Mua bán đất thương mại dịch vụ Guland 01/2022

Mua bán nhà đất GuLand đang bán 466 đất thương mại dịch vụ cập nhật mới nhất tháng 01/2022. Guland chỉ bán Đất thương mại dịch vụ chính chủ được xét duyệt rất kỹ. Đất thương mại dịch vụ đăng bán phải đầy đủ giấy tờ, thông tin chuẩn, chính chủ đăng bán.

Cẩm nang mua bán Đất thương mại dịch vụ

Việc lựa chọn mua bán đất thương mại dịch vụ để mở nhà máy đều có các ưu điểm. Hiện nay, nhà nước Việt Nam khuyến khích các doanh nghiệp khi mở nhà máy thì nên thuê đất khu công nghiệp vì các khu công nghiệp được quy hoạch bài bản, phù hợp với nhiều lĩnh vực ngành nghề, đảm bảo môi trường và có nhiều chính sách ưu đãi cho nhà đầu tư. Hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết để hiểu hơn.

1.  Đất thương mại dịch vụ được săn đón bởi các nhà đầu tư


Săn đón đất thương mại dịch vụ

Việc nguồn cung hạn chế tại các phân khúc như nhà ở thương mại, văn phòng, bán lẻ… khiến đất khu công nghiệp đang được săn đón bởi các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Điều này cũng khiến chi phí thuê bất động sản công nghiệp leo thang. Tuy nhiên, mua bán đất gần khu công nghiệp được dự báo sẽ tiếp tục là "đứa con cưng" của ngành này bởi nhu cầu cao và hoạt động thị trường vốn gia tăng.

Nhu cầu sử dụng mua đất tmdv tăng cao, kéo theo kết quả kinh doanh của một số doanh nghiệp trong ngành này cũng tốt hơn.

Cùng đó, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam đánh giá, thị trường bất động sản công nghiệp đang chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ về nguồn cầu tại nhiều tỉnh, thành phố, tiêu biểu như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Định, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Giang.

 Các khu công nghiệp đã quy hoạch được kỳ vọng sẽ là những đối tượng thu hút dòng vốn ngoại trong thời gian tới. 

Tại các tỉnh như Long An và Bình Dương, những dự án kho bãi và cơ sở phân phối mới đang mọc lên dày đặc khi khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương đối diện với vấn đề thiếu hụt nguồn cung.

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng cho rằng mua đất thương mại Việt Nam đang sở hữu cơ hội lớn để tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ nhưng nếu các địa phương không có sự cẩn trọng tính toán trong việc cấp mới dự án bất động sản công nghiệp, khủng hoảng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

2.  Một số ưu điểm khi mua đất thương mại dịch vụ 


Ưu điểm đất
thương mại dịch vụ

2.1. Chủ động trong công việc

Khách hàng mua đất dịch vụ làm nhà máy thường chọn các vị trí thuận lợi giao thông, gần đường lớn, do đó chủ động trong việc đi lại, quản lý điều hành doanh nghiệp

2.2. Giá trị tài sản gia tăng theo thời gian

Việc mua đất thương mại dịch vụ giá rẻ theo thời gian thì giá đất sẽ tăng. Nhiều khu đất công nghiệp sau khi doanh nghiệp mua có thể chuyển đổi công năng thành dự án nhà ở, giá trị đất tăng lên rất nhiều. Nếu pháp lý đầy đủ, khách hàng có thể thế chấp dự án để vay vốn ngân hàng được một số vốn lớn để lấy vốn lưu động phục vụ sản xuất kinh doanh

3. Cơ hội khi mua đất thương mại dịch vụ nên nắm bắt ngay


Nắm bắt cơ hội khi mua đất thương mại dịch vụ

3.1. Tiềm năng kinh doanh luôn hiện hữu

Kinh doanh nói chung đối với đất thương mại giá rẻ bao gồm cả kinh doanh nhà đất và kinh doanh các hình thức dịch vụ khác. Số lượng lao động tại khu công nghiệp luôn có nhu cầu về nhà ở rất lớn. Đây chính là các đối tượng khách hàng tiềm năng với ai muốn tận dụng đất gần khu công nghiệp để làm giàu.

Bên cạnh việc cho thuê, tự cá nhân người mua cũng có thể tham khảo một số hình thức kinh doanh gần khu công nghiệp nếu mua đất với mục đích an cư, làm việc; điều này giúp tạo ra kênh kiếm tiền mang đến thu nhập thêm hàng tháng. 3.2. Tiềm năng tăng giá đầy hứa hẹn

Khả năng tăng giá của đất gần khu công nghiệp có thể được đánh giá dựa trên 2 yếu tố:

- Quy hoạch và hạ tầng: Sự kề cận các tuyến đường lớn, trục đường huyết mạnh cũng là cơ sở để thôi thúc làn sóng dịch chuyển của dân cư, khiến cho nhà đất trở nên thu hút hơn.

- Công nghiệp được đẩy mạnh: sự tập trung vào phát triển kinh tế công nghiệp sẽ thay đổi vị thế của các khu công nghiệp, dẫn tới thị trường nhà đất lân cận có thêm cơ hội để “tạo sóng”.

