Mua bán nhà Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh(HCM) chính chủ T10/2022

Bất động sản Guland đang bán 285 căn nhà Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh(HCM). Guland mua bán nhà giá rẻ, đầy đủ thông tin, pháp lý rõ ràng. Hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, vay vốn ngân hàng, thương lượng giá chính chủ

Bán nhà riêng 100m² , giá 6.8 tỷ tại, Phường 05, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

100m² 6.8 tỷ 68 tr /m2 1.21 tỷ/mn
82362 Cập nhật giá ngày: 01/10/2022
2 tầng
5 PN
3 PT

Bán nhà riêng 45m² , giá 5.35 tỷ tại đường 61, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

45m² 5.35 tỷ 118.89 tr /m2 989 tr/mn
81676 Cập nhật giá ngày: 30/09/2022
2 tầng
2 PN
2 PT

Bán nhà riêng 49m² , giá 5.8 tỷ tại đường Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

49m² 5.8 tỷ 118.37 tr /m2 1.34 tỷ/mn
81305 Cập nhật giá ngày: 30/09/2022
2 tầng
3 PN
2 PT

Bán nhà riêng 50m² , giá 5 tỷ tại đường số 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

50m² 5 tỷ 100 tr /m2 628.57 tr/mn
81178 Cập nhật giá ngày: 29/09/2022
3 tầng
3 PN
4 PT

Bán nhà riêng 60m² , giá 6.5 tỷ tại đường Phạm văn chiêu, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

60m² 6.5 tỷ 108.33 tr /m2 1.16 tỷ/mn
81177 Cập nhật giá ngày: 29/09/2022
3 tầng
4 PN
2 PT

Cẩm nang mua bán Nhà bán Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Mua bán nhà Quận Gò Vấp hiện nay trở thành từ khóa được rất nhiều nhà đầu tư tìm kiếm phổ biến. Vậy khi muốn mua nhà ở quận Gò Vấp thì nên biết những vấn đề nào cũng như cần tránh những vấn đề gì? Nếu cần mua nhà ở Gò Vấp thì phải làm sao? Để trả lời cho những câu hỏi trên hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm mua bán nhà đất ở quận Gò Vấp.

1. Tổng quan về Quận Gò Vấp


Tổng quan về BĐS Gò Vấp

Quận Gò Vấp là một quận nội thành nơi đây có diện tích đất tự nhiên khá lớn là 19,2km2, Quận Gò Vấp cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 7km và có ranh giới giáp với quận Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Thạnh, Hóc Môn và Quận 12. Quận Gò Vấp được định hướng là cửa ngõ nối liền với trung tâm thành phố tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, cũng như Tây Ninh…Đoạn này nối qua trục lộ Nguyễn Kiệm, Nguyễn Oanh, Xa lộ Đại Hàn, cũng như sẽ tiếp cận phi trường Tân Sơn Nhất và đường xe lửa bắc Nam.

Vị trí nhà riêng Quận Gò Vấp được xem là khá thuận lợi, Gò Vấp là một quận nội thành nằm ở phía Đông Bắc của thành phố nơi đây có sự tiếp giáp với các quận khác nhau như:

- Gò Vấp giáp với Quận 12 về Phía Bắc.

- Gò Vấp giáp với Quận Phú Nhuận về Phía Nam.

- Phía Tây giáp Quận 12 và Quận Tân Bình.

- Phía Đông giáp Quận Bình Thạnh.

Tổng diện tích: 1.975 Hecta

Dân số: 636.033 Người

Mật độ dân số: Khoảng 29.000 người/Km2 (2016)

Đơn vị hành chính Quy hoạch Quận Gò Vấp về hành chính gồm 16 phường (Không có phường 2): 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17. Trong đó, phường 10 là trung tâm của quận.

2. Quy hoạch giao thông quận Gò Vấp nổi bật


Giao thông quận Gò Vấp

- Điều chỉnh lộ giới đường Bùi Quang Là thuộc phường 12 giới hạn từ đường Phan Huy Ích tới đường Tân Sơn có đoạn theo hiện trạng, có đoạn dự phóng từ 30m thành 20m.

- Điều chỉnh lộ giới đường số 9 giới hạn từ đường Lê Đức Thọ đến đường Dương Quảng Hàm từ 20m thành 16m.

- Điều chỉnh lộ giới đường số 7 phường 3, giáp ranh quận Phú Nhuận đến đường Phạm Văn Đồng từ 16m còn 12m. 

- Điều chỉnh lộ giới đường T2 (hiện nay là đường số 20 giới hạn từ đường Trần Bá Giao nối dài đến sông Bến Cát) từ 20m thành 12m.

