Mua bán nhà đất Bình Dương chính chủ T10/2022

Bất động sản Guland đang bán 1524 nhà đất Bình Dương. Guland mua bán nhà đất Bình Dương giá rẻ, đầy đủ thông tin, pháp lý rõ ràng. Hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, vay vốn ngân hàng, thương lượng giá chính chủ

Cẩm nang mua bán Nhà đất Bình Dương

Mua bán nhà đất Bình Dương - Có thể thấy thị trường mua bán nhà đất hiện nay tại Bình Dương đang có nhiều khởi sắc và hoàn toàn có thể trở thành khu vực phát triển mạnh mẽ về bất động sản nói riêng và kinh tế đầu tư nói chung. Bình Dương có nhiều cơ hội để phát triển trong lĩnh vực đầy tiềm năng này. Hãy cùng Guland.vn tìm hiểu thêm về thị trường mua bán nhà đất tại Bình Dương nhé!

Thông tin chung về tỉnh Bình Dương

Vị trí địa lý

Bình Dương là một tỉnh thuộc Đông Nam Bộ, miền Nam Việt Nam, thuộc vùng kinh tế trọng điểm của miền Nam cùng diện tích vào khoảng 2695 km2 lớn thứ tư trong khu vực. Xung quanh tọa độ địa lý của tỉnh :

- Phía Bắc giáp Bình Phước

- Phía Nam giáp Thành phố Sài Gòn

- Phía Đông giáp Đồng Nai

- Phía Tây giáp Tây Ninh và Sài Gòn

Tỉnh Bình Dương là cửa ngõ trao đổi thương mại với Sài Gòn - trung tâm văn hóa - kinh tế của Việt Nam với những thuận lợi về địa lý để phát triển kinh tế của tỉnh.

Thông tin chung về tỉnh Bình Dương

Cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng của tỉnh Bình Dương được đánh giá là có nhiều thuận lợi cho đầu tư bất động sản - một lĩnh vực hái ra tiền. 

Cơ sở giao thông của Bình Dương phát triển mạnh về cả đường thủy, đường hàng không, đường sắt và đường bộ. Bên cạnh đó, Bình Dương sở hữu các trục đường giao thông mang tính huyết mạch như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, đường Xuyên Á, đường Hồ Chí Minh. Hơn nữa, Bình Dương nằm cách sân bay Tân Sơn Nhất- sân bay quốc tế chỉ 10-15km, vô cùng thuận lợi để đẩy mạnh phát triển kinh tế.

Tình hình phát triển kinh tế

Bình Dương được nhận định là một trong những tỉnh có kinh tế phát triển sôi động, thu hút được nguồn vốn đầu tư không nhỏ từ các doanh nghiệp nước ngoài. Trên thang xếp hạng Chỉ số Năng lực Cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam, tỉnh này đứng đầu toàn quốc, vượt qua cả những trung tâm kinh tế lớn của cả nước như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh. Bình Dương có tốc độ phát triển kinh tế đang nể không chỉ trong khu vực Đông Nam Bộ mà còn trên toàn quốc.

Tiềm năng thị trường nhà đất tỉnh Bình Dương

Sự mở rộng quy mô các khu nghiệp lớn

Một trong những điểm nổi bật của Bình Dương đó là sở hữu những KCN mang quy mô lớn như KCN Sóng Thần I, II, KCN Đồng An, KCN Tân Đông Hiệp A,….Hầu hết diện tích mặt bằng của các KCN này để đã dành để cho các doanh nghiệp đầu tư vay.

Các KCN này thu hút gần 1000 dự án, trong đó có hơn 600 dự án sử dụng vốn đầu tư nước ngoài lên tới tổng đầu tư gần 3,5 triệu USD và hơn 200 dự án trong nước với tổng mức đầu tư gần 2,7 nghìn tỷ đồng. Đây là những con số biết nói thể hiện quy mô khu công nghiệp cho thuê không thể xem thường của khu vực bất động sản Bình Dương.