4. Những lưu ý khi đầu tư mua bán đất thương mại dịch vụ


Lưu ý khi 
mua bán đất thương mại dịch vụ

Việc đầu tư đất thương mại dịch vụ đang rất được số người quan tâm vì đó là phân khúc thị phần sẽ đem lại doanh thu cao. Tuy nhiên, để thuận lợi trong việc mua bán đất trống thì các bạn nên phải quan tâm 1 số vụ việc như sau:

4.1. Không mua mảnh đất chung sổ

Nếu bạn mua đất chung sổ sẽ dẫn tới nhiều sự việc không may xảy ra trong mai sau rất có khả năng là tranh chấp. cho nên, bạn không nên mua mảnh đất chung sổ mà nếu diện tích đất nhỏ không đủ làm sổ đỏ riêng thì bạn nên phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi mua mảnh đất.

4.2. Tránh việc mua khi giá đất đã bị thổi khá cao

Đất đất thương mại dịch vụ là một thị phần rất dễ đầu cơ mua đi bán lại để kiếm lãi trong những thời gian thị trường độ HOT nhờ số lượng lớn, dễ mua bán. Cho nên vì thế khi thị phần đất sốt nóng, giá đất thương mại dịch vụ thường được đẩy cao rất nhanh và cao hơn nữa khá nhiều khi đối chiếu với giá trị của chính bản thân nó. Nếu bạn mua khi đất đất thương mại dịch vụ trống đã bị thổi quá cao sẽ rất dễ bị sa lầy và thiệt hại nặng khi thị trường chuyển sang ảm đạm.

Như phân tích ở trên, việc mua đất công nghiệp hoặc thuê đất công nghiệp đều có những ưu điểm và hạn chế. Doanh nghiệp trước khi quyết định lựa chọn phương án nào cần nghiên cứu kỹ để quyết định. Tốt nhất trước khi quyết định, khách hàng nên tham khảo hoặc thuê các đơn vị tư vấn chuyên ngành để có các cái nhìn khách quan, ưu điểm và hạn chế của từng phương án để quyết định chính xác.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về kinh nghiệm đầu tư nhà đất hiệu quả. Để được tư vấn chi tiết hơn, liên hệ Guland.vn

5. Vì sao nên lựa chọn Công ty Guland giao dịch mua bán đất thương mại dịch vụ?


Nên lựa chọn Công ty Guland giao dịch mua bán đất thương mại dịch vụ

Nếu mua được đất thương mại dịch vụ có giá trị thì điều đó rất đáng mừng, nhưng nếu gặp phải nhà đất có vấn đề thì coi như công sức tích lũy cả đời của bạn sẽ bị mất đi. Thế nhưng đến với sàn giao dịch, công ty bất động sản Guland uy tín bạn sẽ không gặp phải vấn đề trên. Ngược lại, với kinh nghiệm, khả năng làm việc tư vấn viên bất động sản sẽ giúp bạn mua đất dịch vụ hoặc bán bất động sản với mức giá phù hợp và có lợi nhất. 

Hiện nay, tại Guland có khá nhiều tin mua bán đất thương mại dịch vụ giá tốt. Bạn có thể tham khảo nếu muốn lấn sân vào lĩnh vực này nhé. Ngoài ra, Guland.vn còn có tin bán nhà đất, cho thuê phòng trọ, sang nhượng mặt bằng,…cực hot. 

Nhà đất gần khu công nghiệp chắc chắn sẽ có những lợi thế riêng về hạ tầng, giá cả, nguồn cung,... tuy nhiên không thể loại bỏ hoàn toàn 100% rủi ro đầu tư. Kinh doanh nhà đất vốn là câu chuyện của tầm nhìn, càng nhìn ở đa góc độ, càng nhận diện được tiềm năng. Chính vì vậy, mua hay không mua đất gần khu công nghiệp phụ thuộc vị trí xuống tiền và mục đích sử dụng là gì. Muốn an toàn, đừng bỏ qua những nguyên tắc “bất di bất dịch” trong đầu tư bất động sản. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn đầu tư về việc mở nhà máy, hãy liên hệ với Guland để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Mua bán Đất thương mại dịch vụ

  1. Thông tin mua bán Đất thương mại dịch vụ đều do chính chủ cập nhật, thông tin thật, giá thật, vị trí thật, giấy tờ pháp lý đầy đủ, thông tin được cập nhật hàng tuần.
  2. Thông tin quy hoạch Đất thương mại dịch vụ đang chào bán được thể hiện rất trực quan trên nền bản đồ quy hoạch sử dụng đất mới nhất do nhà nước ban hành.
  3. Đất thương mại dịch vụ trên Guland được trình bày dạng danh sách và bản đồ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và so sánh các Đất thương mại dịch vụ tương tự xung quanh để chọn ra bds ưng tốt nhất. Đất thương mại dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm mua bán trong thời gian qua.

Thông tin Đất thương mại dịch vụ

  1. Thông tin tổng quan Đất thương mại dịch vụ như giá bán, diện tích, giá/m2, hình ảnh thực tế, giấy tờ pháp lý, hướng, loại đường, độ rộng đường
  2. Thông tin mô tả và diện tích Đất thương mại dịch vụ
  3. So sánh giá Đất thương mại dịch vụ với Đất thương mại dịch vụ tương tự
  4. Danh sách các Đất thương mại dịch vụ trong bán kính 1 km
  5. Mục comment hỏi đáp tư vấn về Đất thương mại dịch vụ
  6. Khi mua bán Đất thương mại dịch vụ trên Guland.vn khách hàng sẽ được các nhân viên sale chuyên nghiệp của Guland hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, hỗ trợ định giá Đất thương mại dịch vụ, cung cấp đầy đủ về thông tin nhà đất, tình hình dân cư, giúp khách hàng tìm được nhà đất ưng ý nhất để đầu tư mua bán