Mua bán nhà đất Vũng Tàu chính chủ T10/2022

Bất động sản Guland đang bán 607 nhà đất Vũng Tàu. Guland mua bán nhà đất Vũng Tàu giá rẻ, đầy đủ thông tin, pháp lý rõ ràng. Hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, vay vốn ngân hàng, thương lượng giá chính chủ

Cẩm nang mua bán Nhà đất Bà Rịa - Vũng Tàu

Mua bán nhà đất Bà Rịa - Vũng Tàu - Thị trường bất động sản nhà đất luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư bởi tiềm năng phát triển cũng như giá trị đem lại luôn ổn định. Đặc biệt, mua bán nhà đất tại Bà Rịa - Vũng Tàu đã và đang nổi lên như một làn sóng mới trên thị trường toàn quốc. Để tìm hiểu thêm về thị trường mua bán nhà đất tại khu vực này, hãy đồng hành cùng guland.vn trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Giải mã lợi thế phát triển nhà đất của Bà Rịa - Vũng Tàu

Thuận lợi vị trí địa lý

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh nằm ở khu vực Đông Nam Bộ và được mệnh danh là thành phố du lịch biển của nước ta.

Đồng thời, đây cũng chính là một trong những thành phố trọng điểm của khu vực phía nam.

Ngoài ra, vị trí của tình thành này cũng vô cùng thuận lợi khi phía nam ở vị trí cửa ngõ ra Biển Đông, phía bắc giáp tỉnh Đồng Nai, phía tây giáp Thành phố Hồ Chí Minh và phía đông giáp với tỉnh Bình Thuận.

Giải mã lợi thế phát triển nhà đất của Bà Rịa - Vũng Tàu

Cơ sở hạ tầng giao thông liên tục nâng cấp, đổi mới

Sở hữu vị trí chiến lược vô cùng thuận tiện và tiềm năng nhà nhà đất Bà Rịa - Vũng Tàu phát triển mạnh mẽ nên nơi đây luôn đẩy mạnh đầu tư và nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông để tăng sự liên kết với các khu vực khác.

Một số dự án hạ tầng giao thông đang được triển khai phải kể đến, đó là cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải, đường Phước Hòa - Cái Mép hay mở rộng cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây và dự án sân bay Long Thành, ...

Giải đáp thắc mắc: Nên hay không nên mua bán đất Bà Rịa - Vũng Tàu thời điểm này?

Nền kinh tế đang trên đà phát triển

Vũng Tàu là một trong 3 tỉnh thành đứng đầu cả nước về thu nộp ngân sách trung ương và có nền kinh tế tăng trưởng khá ổn định.

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều các khu công nghiệp nên thu nhập của người dân ngày càng được cải thiện và tăng cao.

Từ đó, nhu cầu đầu tư nhà đất Bà Rịa - Vũng Tàu được nâng cao giúp cho thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ hơn.

Là vùng đất được nhiều ''ông lớn'' quan tâm, đầu tư

So với các thành phố khác trong khu vực phía Nam thì Bà Rịa - Vũng Tàu được đánh giá là một vùng đất mới đầy tiềm năng trong thị trường bất động sản.

Chính vì sức hút vô cùng mạnh mẽ này mà tỉnh thành này nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư lớn.

Trong những năm gần đây, có thể dễ dàng nhận thấy rằng thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu đã và đang nhận được nhiều sự đầu tư lớn như Hưng Thịnh Corp, Tuần, công ty BĐS Danh Khôi, tập đoàn FLC, Sun Group, ...

Giá đất đang có xu hướng tăng nhanh

Theo như thống kê trong những năm trở lại đây thì giá đất Bà Rịa - Vũng Tàu đã có dấu hiệu tăng mạnh.

Với sự tận dụng tối ưu các lợi thế sẵn có của thành phố biển này mà các giao dịch mua bán nhà đất luôn diễn ra rất sôi động.

Dựa vào kết quả đánh giá năm 2020, đa số các mặt bằng chung thường có mức giá tăng từ 20 đến 30 %, thậm chí ở những khu đất có vị trí đẹp còn lên đến 50% so với năm trước.

Dấu ấn không thể bỏ qua về thị trường nhà đất Bà Rịa - Vũng Tàu

Giải đáp thắc mắc: Nên hay không nên mua bán đất Bà Rịa - Vũng Tàu thời điểm này?

Dấu ấn không thể bỏ qua về thị trường nhà đất Bà Rịa - Vũng Tàu

Đầu tư công tăng vọt, vượt qua Đồng Nai

Trong giai đoạn 2016 - 2020 vừa qua, theo như báo cáo của sở thì tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có tổng nguồn vốn ngân sách đầu tư công trong giai đoạn này là 34.632 tỷ đồng. 

Cho đến hiện nay, theo quyết định vào đầu năm nay, con số đầu tư công của tình này trong giai đoạn 2021 - 2025 ước tính lên đến khoảng 112.351 tỷ đồng. 

Con số này được tính toán là cao hơn gấp 1.6 lần so với Đồng Nai khi tỉnh Đồng Nai trong giai đoạn 5 năm tới sở hữu nguồn vốn đầu tư công hơn 70.000 tỷ.

