Mua bán đất nền dự án Guland 10/2021

Batdongsan GuLand đang bán 62 đất nền dự án cập nhật mới nhất tháng 10/2021. Guland chỉ bán Đất nền dự án chính chủ được xét duyệt rất kỹ. Đất nền dự án đăng bán phải đầy đủ giấy tờ, thông tin chuẩn, chính chủ đăng bán.

Kinh nghiệm "Vàng" khi mua bán đất nền dự án tham khảo ngay

Dù là cá nhân hay chủ đầu tư, nếu bạn đang có nhu cầu chuyển đổi một khoản tiền lớn sang mua bán đất nền dự án thì bài viết này chính là dành cho bạn. Đâu sẽ là bài toán kinh tế dài hạn thông minh? Hãy cùng Guland tìm hiểu nhé.

1. Đâu là những ưu điểm khi đầu tư đất nền dự án?


Ưu điểm khi đầu tư đất nền dự án

- Hạ tầng đồng bộ: Đường xã được mở rộng, có khả năng kết nối tới các trục giao thông trọng yếu của khu vực. Đặc biệt, đối với đất nền dự án, chủ đầu tư sẽ thiết kế và bố trí một phần khoảng đất rộng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và giải trí tối thiểu của người dân.

- Vị trí đẹp: Đất nền dự án thường nằm ở các tuyến đường huyết mạch hoặc gần các TTTM, nơi tập trung đông dân cư với nhu cầu sinh hoạt, ăn ở lớn.

- Nhận hỗ trợ từ ngân hàng: Ngân hàng hỗ trợ cho các chủ đầu tư vay vốn cho khách bằng chính sổ đất vừa mua bán đất nền.

- Tiềm năng tăng giá lớn: Đất nền dự án được đánh giá về tiềm năng cao hơn các loại mô hình như: Biệt thự, căn hộ, biệt thự liền kề hay shophouse,…giá trị BĐS có khả năng tăng mạnh trong thời gian tới với con số khó có thể dự liệu trước.

- Thị trường bền vững: Dự án bán đất dự án sẽ dễ rao bán hơn vì sẽ có hàng trăm, thậm chí hàng nghìn người cùng rao bán và giới thiệu về nó. 

2. Lưu ý khi mua đất nền dự án không thể bỏ qua

2.1. Tìm hiểu thật kỹ năng lực của chủ đầu tư dự án


Dự án đất nền

Một dự án đất nền khi giao dịch được xem là hợp pháp phải đảm bảo hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, được đánh dấu đo đạc, cắm mốc ranh giới, có bản thiết kế sẵn sàng được Sở Xây dựng phê duyệt. Vì thế, việc ghi nhớ đầy đủ thông tin năng lực chủ đầu tư mua đất nền là cách tốt nhất để giảm tránh rủi ro trong việc trễ hạn giao mặt bằng.

2.2. Tìm hiểu các giấy tờ có liên quan

Người mua đất nền thực hiện quy trình giao dịch do nhân viên kinh doanh của sàn phân phối dự án hoặc cá nhân môi giới chỉ dẫn, để giao dịch được rõ ràng, khi bắt tay vào giao dịch, người mua cần chủ động đưa ra các yêu cầu trình những giấy tờ cần thiết. Ngoài ra, tính pháp lý của sản phẩm là nội dung quan trọng nhất. Người mua cần phải xem dự án lô đất mà mình chọn đã có quyết định giao đất của các cấp có thẩm quyền và đã được phê duyệt quy hoạch.

2.3. Theo sát tiến độ thanh toán


Đầu tư đất nền dự án

Một khi đã muốn đầu tư đất nền giá rẻ thì bạn đã có một số vốn nhất định, nhưng lưu ý nên so sánh tương quan giá cả bất động sản đã chọn với các bất động sản tương đương, do đó cần xem rõ bạn có thể vay bao nhiêu trước khi quyết định đầu tư.

2.4. Chú ý thay đổi quy hoạch

Dù người mua đã rất chú ý đến sự thay đổi quy hoạch qua việc mua đất nền giá rẻ khi dự án đã có quy hoạch chi tiết rõ ràng, tuy nhiên thay đổi quy hoạch là vấn đề thường thấy, quy hoạch có thể làm tăng diện tích phát sinh hoặc làm giảm đi diện tích đã có như hợp đồng, lúc đó giá thành và chi phí sẽ là vấn đề cần phải thương lượng rõ ràng giữa đôi bên.

2.5. Đọc kỹ hợp đồng

Hợp đồng chính là cơ sở để kiện ra tòa nếu một trong hai bên có hành vi vi phạm. Vì vậy, nội dung hợp đồng phải được ghi rõ ràng, đầy đủ các thông tin cần thiết. Một vấn đề riêng biệt trong hợp đồng dành cho người mua đất nền với nhu cầu ở thực sự là xem xét thời hạn chủ đầu tư buộc khách hàng phải xây nhà. 

