Mua bán kho, nhà xưởng Guland 10/2021

Batdongsan GuLand đang bán 15 kho, nhà xưởng cập nhật mới nhất tháng 10/2021. Guland chỉ bán Kho, nhà xưởng chính chủ được xét duyệt rất kỹ. Kho, nhà xưởng đăng bán phải đầy đủ giấy tờ, thông tin chuẩn, chính chủ đăng bán.

Kinh nghiệm mua bán kho, nhà xưởng giúp bạn tiết kiệm chi phí

Trong vài năm trở lại đây khi nền kinh tế của nước ta ngày càng phát triển mà mũi nhọn là các ngành công nghiệp trải dài trên địa bàn cả nước. Nhu cầu mua bán kho, nhà xưởng cũng như các dịch vụ cung cấp cho thuê kho xưởng cũng phát triển vượt bậc. Hãy cùng Guland tìm hiểu trong bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé.

1. Tình hình mua bán kho xưởng hiện nay

1.1. Nhu cầu mua kho xưởng ngày càng tăng nhanh


Nhu cầu mua kho, nhà xưởng ngày càng tăng

Cùng với sự khởi sắc của nền kinh tế thế giới thì nền kinh tế nước ta cũng có những chuyển biến tích cực. Các ngành công nghiệp truyền thống như Dầu khí, May mặc, Cơ khí... cũng phát triển vượt bậc kéo theo nhu cầu cần mua nhà xưởng tăng cao. 

Các doanh nghiệp có hợp đồng thuê nhà xưởng giá rẻ có thời hạn phải nỗ lực để tái ký hợp đồng cho thuê bằng mọi giá. Các doanh nghiệp chưa thuê được kho xưởng thì tìm kiếm mua nhà kho giá rẻ phù hợp để bắt đầu công việc. Trong khi các ngành công nghiệp đua nhau phát triển và ngày càng bùng nổ thì việc thiếu hụt nguồn cung mua bán kho xưởng chính là yếu tố thúc đẩy cho dịch vụ này tăng giá.

1.2. Giá mua kho xưởng có xu hướng tăng

Đứng trước tình trạng mất cân bằng cán cân cung cầu thuê và cho thuê kho xưởng mức giá cho thuê kho xưởng tại đây có xu hướng tăng mạnh và đạt ngưỡng cao nhất trong toàn khu vực và hứa hẹn sẽ còn tiếp tục tăng trong tương lai gần. Đã có nhiều doanh nghiệp có ý định mua kho xưởng về sử dụng cho tiện lợi, vừa có giá phù hợp lại không mất thời gian tìm kiếm thuê kho.

1.3. Tiềm năng mua bán kho xưởng hiện nay


Tiềm năng mua bán kho xưởng tăng mạnh

Thực tế cho thấy khi nền công nghiệp hóa của nước ta tiếp tục phát triển nở rộ như hiện tại. Với lợi thế kinh tế vùng tập trung khiến cho các hoạt động sản xuất công nghiệp tại các khu công nghiệp trên địa bàn cả nước sẽ liên tục tăng lên theo nhu cầu và thị hiếu của thị trường, cũng chính vì thế đầu tư mua nhà kho giá rẻ được xem là hướng đi đúng đắn cho các nhà đầu tư hiện nay.

2. Kinh nghiệm mua kho – nhà xưởng giúp bạn tiết kiệm chi phí


Chia sẽ những kinh nghiệm mua kho – nhà xưởng

2.1. Kiểm tra chất lượng kho – nhà xưởng

Với công đoạn này, bạn có thể tìm tới sự hỗ trợ của những người có chuyên môn về xây dựng hoặc có kinh nghiệm mua kho – nhà xưởng cũ. Nên nhớ, kiểm tra càng chi tiết, chúng ta sẽ càng có cơ sở để thương lượng giá cả với bên bán. Nếu mua nhà xưởngchất lượng quá kém, bạn hoàn toàn có thể thỏa thuận đến mức giá siêu rẻ. 

Nếu kho xưởng chất lượng ổn, bạn cũng không nên tỏ ra quá hài lòng. Người bán sẽ dựa vào cảm xúc của khách hàng để “bắt bài” và ép giá. 

2.2. Vị trí và tình trạng kho – nhà xưởng

Vị trí và tình trạng công trình là 2 yếu tố đầu tiên bạn cần xem xét khi đứng trước một sản phẩm bất động sản đã qua sử dụng. Với mục đích phục vụ sản xuất, kinh doanh, nhà kho giá rẻ nên tọa lạc ở những địa điểm thuận tiện về giao thông kết nối. Như vậy, việc trung chuyển, vận tải hàng hóa sẽ diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn. Thứ nhất là gần các tuyến đường rộng rãi. Thứ hai là thuộc khu vực đất nền cao ráo, thoát nước tốt. Ngoài ra, chủ kinh doanh tuyệt đối không nên qua loa khi khảo sát, đánh giá tình trạng kho xưởng. 