Điểm nóng nhà đất mới tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Một trong những dự án nhà đất Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ thực hiện trong giai đoạn 2021 - 2025 chính là khu đô thị Tây Nam.

Đây cũng chính là một điểm nóng nhà đất mới tại khu vực này với quy mô lên đến gần 1.800ha và được đánh giá sẽ trở thành một khu đô thị lớn trên toàn quốc và giúp cho thị trường nhà đất tại đây có bước tiến mới.

Đầu tư đất tại Bà Rịa  - Vũng Tàu: Chú ý 5 bí quyết sau

Vị trí đầu tư đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và làm việc

Trước khi quyết định đầu tư một dự án bất kỳ, các nhà đầu tư thường sẽ xem xét và đánh giá sự thuận lợi của vị trí dự án đó.

Những khu đất được đánh giá cao là những khu có vị trí thuận lợi cho việc sinh hoạt và làm việc, đặc biệt là có thể kết nối với tiện ích khác như trung tâm hành chính, chợ, bệnh viện, trường học, ...

Tính pháp lý rõ ràng, an toàn

Nhà đất Bà Rịa - Vũng Tàu rất đa dạng nên tính pháp lý của dự án cần được đặc biệt chú ý đến trước khi tiến hành rót vốn đầu tư.

Để đảm bảo an toàn thì các nhà đầu tư chỉ nên lựa chọn những khu đất có sổ đất/sổ đỏ hoặc có những giấy tờ chứng minh đủ điều kiện pháp lý.

Dấu ấn không thể bỏ qua về thị trường nhà đất Bà Rịa - Vũng Tàu

Tham khảo nhiều kênh tư vấn để đầu tư mức giá tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, văn phòng cũng như các cá nhân chuyên tư vấn, kinh doanh bất động sản.

Vì thế nên việc tham khảo trước các kênh tư vấn là vô cùng cần thiết bởi khi đó bạn sẽ biết được mức giá trung bình của dự án đó là bao nhiêu và đầu tư ở mức giá hợp lý nhất.

Cân nhắc vấn đề tài chính cá nhân

Ở mỗi khu vực đều có các dự án bất động sản với nhiều phân khúc giá khác nhau, từ bình dân cho đến cao cấp.

Từ đó, nhà đầu tư sẽ có rất nhiều sự lựa chọn, đồng thời tùy thuộc vào khả năng tài chính của bản thân mà bạn có thể cân nhắc và chọn lựa một dự án phù hợp nhất.

Tránh đầu tư khu vực đất bỏ hoang, không có quy hoạch cụm dân cư, công nghiệp

Đa số các khu đất bỏ hoang đều là những dự án chậm triển khai do nhiều yếu tố phát sinh nên có rất ít người muốn đầu tư vào đó.

Đồng thời, các khu vực không nằm trong quy hoạch cụm dân cư hay công nghiệp cũng nên tránh khi đầu tư bởi những khu đất này sẽ không có giá trị ổn định và tăng triển trong thời gian dài.

Cảnh giác hiện tượng '' sốt đất'' do thông tin đồn thổi

Sốt đất là một trong những hiện tượng khá phổ biến trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong thị trường nhà đất Bà Rịa - Vũng  Tàu, đó là trường hợp giá đất tăng đột biến trên diện rộng trong một khoảng thời gian ngắn. 

Hơn nữa, hầu hết các hiện tượng sốt đất này đều xuất phát từ hiệu ứng đám đông khi nhiều người đồn thổi thông tin để đẩy giá lên cao.

Khi bạn đầu tư vào một dự án như vậy thì giá trị đất sẽ không đúng với giá trị ban đầu và gây thiệt hại về kinh tế.

Điểm danh các dự án nhà đất đáng đầu tư hiện nay

Novaworld Hồ Tràm

Novaworld Hồ Tràm là một dự án bậc nhất tại Bà Rịa - Vũng Tàu, đây chính là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp sở hữu quy mô lên đến 1000ha.

Khu nghỉ dưỡng này được thiết kế gồm 10 phân kỳ với thiết kế vô cùng ấn tượng, mang phong cách nhiệt đới và gần gũi với thiên nhiên.

Ngoài những dịch vụ nội khu hiện đại thì nơi đây còn sở hữu những tiện ích ngoại khu cao cấp như sân golf, casino, ...

Novaworld Hồ Tràm

La Vida Residences Vũng Tàu

Dự án La Vida Residences tọa lạc tại thành phố Vũng Tàu có quy mô 255.701m2 với đa dạng các loại hình sản phẩm như Nhà phố vườn – Nhà phố thương mại Shophouse – Biệt thự Song lập – Biệt thự Đơn lập – Căn hộ chung cư.

Dự án này được thiết kế với 12 phân khu và các tiện ích 5 sao hiện đại để mang đến cho cộng đồng cư dân nơi đây một cuộc sống tiện nghi hiện đại nhất.

