Mua bán căn hộ chung cư chính chủ T10/2022

Bất động sản Guland đang bán 932 căn hộ chung cư. Guland căn hộ chung cư giá rẻ, đầy đủ thông tin, pháp lý rõ ràng. Hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, vay vốn ngân hàng, thương lượng giá chính chủ

Bán căn hộ , 2 phòng ngủ , 50m², giá 620 triệu tại, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội (Chính chủ)

50m² 620 triệu 12.4 tr /m2 103.33 tr/mn
82515 Cập nhật giá ngày: 02/10/2022
Tầng
2 PN
2 PT

Bán căn hộ , 0 phòng ngủ , 96m², giá 3.57 tỷ tại, Quận Hoàng Mai, Hà Nội (Chính chủ)

96m² 3.57 tỷ 37.19 tr /m2
82368 Cập nhật giá ngày: 01/10/2022
Tầng
0 PN
0 PT

Bán căn hộ , 10 phòng ngủ , 101m², giá 24.5 tỷ tại, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội (Chính chủ)

101m² 24.5 tỷ 242.57 tr /m2 4.38 tỷ/mn
82041 Cập nhật giá ngày: 01/10/2022
Tầng
10 PN
10 PT

Cẩm nang mua bán Căn hộ chung cư

Hà Nội vốn được coi là trung tâm văn hóa - kinh tế - chính trị tại Việt Nam. Là nơi phát triển về mọi mặt từ tài chính đến văn hóa, xã hội. Thế nên tình hình mua bán bất động sản ở đây luôn có sức hấp dẫn không tưởng với giới đầu tư. Trong đó nổi bật là mua bán các căn hộ chung cư Hà Nội. Hãy cùng Bất động sản Guland điểm qua một số thông tin về căn hộ cũng như thực trạng mua và bán các căn hộ đang diễn ra trên thị trường cũng như trong chính Website Guland.vn - Kênh đăng tin bán nhà chính chủ sôi động nhất hiện nay.

Các căn hộ Hà Nội hiện nay có điểm gì nổi bật?

Về vị trí địa lý 

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, nằm phía tây bắc thuộc trung tâm đồng bằng sông Hồng một phần đặc biệt quan trọng tại tam giác kinh tế gồm 3 Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh. Ngoài ra, nó có tiếp giáp với các tình, thành phố có khả năng phát triển kinh tế chóng mặt. Nhìn chung trong những năm gần đây, tình hình giao dịch đất đai cũng như mua bán căn hộ tại Hà Nội ngày một đắt đỏ và sôi động hơn.

Đơn vị địa giới hành chính

TP. Hà Nội là có diện tích đứng đầu Việt Nam với hơn 30 đơn vị hành chính gồm 12 quận, 17 huyện, 1 thị xã. Cụ thể:

  • 12 quận: Ba Đình, Nam Từ Liêm, Hoàn Kiếm, Bắc Từ Liêm, Đống Đa, Tây Hồ, Hà Đông, Hoàng Mai, Long Biên,  Hai Bà Trưng, Cầu Giấy,Thanh Xuân
  • 17 huyện: Đan Phượng,Chương Mỹ, Đông Anh, Ba Vì, Mỹ Đức, Hoài Đức,  Gia Lâm, Ứng Hòa, Phúc Thọ, Mê Linh, Sóc Sơn, Thanh Trì, Thường Tín, Thanh Oai, Phú Xuyên, Thạch Thất, Quốc Oai
  • Thị xã Sơn Tây

Vùng đất rộng lớn này là mảnh đất màu mỡ để đầu tư, cũng là khởi nguồn của hàng ngàn, hàng triệu căn hộ lớn nhỏ được tạo ra với đủ phân khúc giá từ thấp đến cao phù hợp với tiềm lực tài chính của gia chủ.

Cơ sở vật chất - hạ tầng 

Với lợi thế là trung tâm kinh tế, chính trị, là thủ đô của quốc gia, hệ thống hạ tầng được đặc biệt quan tâm, đầu tư hoàn thiện ngay từ sớm. Giao thông được xây dựng đủ các loại hình chính như đường hàng không, đường bộ, đường sắt, đường thủy. Có khả năng kết nối với những vùng trung tâm kinh tế lớn khác trên cả nước

Đăng tin Mua bán căn hộ chung cư miễn phí

Guland.vn là sàn giao dịch mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến trên nền tảng công nghệ 4.0. Guland cho phép thành viên đăng tin Mua bán căn hộ chung cư Miễn phí. Hiện đang có hơn 1 triệu thành viên hoạt động thường xuyên trên Guland. Bạn có quyền đăng công khai để chào bán bất động sản hoặc lưu cá nhân để quản lý danh sách bất động sản bạn đang có.

Làm sao để đăng tin Mua bán căn hộ chung cư hiệu quả

Để tin đăng Mua bán căn hộ chung cư của bạn có thể xuất hiện trên cả bản đồ quy hoạch và danh sách tin đăng bạn cần điền toạ độ vị trí bất động sản chính xác, vẽ bổ sung ranh đất trước hoặc sau khi đăng tin Ngoài ra bạn cần cập nhật đầy đủ giấy tờ pháp lý, hình ảnh thực tế, thông tin về các số đo, thông tin tiện ích xung quanh, bổ sung đầy đủ thông tin của bất động sản để khách dễ dàng xem xét và đưa ra quyết định mua nhanh.

Cần xem thông tin quy hoạch khi Mua bán căn hộ chung cư

Cả người mua và người bán trước khi giao dịch cần kiểm tra thật kỹ thông tin quy hoạch để tránh Mua bán căn hộ chung cư đang bị dính quy hoạch, bảo vệ an toàn tài sản người mua và uy tín của người bán trong quá trình Mua bán căn hộ chung cư trên Guland Phần mềm tra cứu quy hoạch trên Guland là Miễn Phí với nhiều tính năng vượt trội như : tra cứu quy hoạch, tìm vị trí thửa đất, đo vẽ diện tích, đăng tin Mua bán căn hộ chung cư ngay trên bản đồ quy hoạch, lưu thông tin bất động sản trên bản đồ, so sánh giá nhà đất của bạn với nhà đất đang bán xung quanh một cách trực quan giúp người mua người bán định giá được bất động sản đang giao dịch.