Mua bán nhà Quận Gò Vấp 10/2021 chính chủ giá rẻ

Mua bán nhà đất Guland đang bán 486 căn nhà Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh(HCM) tháng 10/2021. Nhà bán bao gồm nhà riêng, nhà phố, nhà biệt thự, nhà liền kề, căn hộ chung cư, nhà xưởng, kho. Guland chỉ bán nhà, bán đất Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh(HCM), do chính chủ gửi bán không thông qua môi giới.

Tổng hợp những điều cần lưu ý khi mua bán nhà Quận Gò Vấp

Mua bán nhà Quận Gò Vấp hiện nay trở thành từ khóa được rất nhiều nhà đầu tư tìm kiếm phổ biến. Vậy khi muốn mua nhà ở quận Gò Vấp thì nên biết những vấn đề nào cũng như cần tránh những vấn đề gì? Nếu cần mua nhà ở Gò Vấp thì phải làm sao? Để trả lời cho những câu hỏi trên hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm mua bán nhà đất ở quận Gò Vấp.

1. Tổng quan về Quận Gò Vấp


Tổng quan về BĐS Gò Vấp

Quận Gò Vấp là một quận nội thành nơi đây có diện tích đất tự nhiên khá lớn là 19,2km2, Quận Gò Vấp cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 7km và có ranh giới giáp với quận Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Thạnh, Hóc Môn và Quận 12. Quận Gò Vấp được định hướng là cửa ngõ nối liền với trung tâm thành phố tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, cũng như Tây Ninh…Đoạn này nối qua trục lộ Nguyễn Kiệm, Nguyễn Oanh, Xa lộ Đại Hàn, cũng như sẽ tiếp cận phi trường Tân Sơn Nhất và đường xe lửa bắc Nam.

Vị trí nhà riêng Quận Gò Vấp được xem là khá thuận lợi, Gò Vấp là một quận nội thành nằm ở phía Đông Bắc của thành phố nơi đây có sự tiếp giáp với các quận khác nhau như:

- Gò Vấp giáp với Quận 12 về Phía Bắc.

- Gò Vấp giáp với Quận Phú Nhuận về Phía Nam.

- Phía Tây giáp Quận 12 và Quận Tân Bình.

- Phía Đông giáp Quận Bình Thạnh.

Tổng diện tích: 1.975 Hecta

Dân số: 636.033 Người

Mật độ dân số: Khoảng 29.000 người/Km2 (2016)

Đơn vị hành chính Quy hoạch Quận Gò Vấp về hành chính gồm 16 phường (Không có phường 2): 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17. Trong đó, phường 10 là trung tâm của quận.

2. Quy hoạch giao thông quận Gò Vấp nổi bật


Giao thông quận Gò Vấp

- Điều chỉnh lộ giới đường Bùi Quang Là thuộc phường 12 giới hạn từ đường Phan Huy Ích tới đường Tân Sơn có đoạn theo hiện trạng, có đoạn dự phóng từ 30m thành 20m.

- Điều chỉnh lộ giới đường số 9 giới hạn từ đường Lê Đức Thọ đến đường Dương Quảng Hàm từ 20m thành 16m.

- Điều chỉnh lộ giới đường số 7 phường 3, giáp ranh quận Phú Nhuận đến đường Phạm Văn Đồng từ 16m còn 12m. 

- Điều chỉnh lộ giới đường T2 (hiện nay là đường số 20 giới hạn từ đường Trần Bá Giao nối dài đến sông Bến Cát) từ 20m thành 12m.

- Điều chỉnh lộ giới đường số 22 giới hạn từ đường Dương Quảng Hàm đến sông Bến Cát.

- Điều chỉnh lộ giới đường số 7 phường 3 giới hạn từ giáp ranh quận Phú Nhuận đến đường Phạm Văn Đồng từ 16m thành 12m.

- Điều chỉnh lộ giới đường Lê Lai giới hạn từ đường Lê Lai đến đường Phạm Văn Đồng từ 16m thành hẻm có lộ giới nhỏ hơn 12m.

- Điều chỉnh lộ giới đường T2 từ 20m thành 16m.

