Mua bán nhà đất Long An 10/2021 chính chủ

Mua bán nhà đất GuLand đang bán 1570 nhà đất Long An. Mua bán nhà đất Long An giá rẻ tháng 10/2021. Guland chỉ bán nhà đất chính chủ, giấy tờ đầy đủ, quy hoạch rõ ràng, thông tin chính xác. Guland ưu tiên giới thiệu nhà đất bán Long An giá rẻ cho khách hàng và nhà đầu tư.

Lời khuyên từ chuyên gia: Mua bán nhà đất Long An chất lượng giá rẻ

Mua bán nhà đất Long An - Hiện nay, thị trường mua bán bất động sản tại Long An đang có những bước phát triển mang tính triển vọng cho đầu tư bất động sản nói riêng và kinh tế nói chung. Guland.vn với lĩnh vực chuyên sâu là cung cấp những thông tin liên quan đến bất động sản, chúng tôi sẵn lòng chia sẻ cho quý khách hàng những thông tin không thể bỏ lỡ về giá nhà, giá đất của những bất động sản tại Long An với số liệu được cập nhật không ngừng. Với những bất động sản có sức hút trên thị trường đầu tư, Guland.vn sẽ cho bạn biết một cách nhanh chóng chỉ bằng một nút click vào hình ảnh của bất động sản mà bạn đang thấy trên màn hình. Hãy cùng Nhà đất Guland tìm hiểu về những bất động sản giá rẻ mà uy tín tại Long An hiện tại nhé!

Lý do nên đầu tư mua bán nhà đất Long An

Nếu là một người làm trong ngành đầu tư bất động sản và đang có nhu cầu tìm hiểu về bất động sản tại Long An, hãy cùng tìm hiểu tại sao đây đang là một trong những viên ngọc quý của bất động sản miền Nam nhé!

Vị trí địa lý

Với một vị trí địa lý vô cùng thuận lợi nằm ở trung tâm giao nối giữa Sài Gòn và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long thêm vào đó Long An còn có hai yếu tố then chốt là hạ tầng giao thông và Khu công nghiệp. Long An đang trở thành một trong những nơi có tiềm năng cực lớn trong phát triển ngành đầu tư bất động sản. Chính vị trí địa lý trọng điểm như vậy, sức hút của nhà đất tại Long An với các nhà đầu tư đang rất lớn, được coi là điểm vàng trong ngành bất động sản khu vực miền Nam. Điều này đang khiến cho thị trường này sôi động hơn bao giờ hết trong những năm gần đây.

Lý do nên đầu tư mua bán nhà đất Long An

Hạ tầng giao thông

Như đã nói, hạ tầng giao thông là một trong hai yếu tố then chốt, tạo nên vị trí địa lý mang tính chiến lược của Long An. Hệ thống giao thông này giúp Long An tạo được sự liên kết một cách dễ dàng và thuận tiện với những tỉnh thành khác trong khu vực. Không chỉ Long An, Đồng Nai cũng là một tỉnh có thị trường bất động sản rất nở rộ trong năm vừa rồi nhờ vào dự án liên quan cơ sở hạ tầng giao thông đang được thực hiện. 

Hiện nay, tại tỉnh Long An đang triển khai thi công những trục đường trọng điểm được cho là sẽ ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư vào bất động sản Long An nếu được hoàn thành theo đúng tiến độ đó là cao tốc Bến Lức - Hiệp Phước và Bến Lức - Long Thành hay cơi nới đường Nguyễn Văn Tạo và Nguyễn Hữu Thọ…

Trong tương lai gần, sự phát triển không ngừng của hệ thống đường xá, giao thông sẽ ngày càng khiến Long An sôi động hơn nữa trong ngành đầu tư bất động sản.

Hướng phát triển lâu dài về kinh tế- xã hội

Long An là tỉnh đang có những cải cách về hướng phát triển kinh tế-xã hội theo hướng bền chắc và lâu dài để tạo tiền để cho phát triển lĩnh vực bất động sản. 

Ngoài đề ra mục tiêu phát triển kinh tế, Long An còn chia phát triển kinh tế theo vùng để quy hoạch kinh tế một cách rõ rệt và có tính phân bổ cao.