La Vida Residences Vũng Tàu

Khu dân cư Vienna Town Bà Rịa

Khu dân cư Vienna Town Bà Rịa có vị trí tọa lạc tại mặt tiền Cách Mạng Tháng Tám, phường Long Toàn, thành phố Bà Rịa với tổng diện tích khoảng 3.800 m2 và vốn đầu tư lên đến 57 tỷ đồng.

Đây cũng là một vị trí đặc địa, thuận lợi cho việc di chuyển của cư dân, ngoài ra, dự án có những tiện ích cần thiết như khuôn viên cây xanh, hệ thống điện, cáp viễn thông, bãi đỗ xe, …

Khu dân cư Vienna Town Bà Rịa

Dự án Phú Mỹ Eco Garden Bà Rịa Vũng Tàu

Phú Mỹ Eco Garden là một dự án nhà phố thương mại tại xã Châu Pha, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với tổng diện tích quy hoạch là 2.2 ha.

Dự án được quy hoạch gồm 86 nền đất, mỗi nền đất sẽ có diện tích từ 110m2 - 800 m2 và được bàn giao với cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

Dự án Phú Mỹ Eco Garden Bà Rịa Vũng Tàu

Chọn Guland để an tâm môi giới nhà đất

Là đơn vị môi giới uy tín

Guland được đánh giá là một trong những đơn vị môi giới bất động sản uy tín nhất hiện nay, là nơi giúp khách hàng tìm kiếm được những sản phẩm ưng ý trong thời gian ngắn nhất.

Với những giá trị mà chúng tôi mang lại, nhất định bạn sẽ vô cùng hài lòng khi hợp tác và làm việc cùng.

Chọn Guland để an tâm môi giới nhà đất

Đội ngũ tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của công ty luôn được đào tạo kỹ lưỡng và chuyên nghiệp về kỹ năng và kiến thức chuyên môn cũng như cách chăm sóc khách hàng.

Từ đó mà chúng tôi sẽ giúp giải đáp được mọi vấn đề và đem lại tỉ lệ chốt hợp đồng cao hơn.

Cập nhật liên tục các dự án tại Bà Rịa Vũng Tàu

Lợi thế của Guland là sở hữu kho hàng bất động sản lớn và chính chủ nên tất cả các dự án tiềm năng và mới mẻ nhất đều được chúng tôi cập nhật liên tục.

Nhờ đó mà có thể mang đến cho khách hàng những dự án tuyệt vời nhất.

Nói'' không'' môi giới với các dự án ma, lừa đảo, không có giấy tờ pháp lý

Các dự án được chúng tôi lựa chọn để tư vấn tới khách hàng đều đảm bảo có đầy đủ thông tin và giấy tờ pháp lý như sổ đỏ, thông tin quy hoạch, toạ độ vị trí , …

Trên đây là mọi thông tin chia sẻ của Guland.vn về thị trường mua bán nhà đất tại Bà Rịa - Vũng Tàu, mong rằng qua bài viết này, mọi người sẽ có cái nhìn tổng quan hơn. 

Đăng tin Mua bán nhà đất Bà Rịa - Vũng Tàu miễn phí

Guland.vn là sàn giao dịch mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến trên nền tảng công nghệ 4.0. Guland cho phép thành viên đăng tin Mua bán nhà đất Bà Rịa - Vũng Tàu Miễn phí. Hiện đang có hơn 1 triệu thành viên hoạt động thường xuyên trên Guland. Bạn có quyền đăng công khai để chào bán bất động sản hoặc lưu cá nhân để quản lý danh sách bất động sản bạn đang có.

Làm sao để đăng tin Mua bán nhà đất Bà Rịa - Vũng Tàu hiệu quả

Để tin đăng Mua bán nhà đất Bà Rịa - Vũng Tàu của bạn có thể xuất hiện trên cả bản đồ quy hoạch và danh sách tin đăng bạn cần điền toạ độ vị trí bất động sản chính xác, vẽ bổ sung ranh đất trước hoặc sau khi đăng tin Ngoài ra bạn cần cập nhật đầy đủ giấy tờ pháp lý, hình ảnh thực tế, thông tin về các số đo, thông tin tiện ích xung quanh, bổ sung đầy đủ thông tin của bất động sản để khách dễ dàng xem xét và đưa ra quyết định mua nhanh.

Cần xem thông tin quy hoạch Bà Rịa - Vũng Tàu khi Mua bán nhà đất

Cả người mua và người bán trước khi giao dịch cần kiểm tra thật kỹ thông tin quy hoạch Bà Rịa - Vũng Tàu để tránh Mua bán nhà đất đang bị dính quy hoạch, bảo vệ an toàn tài sản người mua và uy tín của người bán trong quá trình Mua bán nhà đất trên Guland Phần mềm tra cứu quy hoạch Bà Rịa - Vũng Tàu trên Guland là Miễn Phí với nhiều tính năng vượt trội như : tra cứu quy hoạch, tìm vị trí thửa đất, đo vẽ diện tích, đăng tin Mua bán nhà đất Bà Rịa - Vũng Tàu ngay trên bản đồ quy hoạch, lưu thông tin bất động sản trên bản đồ, so sánh giá nhà đất của bạn với nhà đất đang bán xung quanh một cách trực quan giúp người mua người bán định giá được bất động sản đang giao dịch.