Tiềm năng thị trường nhà đất tỉnh Bình Dương

Đón đầu đầu tư từ các tập đoàn lớn

Khả năng thu hút vốn đầu tư của Bình Dương được đánh giá là vô cùng tiềm năng khi thu hút đầu tư từ nhiều tập đoàn lớn:

- Trong nước, Bình Dương đã thu hút tới 56.000 tỷ gồm hơn 6000 doanh nghiệp mới đầu tư đăng ký kinh doanh và khả năng sẽ còn tăng trưởng mạnh hơn nữa trong vài năm tới

- Đầu tư từ nước ngoài đã vượt con số 3 tỷ đô la Mỹ với 222 dự án mới đầu tư, 140 dự án điều chỉnh vốn theo hướng tăng đầu tư và hàng loạt vốn từ các tập đoàn xuyên quốc gia, cho thấy những vượt trội trong cách thức thu hút đầu tư của tỉnh Bình Dương đang có những bước đi đúng đắn và hiệu quả.

Có nên mua đất nền Bình Dương?

Bình Dương có vốn FDI thuộc top đầu

Như đã nói, khả năng thu hút vốn đầu tư nước ngoài(FDI) luôn được đánh giá cao vượt bậc so với các tỉnh thành khác ở khu vực và trên toàn quốc. Năm 2007, tỉnh đã đề xuất nhiệm vụ thu hút mức 900 triệu đô la Mỹ cho các đầu tư từ số vốn các doanh nghiệp nước ngoài nhằm nâng mức thu hút FDI vượt lên 2,5 lần so với cùng kỳ năm trước (2006). Chính những đề xuất này đã giúp Bình Dương đứng tại top đầu với 76,23 điểm chỉ số năng lực cạnh tranh của cả nước, vượt qua con số 63,39 điểm của Thành phố trọng điểm kinh tế Hồ Chí Minh.

Bình Dương được xem là tỉnh có nhiều chính sách hấp dẫn mời gọi nhà đầu tư nước ngoài nhất

Không chỉ đứng top đầu về khả năng thu hút vốn đầu tư FDI, Bình Dương còn được đánh giá là đưa ra được nhiều chính sách hỗ trợ và hấp dẫn nhất đặc biệt là giá đất Bình Dương đối với các nhà đầu tư ngoại quốc như Cuba, Mexico, các tiểu vương quốc Ả rập và các nước trong khu vực. Đồng thời kêu gọi đầu tư thông qua việc xuất khẩu các mặt hàng nông, lâm thủy sản để tạo sức hút cho các nước như Hoa Kỳ, Nhật Bản, EU hay ASEAN...

Có nên mua đất nền Bình Dương?

Lượng dân nhập cư tăng lên khiến nhà ở dần trở nên đắt đỏ

Theo thống kê điều tra của tổng cục điều tra dân số và nhà ở, Bình Dương là tỉnh có tỷ suất di cư thuần dương đứng đầu cả nước khoảng 200% với khoảng 500 nghìn dân nhập cư mà chỉ có khoảng chưa tới 40 nghìn dân xuất cư khỏi tỉnh. Và theo thống kê mục nhà ở của tổng cục thì tỷ lệ người di cư đến Bình Dương phải thuê nhà ở cao nhất toàn quốc khoảng 74%. Điều này làm cho giá đất nền Bình Dương trở nên đắt đỏ và tạo nguồn thu lớn cho bất động sản Bình Dương.

Cần tránh một số bẫy khi mua đất nền ở Bình Dương

Giao dịch mua bán lướt sóng đất nền

Giao dịch mua bán lướt sóng đất nền thường là phương án lệ thuộc thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng. Nếu muốn có thể đảm bảo khi đầu tư theo cách này, cần đảm bảo rằng bạn nắm rõ được quy luật thay đổi của thị trường cũng như sở hữu khả năng tài chính ổn định. Nếu không nắm vững hai điều này khả năng cao bạn sẽ bị đóng băng vốn đầu tư.