2.3. Tìm hiểu phong thủy, nguồn gốc kho – nhà xưởng

Kho – nhà xưởng sẽ gắn bó với công việc kinh doanh, sản xuất của bạn trong một thời gian dài. Tốt nhất, chủ sản xuất không nên để những rủi ro như vậy có cơ hội phát sinh. Trước khi xuống tiền, bạn hãy chủ động tìm hiểu về phong thủy và lịch sử của công trình. Theo kinh nghiệm mua kho – nhà xưởng cũ, đây là những yếu tố cực kỳ cấm kỵ đối với hoạt động kinh doanh, làm ăn. 

3. Bí quyết kinh doanh nhà kho cho người mới

Bạn muốn kinh doanh kho xưởng vì đang có một nhà kho diện tích khá lớn nhưng không có nhu cầu sử dụng tới. Bạn nhận thấy ngày nay, công nghiệp ngày càng phát triển nhưng quỹ đất lại bị thu hẹp đi nên nhu cầu tìm nơi cho thuê kho là điều vô cùng cần thiết và tăng cao trong những năm trở lại đây.

Vậy nên bạn quyết định kinh doanh cho thuê kho xưởng làm nơi sản xuất cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu.

3.1. Xác định mức giá phù hợp khi cho thuê


Mức giá cho thuê kho phù hợp

Việc đầu tiên khi bạn muốn cho thuê kho thì phải đưa ra mức giá phù hợp và mức giá đó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn đừng vội đưa ra một mức giá quá cao, khiến khách thuê bỏ đi, bạn nên đưa ra giá thuê theo tình hình thực tế để đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Hãy dựa vào những yếu tố trên để có thể nghiên cứu, định giá, đưa ra mức giá hợp lý, để kéo khách hàng quan tâm, chú ý đến nhà kho cho thuê của bạn.

3.2. Xác định đúng đối tượng khách hàng

Việc xác định đúng đối tượng cũng là một yếu tố giúp bạn có thể tiếp cận khách hàng có nhu cầu thuê nhanh chóng nhất bởi có những ngành công nghiệp khác nhau sẽ có yêu cầu về cấu trúc kho xưởng khác nhau. Mỗi ngành nghề sẽ có yêu cầu riêng, chính vì vậy cần xác định được đối tượng cho thuê kho

Khi đã xác định được mục tiêu, đối tượng khách hàng cụ thể thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng nhanh chóng, thuận lợi hơn rất nhiều.

3.3. Tận dụng đăng tin trên các trang bất động sản miễn phí, uy tín


Đăng tin quảng cáo cho thuê kho, nhà xưởng trên các trang bất động sản miễn phí, uy tín

Nếu như bạn chưa trải nghiệm các dịch vụ đăng tin miễn phí trên các trang bất động sản uy tín thì quả là một thiếu sót nghiêm trọng.

Với sự xuất hiện của những trang bất động sản này đã góp phần kết nối khách hàng và người bán ngày càng gần hơn, dễ tìm thấy nhau hơn, hãy thử trải nghiệm ngay cách làm này.

3.4. Chuẩn bị kỹ càng hợp đồng cho thuê kho xưởng

Để có thể đi đến quyết định thì chủ sở hữu cho thuê kho phải chuẩn bị hợp đồng, soạn thảo những điều khoản, quyền lợi, trách nhiệm của đôi bên sao cho hợp lý, để đảm bảo được quyền lợi tốt nhất cho cả hai. Cần chuẩn bị hợp đồng cho thuê kho một cách kỹ lưỡng, chi tiết

4. Nên lựa chọn Công ty Guland trong giao dịch mua bán kho, nhà xưởng?


Nên tìm đến Công ty Guland trong giao dịch mua bán kho, nhà xưởng

Guland.vn là trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, tại đây bạn sẽ được cung cấp mọi thông tin liên quan đến từng dự án, căn hộ, bán đất, mua bán nhà kho...một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất để có thể so sánh, lựa chọn được bất động sản ưng ý và phù hợp nhất với mình.

Hiện nay, tại Guland có khá nhiều tin mua bán kho, nhà xưởng giá tốt. Bạn có thể tham khảo nếu muốn lấn sân vào lĩnh vực này nhé. Tham khảo ngay để nắm bắt được xu hướng bđs mới nhất! Chúc các bạn có những lựa chọn chính xác nhất.

Trên đây là một số kinh nghiệm mua bán kho – nhà xưởng cũ dành cho các chủ kinh doanh, sản xuất có nhu cầu tìm kiếm nơi lưu trữ hàng hóa. Hy vọng những thông tin, gợi ý mà Guland đã chia sẻ sẽ giúp bạn sớm lựa chọn được một địa chỉ kho xưởng như ý. Chúc bạn thành công!