Vùng 1 là vùng tập trung cho an ninh lương thực, du lịch và kinh tế cửa khẩu. Vùng 2 là vùng đệm sinh thái, vùng 3 là vùng phát triển công nghiệp và đô thị.

Lý do nên đầu tư mua bán nhà đất Long An

Yếu tố giúp Long An phát triển và được đầu tư lâu dài

Được đánh giá là hội đủ “thiên thời địa lợi”, đây là những yếu tố giúp cho bất động sản tại Long An có chỗ đứng và định hướng khả năng phát triển lâu dài.

Tốc độ đô thị hóa

Những năm trở lại đay, tốc độ đô thị hóa ở nước ta có nhiều những tín hiệu tích cực về chất lượng cũng như quy mô. Đây là điều đáng mừng cho những nỗ lực mà Việt Nam đã và đang cố gắng để đạt được mục tiêu phát triển đã đề ra.

Long An nói riêng cũng là một trong số những tỉnh thành được đánh giá cao về tốc độ phát triển đô thị hóa với tỷ lệ đô thị hóa được tổng hợp trong báo cáo đến 2020 là 36-40% (tăng xấp xỉ 4% mỗi năm trong giai đoạn từ 2016-2020, cao hơn mức tăng 0,0-1% của cả nước). Ước tính, giai đoạn đến 2030 , tỷ lệ này sẽ tăng đến 55-60%.

Giá đất theo thị trường thuộc dạng thấp

Long An được đánh giá là có giá bất động sản có sức cạnh tranh cao do giá đất thấp, với phân khúc được nhiều nhà đầu tư hướng tới trong khoảng 2,5 đến 3 tỷ đồng trên một căn. Tại Đức Hòa hay một số nơi lân cận, giá đất nền đất thổ cư dao động từ 6-12 triệu VND trên 1m2. Tại Cần Giuộc, những địa điểm này có giá 13-22 triệu trên một m2. Bên cạnh đó, nhiều khu vực khác tại Long An cũng có giá đất khá dễ tiếp cận và thu hút giới đầu tư.

Yếu tố giúp Long An phát triển và được đầu tư lâu dài

Sở hữu nhiều dự án lớn

Những dự án đường cao tốc kể trên hay những dự án mở rộng những trục đường chính nối liền các tỉnh thành với Long An hoặc trong địa phận Long An là một lý do khiến trong tương lai không xa đây sẽ là địa điểm thu hút rất nhiều nhà đầu tư.

Các dự án đẳng cấp có thể kể đến như: Dự án đất nền VietUc Varea Long An, Dự án Khu đô thị Asaka Riverside, Hưng Long Residence,...

Tầm nhìn thị trường nhà đất Long An đến năm 2030

Với khát vọng đến năm 2025, Long An giữ vị trí đứng đầu vùng đồng bằng sông Cửu Long và phấn đấu đến năm 2030 sẽ trở thành tỉnh phát triển tốt trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tỉnh Long An khẩn trương lập quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021 -  2030.

Theo đó tỉnh đã chia Long An thành ba vùng kinh tế đặc trưng và có địa gồm phát triển riêng dựa trên lợi thế của từng vùng:

- Vùng 1 là vùng tập trung cho an ninh lương thực, du lịch và kinh tế cửa khẩu do lợi thế cạnh tranh về sản xuất nông nghiệp thuần nông cũng như khả năng thu hút khách tham quan của Mộc Hóa, Tân Thạnh, Châu Thành, Vĩnh Hưng, Tân Hưng và Thủ Thừa.

- Vùng 2 là vùng đệm sinh thái với mục đích chung là bảo vệ vùng 1 khỏi tác động của đô thị hóa không kiểm soát và tác động công nghiệp của vùng 3, tạo không gian cảnh quan mang đặc trưng kết hợp nông thôn và thành thị nhằm giảm tình trạng ô nhiễm của vàm cỏ đông và vàm cỏ tây.