2.6. Tâm lý đám đông


Nên tạo tâm lý thoả mái khi mua đất nền

Để đầu tư có hiệu quả, bạn cần phải thu thập đầy đủ những thông tin về chủ đầu tư, dự án, nếu cần thiết thì nên nhờ các chuyên gia tư vấn để vốn đầu tư của mình tránh được rủi ro cao nhất.

2.7. Chọn mua đất

Bạn cần thời gian để nghiên cứu tổng thể thị trường cũng như chọn lựa những vị trí cụ thể. Bạn cũng nên dành thời gian nghiên cứu các công ty tư vấn trên thị trường – những tư vấn đúng đắn của các chuyên gia sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức.

3. Kinh nghiệm "Vàng" khi đầu tư đất nền hiệu quả?

3.1. Đầu tư đất nền dự án ở nơi giao thông thuận lợi


Đầu tư đất nền dự án ở nơi giao thông thuận lợi

Giao thông là yếu tố then chốt quyết định sự phát triển của một khu vực, vì giao thông thuận lợi sẽ thu hút nhiều cư dân đổ về sinh sống. Từ đó, các công trình thương mại, dịch vụ cũng được mở ra để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và thu lợi nhuận từ họ. 

3.2. Đầu tư đất nền dự án trong khu dân cư

Một nơi đông dân hoặc đã có dân cư vừa phải thường lý tưởng hơn. Bởi, tiềm năng của khu vực vực đó đã được nhiều người nhận ra và quyết định đầu tư. Đó là cách học hỏi tầm nhìn của người đi trước một cách có cơ sở. 

Những nơi quá thưa thớt dân cư dù có giá đất nền siêu rẻ, bạn cũng nên cân nhắc lý do vì sao nơi đây vẫn chưa phát triển, bạn có chấp nhận hay khắc phục được những yếu tố đó không. 

3.3. Đầu tư đất nền dự án hoàn thiện pháp lý

Sau khi chọn được vị trí lý tưởng, bạn phải kiểm tra tính pháp lý của đất nền dự án. Để bảo vệ nguồn vốn của bản thân, bạn nên tìm hiểu bộ hồ sơ pháp lý dự án hoàn chỉnh chủ đầu tư để xem doanh nghiệp đó có làm sai luật không. Ngoài ra, bạn có thể thông qua hoạt động vay vốn ngân hàng để đầu tư đất nền dự án đó để ngân hàng thẩm định giúp.

3.4. Đầu tư đất nền dự án theo nhóm


Đầu tư đất nền dự án theo nhóm

Để tăng độ an toàn, bạn có thể đầu tư đất nền dự án cùng với một nhóm có kinh nghiệm và uy tín. Nếu chưa có nhóm, bạn nên vận động các bạn bè đầu tư bất động sản của mình lại và lập nhóm. 

3.5. Đầu tư đất nền dự án với số vốn an toàn

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm đầu tư dự án đất nền thì chưa nên vội vàng sử dụng đòn bẩy tài chính và nên chọn sản phẩm địa ốc vừa túi tiền. Tiền nhàn rỗi là ưu tiên đầu tiên, sau đó là tiền từ vay mượn của người thân, bạn bè với lãi suất bằng không hoặc rất thấp. 

Bên cạnh đó, thời điểm đầu tư đất nền dự án cũng tác động trực tiếp đến giá trị bất động sản. Do đó, bạn không nên rót vốn khi thị trường đang trong cơn sốt đất. Khi tình hình ổn định, bạn chắc chắn sẽ thu lợi từ an toàn cho đến rất cao.

3.6. Đầu tư đất nền dự án sau khi thẩm định giá


Đầu tư đất nền dự án sau khi thẩm định giá

Các bí quyết trên giúp bạn đầu tư đất nền dự án an toàn và đây là lưu ý đem lại lợi nhuận cao cho bạn. Thẩm định giá là một thao tác không thể thiếu trong đầu tư bất động sản nếu muốn tiết kiệm chi phí ban đầu và tăng hiệu quả nguồn vốn.

3.7. Đầu tư đất nền dự án có tính thanh khoản cao

Để chọn được sản phẩm đất nền dự án có tính thanh khoản cao, khách hàng nên ưu tiên vị trí và tiện ích dự án. Vì suy cho cùng, đối tượng sử dụng sản phẩm cũng là cư dân sẽ ở tại đây, dù người mua tiếp theo lại là nhà đầu tư. 

4. Công ty bất động sản Guland uy tín mang đến nhiều lợi ích mua bán đất nền dự án

Bất động sản Guland rất phát triển và thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước với nhiều dự án hấp dẫn. Việc tìm kiếm thông qua công ty bất động sản Guland là ý tưởng không tồi chút nào. Công ty bất động sản Guland uy tín mang đến nhiều lợi ích cho quý khách hàng. Với hàng loạt dự án mua bán đất nền dự án bày ra trước mắt, bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm nhà đất phù hợp nhất với bản thân.

Với những phân tích khách quan phía trên bài viết, chúng tôi hy vọng các nhà đầu tư có thể đưa ra những chiến lược đầu tư mua đất nền phù hợp giúp tối ưu chi phí và tối đa hóa lợi nhuận trong dài hạn.