- Điều chỉnh lộ giới đường số 22 giới hạn từ đường Dương Quảng Hàm đến sông Bến Cát.

- Điều chỉnh lộ giới đường số 7 phường 3 giới hạn từ giáp ranh quận Phú Nhuận đến đường Phạm Văn Đồng từ 16m thành 12m.

- Điều chỉnh lộ giới đường Lê Lai giới hạn từ đường Lê Lai đến đường Phạm Văn Đồng từ 16m thành hẻm có lộ giới nhỏ hơn 12m.

- Điều chỉnh lộ giới đường T2 từ 20m thành 16m.

- Điều chỉnh lộ giới đường W12 giới hạn từ đường Lương Ngọc Quyến nối dài đến đường số 9 gần rạch Chín Xiểng có đoạn theo hiện trạng, có đoạn dự phóng từ 16m xuống thành hẻm có lộ giới nhỏ hơn 12m và xóa đoạn dự phóng.

- Điều chỉnh lộ giới đường D8 giới hạn từ đường Quang Trung đến đường N5 có đoạn theo hiện trạng, có đoạn dự phóng từ 12m xuống thành hẻm có lộ giới nhỏ hơn 12m và xóa đoạn dự phóng.

- Điều chỉnh lộ giới đường 16m thuộc phường 9 giới hạn đến đường Phạm Văn Chiêu từ 16m xuống thành hẻm có lộ giới nhỏ hơn 12m.

3. Tổng hợp những dự án nổi bật mua bán nhà Quận Gò Vấp

3.1. Dự án Studio D – One


Dự án Studio D – One - Gò Vấp

Dự án căn hộ Studio D – One Gò Vấp thuộc quy hoạch Quận Gò Vấp là tổ hợp các căn hộ studio và shophouse tọa lạc ngay mặt tiền đường Phan Văn Trị và Dương Quảng Hàm – số 12, đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, TP.HCM. Công trình có hướng Bắc giáp đường Phan Văn Trị, Đại lộ Phạm Văn Đồng, hướng Nam giáp đường Dương Quảng Hàm, hướng Đông giáp đường Nguyễn Thái Sơn và hướng Tây giáp đường Thống Nhất, trung tâm y tế Đa khoa Quốc tế, CoopMart Phan Văn Trị.

3.2. M-One Gia Định Gò Vấp


M-One Gia Định Gò Vấp

Dự án Masteri M-One vị trí mặt tiền số 12 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Gò Vấp, cách đại lộ Phạm Văn Đồng khoảng 200m, cách công viên Gia Định chưa đến 700m. Từ dự án, cư dân tiện lợi lưu thông đến chợ Bà Chiểu trong phạm vi 3-4 km, đến Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình và trung tâm quận một trong những vòng 10 – 15 phút. 

3.3. Căn hộ 8x Thái An Gò Vấp


Căn hộ 8x Thái An Gò Vấp

Căn hộ chung cư 8x Thái An cao 11 tầng và tầng hầm với diện tích 3.606 m2 với 200 căn hộ diện tích từ 54m2 đến 59m2, dân số dự kiến 650 người. Cụm cao ốc được thiết kế theo phong cách hoàn chỉnh đầy đủ các tính năng sử dụng như phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, 2PN, ban công, sân phơi và toilet, đảm bảo được sự thông thoáng nhờ vào sự bố trí không gian hợp lý trong từng căn hộ bên cạnh diện tích công viên cây xanh 925 m2. 

4.  Khi cần mua bán nhà ở Gò Vấp thì bạn phải làm sao?


Kinh nghiệm khi muốn mua nhà quận Gò Vấp

Có nhiều cách để giúp bạn có thể tìm mua nhà ở Quận Gò Vấp. Điển hình như một vài gợi ý cơ bản sau:

4.1. Hãy nhờ bạn bè hoặc người quen giới thiệu

Đây là cách tìm kiếm nhà rất truyền thống nhưng cũng rất hiệu quả. Hãy nói cho mọi người xung quanh biết là bạn đang cần mua bán nhà chính chủ Gò Vấp bao nhiêu tiền? Nói càng chi tiết, cụ thể và rõ ràng thì mọi người càng dễ chọn lọc thông tin hơn. Hãy nhờ bạn bè hoặc người quen giới thiệu những ngôi nhà theo tiêu chí bạn cần mua nhà quận Gò Vấp. Hãy nhờ bạn bè hoặc người quen giới thiệu những ngôi nhà theo tiêu chí bạn cần mua nhà quận Gò Vấp.