- Vùng 3 là vùng phát triển công nghiệp và đô thị. Khu vực tập trung cho những ngành mang tính công nghiệp trọng tâm để phát triển ngành sản xuất sử dụng hiện đại hóa và công nghiệp hóa theo chủ trương của cả nước.

Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư nhà đất sinh lời tại Long An

Để có một cách đầu tư chính xác vào những dự án chiến lược tại Long An - mảnh đất màu mỡ cho những nhà đầu tư bất động sản uy tín, Guland.vn xin chia sẻ những kinh nghiệm sau đây :

Về vị trí, đây là một yếu tố quyết định mức độ thành công của một bất động sản. Vị trí tạo nên giá trị cũng như là cơ sở để đưa ra tỷ suất sinh lời nhất định cho bất động sản đó cũng như ảnh hưởng tiềm năng cả nó sau này. Vậy nên hãy chú ý khi lựa chọn bất động sản với vị trí thuận lợi nhất nhé. Nếu tại Long An, khu vực Đức Hòa là vị trí ổn định mà bạn không thể bỏ qua.

Về chủ đầu tư, như đã biết nếu vị trí thuận lợi, sẽ không chỉ có một mà rất nhiều chủ đầu tư sẽ nhắm vào đó để phát triển. Tên tuổi nhà đầu tư sẽ là yếu tố quan trọng trong trường hợp những bất động sản trong cùng khu vực có những loại hình kinh doanh và mức giá như nhau, ảnh hưởng đến sự thành công của BĐS đó.

Về tài chính, nên xem xét khả năng tài chính của mình để lựa chọn loại hình sử dụng BĐS hợp lý nhằm sinh lời và hoàn vốn. Nếu bạn xem xét đến việc đi vay để đầu tư các loại hình khó nhằn cho BĐS, chú ý đừng vay quá 50% giá trị của BĐS đang sở hữu vì lãi và thời gian hoàn nợ sẽ kéo dài ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh BĐS của bạn!

Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư nhà đất sinh lời tại Long An

Cách tránh mua phải dự án nhà đất ''ma'', lừa đảo

Để xác định được BĐS cần đầu tư nhằm tránh khỏi những dự án ma, không tồn tại mà tạo ra nhằm trục lợi bất chính của những cá nhân không có thẩm quyền với BĐS, bạn cần biết một BĐS có thể bán chỉ khi:

- Bất động sản đó phù hợp với kế hoạch sử dụng đất theo từng năm của địa phương đang quản lý BĐS đó.

- Bất động sản có đầy đủ các giấy tờ và chứng từ liên quan như: giấy chứng nhận sử dụng đất, giấy nghiệm thu việc xây dựng CSHT…

- Bất động sản không tồn tại tranh chấp về quyền sử dụng BĐS

- Bất động sản không bị kê biên trong quá trình thi hành án của các cơ quan pháp luật

- Chủ đầu tư bất động sản đã hoàn thành mọi chi phí liên quan đến đất sử dụng như tiền thuê đất, thuế sử dụng đất, tiền sử dụng BĐS...

Một số dự án nhà đất tiềm năng, đáng đầu tư tại Long An

Dự án đất nền VietUc Varea Long An

Đây là dự án bất động sản của Công ty TNHH Công Thương Nghiệp Thịnh Hưng tại Vành Đai 4, xã Lương Hòa, Bến Lức Long An để phát triển chuỗi dự án Thịnh Hưng House của tập đoàn này. 

Dự án này mang trong mình 3 yếu tố then chốt để có khả năng đầu tư và đạt thành công cao đó là:

- Cận Thị: VietUc Varea của Thịnh Hưng nằm gần những trục đường chính với cơ sở hạ tầng giao thông trọng điểm, phù hợp giao thông và phát triển thuận lợi trong thời gian lâu dài.

- Cận Giang: Phong thủy dự án được đánh giá cao nhà ảnh hưởng tích cực của khu vực Vàm Cỏ Đông.

- Cận Lộ: Gần đường Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh rất tiện giao thông

Giá bán bất động sản VietUc Varea Long An: 10-13 triệu/m2

Dự án đất nền VietUc Varea Long An

Dự án Khu đô thị Asaka Riverside

Do Nam Phong Sài Gòn đầu tư phát triển, đây là dự án nổi bật trong các bất động sản đầu tư quy mô lớn tại Long An. Mục đích chung của dự án là mang không gian xanh và tiện nghi của thiên nhiên đến với khu vực đô thị trong thành phố.