- Điều chỉnh lộ giới đường W12 giới hạn từ đường Lương Ngọc Quyến nối dài đến đường số 9 gần rạch Chín Xiểng có đoạn theo hiện trạng, có đoạn dự phóng từ 16m xuống thành hẻm có lộ giới nhỏ hơn 12m và xóa đoạn dự phóng.

- Điều chỉnh lộ giới đường D8 giới hạn từ đường Quang Trung đến đường N5 có đoạn theo hiện trạng, có đoạn dự phóng từ 12m xuống thành hẻm có lộ giới nhỏ hơn 12m và xóa đoạn dự phóng.

- Điều chỉnh lộ giới đường 16m thuộc phường 9 giới hạn đến đường Phạm Văn Chiêu từ 16m xuống thành hẻm có lộ giới nhỏ hơn 12m.

3. Tổng hợp những dự án nổi bật mua bán nhà Quận Gò Vấp

3.1. Dự án Studio D – One


Dự án Studio D – One - Gò Vấp

Dự án căn hộ Studio D – One Gò Vấp thuộc quy hoạch Quận Gò Vấp là tổ hợp các căn hộ studio và shophouse tọa lạc ngay mặt tiền đường Phan Văn Trị và Dương Quảng Hàm – số 12, đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, TP.HCM. Công trình có hướng Bắc giáp đường Phan Văn Trị, Đại lộ Phạm Văn Đồng, hướng Nam giáp đường Dương Quảng Hàm, hướng Đông giáp đường Nguyễn Thái Sơn và hướng Tây giáp đường Thống Nhất, trung tâm y tế Đa khoa Quốc tế, CoopMart Phan Văn Trị.

3.2. M-One Gia Định Gò Vấp


M-One Gia Định Gò Vấp

Dự án Masteri M-One vị trí mặt tiền số 12 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Gò Vấp, cách đại lộ Phạm Văn Đồng khoảng 200m, cách công viên Gia Định chưa đến 700m. Từ dự án, cư dân tiện lợi lưu thông đến chợ Bà Chiểu trong phạm vi 3-4 km, đến Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình và trung tâm quận một trong những vòng 10 – 15 phút. 

3.3. Căn hộ 8x Thái An Gò Vấp


Căn hộ 8x Thái An Gò Vấp

Căn hộ chung cư 8x Thái An cao 11 tầng và tầng hầm với diện tích 3.606 m2 với 200 căn hộ diện tích từ 54m2 đến 59m2, dân số dự kiến 650 người. Cụm cao ốc được thiết kế theo phong cách hoàn chỉnh đầy đủ các tính năng sử dụng như phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, 2PN, ban công, sân phơi và toilet, đảm bảo được sự thông thoáng nhờ vào sự bố trí không gian hợp lý trong từng căn hộ bên cạnh diện tích công viên cây xanh 925 m2. 

4.  Khi cần mua bán nhà ở Gò Vấp thì bạn phải làm sao?


Kinh nghiệm khi muốn mua nhà quận Gò Vấp

Có nhiều cách để giúp bạn có thể tìm mua nhà ở Quận Gò Vấp. Điển hình như một vài gợi ý cơ bản sau:

4.1. Hãy nhờ bạn bè hoặc người quen giới thiệu

Đây là cách tìm kiếm nhà rất truyền thống nhưng cũng rất hiệu quả. Hãy nói cho mọi người xung quanh biết là bạn đang cần mua bán nhà chính chủ Gò Vấp bao nhiêu tiền? Nói càng chi tiết, cụ thể và rõ ràng thì mọi người càng dễ chọn lọc thông tin hơn. Hãy nhờ bạn bè hoặc người quen giới thiệu những ngôi nhà theo tiêu chí bạn cần mua nhà quận Gò Vấp. Hãy nhờ bạn bè hoặc người quen giới thiệu những ngôi nhà theo tiêu chí bạn cần mua nhà quận Gò Vấp.

4.2. Nên tìm kiếm thông tin nhà từ những website bất động sản

Thời đại công nghệ số bùng nổ và phát triển sẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng hơn. Bạn không nên bỏ qua những website chuyên về bất động sản như Guland.vn. Đó là những website luôn cập nhật các thông tin bất động sản thường xuyên mỗi ngày.