4.2. Nên tìm kiếm thông tin nhà từ những website bất động sản

Thời đại công nghệ số bùng nổ và phát triển sẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng hơn. Bạn không nên bỏ qua những website chuyên về bất động sản như Guland.vn. Đó là những website luôn cập nhật các thông tin bất động sản thường xuyên mỗi ngày.

Trên các website, bạn có thể tìm theo loại hình bất động sản bạn cần mua nhà quận Gò Vấp, tìm theo giá tiền bạn có… Thậm chí bạn còn dễ dàng hình dung ra ngôi nhà với các hình ảnh minh họa… Các thông tin trên web còn giúp bạn dễ dàng so sánh nhà ở các khu vực khác nhau trong quận.

4.3. Không nên bỏ qua môi giới bất động sản

Vì môi giới là những người được chủ nhà nhờ cậy bán nhà giúp. Họ sẽ nắm được tình hình vị trí, giá cả và diện tích của mỗi căn nhà được ký gửi. Đồng thời, họ cũng dễ dàng tư vấn những căn nhà phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Môi giới dễ dàng tư vấn những căn nhà phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Dịch vụ môi giới bất động sản hiện nay rất nhiều. Vì thế, bạn có thể chọn lọc những nhà môi giới uy tín và chất lượng. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tìm mua nhà ở Gò Vấp. Thay vào đó bạn chỉ cần trả cho họ một khoản chi phí theo thỏa thuận.

4.4. Bạn có thể đi tìm mua nhà ở những khu vực bạn quan tâm

Điều này sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian và công sức tìm kiếm. Nhưng nó sẽ giúp bạn tìm được những ngôi nhà phù hợp nhất với mình. Vì bạn sẽ kiểm tra tình trạng nhà, môi trường sống xung quanh và trao đổi trực tiếp với chủ nhà.

5. Chọn Guland trong việc mua bán nhà Quận Gò Vấp


Chọn sàn giao dịch Guland để đảm bảo trong mua bán nhà quận Gò Vấp

Trên là những thông tin chia sẻ về kinh nghiệm mua nhà Quận Gò Vấp. Hy vọng bạn sẽ tích lũy được nhiều thông tin hơn nữa trong quá trình mua bán bất động sản. Chúc bạn nhanh chóng tìm mua được ngôi nhà ưng ý và vừa kinh phí nhất nhé!

Bên cạnh đó, với việc đa dạng các mức giá khác nhau tùy thuộc vào diện tích và vị trí của nhà ở, người mua có thể cân đối được thu nhập của mình để lựa chọn nhà bán ưng ý. Các bạn có thể tham khảo thông tin về bán nhà, mua nhà trả góp giá rẻ tại Quận Gò Vấp trên trang Guland.vn để biết thêm chi tiết.

Đăng tin Mua bán nhà Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh miễn phí

Guland.vn là sàn giao dịch mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến trên nền tảng công nghệ 4.0. Guland cho phép thành viên đăng tin Mua bán nhà Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh Miễn phí. Hiện đang có hơn 1 triệu thành viên hoạt động thường xuyên trên Guland. Bạn có quyền đăng công khai để chào bán bất động sản hoặc lưu cá nhân để quản lý danh sách bất động sản bạn đang có.

Làm sao để đăng tin Mua bán nhà Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh hiệu quả

Để tin đăng Mua bán nhà Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh của bạn có thể xuất hiện trên cả bản đồ quy hoạch và danh sách tin đăng bạn cần điền toạ độ vị trí bất động sản chính xác, vẽ bổ sung ranh đất trước hoặc sau khi đăng tin Ngoài ra bạn cần cập nhật đầy đủ giấy tờ pháp lý, hình ảnh thực tế, thông tin về các số đo, thông tin tiện ích xung quanh, bổ sung đầy đủ thông tin của bất động sản để khách dễ dàng xem xét và đưa ra quyết định mua nhanh.

Cần xem thông tin quy hoạch Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh khi Mua bán nhà

Cả người mua và người bán trước khi giao dịch cần kiểm tra thật kỹ thông tin quy hoạch Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh để tránh Mua bán nhà đang bị dính quy hoạch, bảo vệ an toàn tài sản người mua và uy tín của người bán trong quá trình Mua bán nhà trên Guland Phần mềm tra cứu quy hoạch Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh trên Guland là Miễn Phí với nhiều tính năng vượt trội như : tra cứu quy hoạch, tìm vị trí thửa đất, đo vẽ diện tích, đăng tin Mua bán nhà Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh ngay trên bản đồ quy hoạch, lưu thông tin bất động sản trên bản đồ, so sánh giá nhà đất của bạn với nhà đất đang bán xung quanh một cách trực quan giúp người mua người bán định giá được bất động sản đang giao dịch.