Để phòng ngừa rủi ro bạn cần lưu ý khi đầu tư theo cách này:

- Xem xét dự án và chọn chủ đầu tư có uy tín

- Không đầu tư theo hướng dàn trải

- Chú ý thời gian của dự án

- Lựa chọn được thời điểm phù hợp để thực hiện thế chấp

Lãi suất khi vay giao dịch mua bán đất nền

Lãi suất là yếu tố ảnh hưởng không hề nhỏ đến khả năng thành công khi đầu tư bất động sản. Chính vì vậy hãy xem xét thật kỹ mức lãi suất mà bạn được nhận khi sử dụng vốn vay giao dịch để đầu tư mua bán đất nền nhé!

Không nên mạo hiểm đầu tư tất cả số vốn đang có

Đây là điểm cần lưu ý nhất khi sử dụng vốn để đầu tư mua nhà đất ở Bình Dương. Khi sử dụng vốn, bạn cần tỉnh táo và không được sử dụng toàn vốn cho một dự án vì rủi ro có thể xảy ra và đến lúc đó bạn sẽ không còn vốn để xử lý những khúc mắc, khó khăn đó. Chính vì vậy hãy cân nhắc cách thức sử dụng vốn phù hợp vào thị trường nhà đất Bình Dương.

Cần tránh một số bẫy khi mua đất nền ở Bình Dương

Nở rộ cách đầu tư bằng cách gom đất nền chờ tăng giá: Chuyên gia nói gì?

Thực tế thì hiện nay, tại nhiều tỉnh thành phía Nam nước ta như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương hay Đồng Nai đang có xu hướng hôm đấy nền để chờ tăng giá nhằm thu nguồn lợi lớn. 

Sau nhiều năm, mức độ tăng giá gấp nhiều lần giúp các nhà đầu tư thu được mức lợi nhuận khủng.

Việc sử dụng đòn bẩy kinh tế trong hình thức này không còn là điều mới lạ tại Bình Dương những năm gần đây và đang cho thấy hiệu quả tích cực. Theo các chuyên gia, những chủ đầu tư thu mua đất nền Bình Dương với giá rẻ và chờ thời cơ để thực hiện giao dịch thế chấp có thể khiến việc tìm kiếm những bất động sản dưới 1 tỷ đồng trở nên khó khăn do mức bán ra cao hơn rất nhiều so với ban đầu. Chính vì vậy, nhiều NĐT đang có xu hướng đầu tư nhà đất Bình Dương trên dưới 1 tỷ đồng để áp dụng hình thức hiệu quả này!

Một số dự án tiềm năng nhất hiện nay tại Bình Dương

Dự án khu dân cư Thăng Long Residence Bình Dương

Đây là một trong những dự án được đánh giá cao về vị trí địa lý khi tọa lạc trên mặt tiền đường ĐT 750 lộ giới 40m khu vực nằm giữa UBND Trừ Văn Thổ và UBND thị trấn Lai Uyên. Đây được gọi là vị trí có tiềm năng số 1 huyện Bàu Bàng.

Dự án Thăng Long Residence Bình Dương nằm ngay đầu mối giao thương Thị xã Bến Cát, Bình Dương, Thủ Dầu Một và được coi là thủ phủ công nghiệp của Đông Nam Bộ.

Dự án khu dân cư Thăng Long Residence Bình Dương

Dự án đất nền Chánh Phú Hòa Bến Cát Bình Dương

Dự án đất nền này thuộc phân lô Chánh Phú Hòa chính thức được công ty địa ốc Nam Land đưa ra  thị trường tọa lạc tại chính phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. 