Dự án có giá bán theo nền khoảng 900 triệu đồng.

Dự án Khu đô thị Asaka Riverside

Dự án Hưng Long Residence

Vị trí: Xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Chủ đầu tư bất động sản: Công ty TNHH BĐS Mai Phương

Quy mô toàn dự án: 9,7ha

Theo giá bán: 10,5 triệu /m2

Dự án đất nền Hưng Long Residence còn được quy hoạch với nhiều tiện ích đẳng cấp như hồ bơi, trung tâm thương mại, trường học,...nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dự án Hưng Long Residence

Dự án Hiệp Phước Harbour View

Chủ Đầu Tư: Công ty TNHH Thuận Thành 

Vị trí dự án: Đường Nguyễn Văn Tạo, Phước Vĩnh Đông, Cần Giuộc, Long An

Quy mô: 30,2ha

Mật độ xây dựng: 43,13% 

Giá bán: 1,49 tỷ/lô

Hệ thống tiện ích nội khu hoàn chỉnh kết hợp cùng các tiện ích vượt trội khu vực Nam Sài Gòn, với trung tâm là khu đô thị quốc tế Phú Mỹ Hưng, mang đến cuộc sống viên mãn cho tất cả mọi người.

Dự án Hiệp Phước Harbour View

Dự án West Lakes Golf & Villa

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Quốc Tế C.S.Q

Vị trí: Đức Hòa, Long An.

Quy mô: 200ha khu biệt thự 75ha

West Lakes Golf & Villa thực hiện chiến lược khu dân cư xanh, nơi đây mang trong mình một vị thế xinh đẹp, bầu không khí trong lành với vô vàn các tiện ích cao cấp như: Dãy phố thương mại, cafe sân thượng, khu vui chơi trẻ em,..

Dự án West Lakes Golf & Villa

Chọn Guland - đơn vị môi giới bất động sản tại Long An

Bất động sản Guland là sàn giao dịch nhà đất bất động sản thật, giá thật, thông tin thật, vị trí thật.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin pháp lý về bất động sản mà khách hàng đang có nhu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được những bất động sản phù hợp trong thời gian nhanh nhất. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua bán nhà đất Long An cũng như các loại hình bất động sản khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời nhé!

 


 

Cách mua bán Nhà đất tại Long An trên Guland

  1. Thông tin mua bán Nhà đất tại Long An đều do chính chủ cập nhật, thông tin thật, giá thật, vị trí thật, giấy tờ pháp lý đầy đủ, thông tin được cập nhật hàng tuần.
  2. Thông tin quy hoạch Nhà đất đang chào bán được thể hiện rất trực quan trên nền bản đồ quy hoạch sử dụng đất mới nhất tại Long An do nhà nước ban hành.
  3. Nhà đất trên Guland được trình bày dạng danh sách và bản đồ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và so sánh các bất động sản tương tự xung quanh để chọn ra bds ưng tốt nhất. Bất động sản Long An được nhiều khách hàng quan tâm mua bán trong thời gian qua.

Thông tin Nhà đất Long An gồm

  1. Thông tin tổng quan như giá bán, diện tích, giá/m2, hình ảnh thực tế, giấy tờ pháp lý, hướng, loại đường, độ rộng đường
  2. Thông tin mô tả và diện tích Nhà đất
  3. So sánh giá Nhà đất với bất động sản tương tự tại Long An
  4. Danh sách các Nhà đất trong bán kính 1 km
  5. Mục comment hỏi đáp tư vấn về Nhà đất Long An

Khi mua bán Nhà đất trên Guland.vn khách hàng sẽ được các nhân viên sale chuyên nghiệp của Guland hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, hỗ trợ định giá bất động sản, cung cấp đầy đủ về thông tin nhà đất, tình hình dân cư khu vực Long An giúp khách hàng tìm được nhà đất ưng ý nhất để đầu tư mua bán