nhà đất Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh miễn phí

Guland.vn là sàn giao dịch mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến trên nền tảng công nghệ 4.0. Guland cho phép thành viên đăng tin Mua bán nhà đất Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh Miễn phí. Hiện đang có hơn 1 triệu thành viên hoạt động thường xuyên trên Guland. Bạn có quyền đăng công khai để chào bán bất động sản hoặc lưu cá nhân để quản lý danh sách bất động sản bạn đang có.

Làm sao để đăng tin Mua bán nhà đất Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh hiệu quả

Để tin đăng Mua bán nhà đất Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh của bạn có thể xuất hiện trên cả bản đồ quy hoạch và danh sách tin đăng bạn cần điền toạ độ vị trí bất động sản chính xác, vẽ bổ sung ranh đất trước hoặc sau khi đăng tin Ngoài ra bạn cần cập nhật đầy đủ giấy tờ pháp lý, hình ảnh thực tế, thông tin về các số đo, thông tin tiện ích xung quanh, bổ sung đầy đủ thông tin của bất động sản để khách dễ dàng xem xét và đưa ra quyết định mua nhanh.

Cần xem thông tin quy hoạch Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh khi Mua bán nhà đất

Cả người mua và người bán trước khi giao dịch cần kiểm tra thật kỹ thông tin quy hoạch Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh để tránh Mua bán nhà đất đang bị dính quy hoạch, bảo vệ an toàn tài sản người mua và uy tín của người bán trong quá trình Mua bán nhà đất trên Guland Phần mềm tra cứu quy hoạch Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh trên Guland là Miễn Phí với nhiều tính năng vượt trội như : tra cứu quy hoạch, tìm vị trí thửa đất, đo vẽ diện tích, đăng tin Mua bán nhà đất Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh ngay trên bản đồ quy hoạch, lưu thông tin bất động sản trên bản đồ, so sánh giá nhà đất của bạn với nhà đất đang bán xung quanh một cách trực quan giúp người mua người bán định giá được bất động sản đang giao dịch.