Vị trí đất nằm ngay trên mặt tiền đường nhựa thông ra đường DT 741 rộng 54 mét và đường HL 604. Thuận tiện đi đến các cụm khu công nghiệp lớn tại Bến Cát như: cụm khu công nghiệp mỹ phước 2, mỹ phước 3, khu công nghiệp Tân Bình, khu công nghiệp Vsip 2, Vsip 2 mở rộng….

Dự án đất nền Chánh Phú Hòa Bến Cát Bình Dương

Dự án Khu nhà ở VietSing Phú Chánh Bình Dương

Dự án VietSing Phú Chánh được quy hoạch trên tổng diện tích đất 2,97 ha, với tổng số 40 căn hộ và 155 nền nhà phố. Diện tích các lô đất nền có diện tích dao động từ 60m2 – 133 m2.

Dự án VietSing Phú Chánh cách UBND xã Phú Chánh hơn 3,5km và cách thị xã Tân Uyên hơn 12km. Từ dự án di chuyển đến tuyến đường Nguyễn Văn Linh 1,5km; Phạm Văn Đồng 2,8km. Cách thành phố Thủ Dầu Một hơn 13,5km; thành phố Biên Hòa hơn 30km và thành phố Hồ Chí Minh hơn 35km.

Dự án Khu nhà ở VietSing Phú Chánh Bình Dương

Guland - đơn vị môi giới nhà đất uy tín nhất tại Bình Dương

Guland.vn không chỉ mang tới cho khách hàng những thông tin chính xác nhất về thị trường bất động sản tại Bình Dương mà còn hỗ trợ người môi giới để giúp khách hàng tìm được nhà đầu tư phù hợp nhất với dự án đang được thực hiện. 

Những thông tin do Guland cung cấp hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có thể an tâm thực giao dịch của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi!

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua bán nhà đất Bình Dương cũng như các loại hình bất động sản khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời nhé!

Đăng tin Mua bán nhà đất Bình Dương miễn phí

Guland.vn là sàn giao dịch mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến trên nền tảng công nghệ 4.0. Guland cho phép thành viên đăng tin Mua bán nhà đất Bình Dương Miễn phí. Hiện đang có hơn 1 triệu thành viên hoạt động thường xuyên trên Guland. Bạn có quyền đăng công khai để chào bán bất động sản hoặc lưu cá nhân để quản lý danh sách bất động sản bạn đang có.

Làm sao để đăng tin Mua bán nhà đất Bình Dương hiệu quả

Để tin đăng Mua bán nhà đất Bình Dương của bạn có thể xuất hiện trên cả bản đồ quy hoạch và danh sách tin đăng bạn cần điền toạ độ vị trí bất động sản chính xác, vẽ bổ sung ranh đất trước hoặc sau khi đăng tin Ngoài ra bạn cần cập nhật đầy đủ giấy tờ pháp lý, hình ảnh thực tế, thông tin về các số đo, thông tin tiện ích xung quanh, bổ sung đầy đủ thông tin của bất động sản để khách dễ dàng xem xét và đưa ra quyết định mua nhanh.

Cần xem thông tin quy hoạch Bình Dương khi Mua bán nhà đất

Cả người mua và người bán trước khi giao dịch cần kiểm tra thật kỹ thông tin quy hoạch Bình Dương để tránh Mua bán nhà đất đang bị dính quy hoạch, bảo vệ an toàn tài sản người mua và uy tín của người bán trong quá trình Mua bán nhà đất trên Guland Phần mềm tra cứu quy hoạch Bình Dương trên Guland là Miễn Phí với nhiều tính năng vượt trội như : tra cứu quy hoạch, tìm vị trí thửa đất, đo vẽ diện tích, đăng tin Mua bán nhà đất Bình Dương ngay trên bản đồ quy hoạch, lưu thông tin bất động sản trên bản đồ, so sánh giá nhà đất của bạn với nhà đất đang bán xung quanh một cách trực quan giúp người mua người bán định giá được bất động sản đang giao dịch.