Trên các website, bạn có thể tìm theo loại hình bất động sản bạn cần mua nhà quận Gò Vấp, tìm theo giá tiền bạn có… Thậm chí bạn còn dễ dàng hình dung ra ngôi nhà với các hình ảnh minh họa… Các thông tin trên web còn giúp bạn dễ dàng so sánh nhà ở các khu vực khác nhau trong quận.

4.3. Không nên bỏ qua môi giới bất động sản

Vì môi giới là những người được chủ nhà nhờ cậy bán nhà giúp. Họ sẽ nắm được tình hình vị trí, giá cả và diện tích của mỗi căn nhà được ký gửi. Đồng thời, họ cũng dễ dàng tư vấn những căn nhà phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Môi giới dễ dàng tư vấn những căn nhà phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Dịch vụ môi giới bất động sản hiện nay rất nhiều. Vì thế, bạn có thể chọn lọc những nhà môi giới uy tín và chất lượng. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tìm mua nhà ở Gò Vấp. Thay vào đó bạn chỉ cần trả cho họ một khoản chi phí theo thỏa thuận.

4.4. Bạn có thể đi tìm mua nhà ở những khu vực bạn quan tâm

Điều này sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian và công sức tìm kiếm. Nhưng nó sẽ giúp bạn tìm được những ngôi nhà phù hợp nhất với mình. Vì bạn sẽ kiểm tra tình trạng nhà, môi trường sống xung quanh và trao đổi trực tiếp với chủ nhà.

5. Chọn Guland trong việc mua bán nhà Quận Gò Vấp


Chọn sàn giao dịch Guland để đảm bảo trong mua bán nhà quận Gò Vấp

Trên là những thông tin chia sẻ về kinh nghiệm mua nhà Quận Gò Vấp. Hy vọng bạn sẽ tích lũy được nhiều thông tin hơn nữa trong quá trình mua bán bất động sản. Chúc bạn nhanh chóng tìm mua được ngôi nhà ưng ý và vừa kinh phí nhất nhé!

Bên cạnh đó, với việc đa dạng các mức giá khác nhau tùy thuộc vào diện tích và vị trí của nhà ở, người mua có thể cân đối được thu nhập của mình để lựa chọn nhà bán ưng ý. Các bạn có thể tham khảo thông tin về bán nhà, mua nhà trả góp giá rẻ tại Quận Gò Vấp trên trang Guland.vn để biết thêm chi tiết.

Cách mua bán Nhà bán tại Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh trên Guland

  1. Thông tin mua bán Nhà bán tại Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh đều do chính chủ cập nhật, thông tin thật, giá thật, vị trí thật, giấy tờ pháp lý đầy đủ, thông tin được cập nhật hàng tuần.
  2. Thông tin quy hoạch Nhà bán đang chào bán được thể hiện rất trực quan trên nền bản đồ quy hoạch sử dụng đất mới nhất tại Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh do nhà nước ban hành.
  3. Nhà bán trên Guland được trình bày dạng danh sách và bản đồ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và so sánh các bất động sản tương tự xung quanh để chọn ra bds ưng tốt nhất. Bất động sản Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng quan tâm mua bán trong thời gian qua.

Thông tin Nhà bán Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh gồm

  1. Thông tin tổng quan như giá bán, diện tích, giá/m2, hình ảnh thực tế, giấy tờ pháp lý, hướng, loại đường, độ rộng đường
  2. Mô tả chi tiết về Nhà bán và các tiện ích xung quanh tại Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  3. So sánh giá Nhà bán với bất động sản tương tự tại Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  4. Danh sách các Nhà bán trong bán kính 1 km
  5. Mục comment hỏi đáp tư vấn về Nhà bán Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Khi mua bán Nhà bán trên Guland.vn khách hàng sẽ được các nhân viên sale chuyên nghiệp của Guland hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, hỗ trợ định giá bất động sản, cung cấp đầy đủ về thông tin nhà đất, tình hình dân cư khu vực Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh giúp khách hàng tìm được nhà đất ưng ý nhất để đầu tư mua bán