Mua bán đất nền Huyện Hóc Môn 10/2021 chính chủ

Mua bán nhà đất Guland đang bán 220 lô đất Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh(HCM). 10/2021. Bán đất bao gồm đất ở, đất thổ cư, đất nông nghiệp, đất nền dự án, đất phân lô, đất thương mại dịch vụ, đất khu công nghiệp. Guland chỉ bán đất, bán nhà Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh(HCM) do chính chủ gửi bán không thông qua trung gian.

Giá bán đất nền Huyện Hóc Môn vẫn tăng cao dù nguồn cầu hạ nhiệt 

Trong những năm gần đây, để phát huy và đẩy mạnh bán đất nền Huyện Hóc Môn tầm quan trọng. Nhà nước đã và đang cho triển khai nhiều chính sách đổi mới cơ sở cũng như xây dựng hạ tầng hoàn chỉnh. Điều này thúc đẩy nhiều cơ hội cho nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường nhà đất.

Tình hình nhà đất tại huyện Hóc Môn hiện nay

1. Tổng quan về huyện Hóc Môn 

Tại Hóc Môn với mục đích nhằm tạo ra sự dễ dàng hơn cho hệ thống giao thông cho dân cư. Cũng để kết nối Hóc Môn với các quận huyện, tỉnh thành lân cận là một bí quyết mau chóng nhất.

    1.1 - Vị trí Huyện Hóc Môn đang gần hơn với trung tâm

Hóc Môn là huyện có vị trí phía nằm ở phía Tây Bắc của khu vực TP. Hồ Chí Minh. Khu vực này là được cho là cửa ngõ quan trọng kết nối các khu như Củ Chi, Quận 12, Long An,  Bình Dương, Bình Chánh và Bình Tân. Nhờ vào vị trí vốn có tiềm năng cùng những chính sách quy hoạch đất nền chính chủ. Qua đó mà tình hình mua bán đất nền tại Huyện Hóc Môn có nhiều sự thay đổi lớn tích cực. 

Giá đất nền tại khu vực này đang có chiều hướng tăng theo từng cụm riêng biệt. Nhất là những khu vực gần các tuyến đường huyết mạch hoặc khu đông dân cư sinh sống. Đây có thể được cho là tín hiệu khả quan cho thị trường nhà đất tại nơi đây. Có thể nói, những chính sách quy hoạch đề cho cho huyện Hóc Môn đều mang tính chiến lược lâu dài và có mức ổn định. 

    1.2 - Cơ sở hạ tầng năng động phát triển

Huyện Hóc Môn nằm ngay cửa ngõ của TP. Hồ Chí Min, có một hệ thống đường cao tốc và đường vành đai, tỉnh lộ khá đồng bộ. Sông ngòi kênh rạch tại đây cũng là động lực đã thúc đẩy lưu thông cho giao thông. Tất cả yếu tố đã tạo nên hạ tầng thuận lợi cho các khu vực lân cận cùng phát triển. Nhất là nhấn mạnh đến công nghiệp hoá, đô thị hoá, điều này cũng giúp trung tâm thành phố giảm được áp lực dân số. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng tạo cho vị thế đất nền Hóc Môn đang đóng vai trò là vành đai cung ứng. 

Tiềm năng mua bán đất nền ở Hóc Môn thời gian tới

Với hàng loạt các dự án giao thông kết nối với H. Hóc Môn tạo ra đà phát triển nhanh. Huyện Hóc Môn được đánh giá rất cao vì là vùng trọng điểm của thành phố khi tiếp giáp với nhiều dự án lớn. Kế hoạch xây dựng một đô thị đồng bộ, biến khu vực này có thể phát triển thành vùng trung tâm trọng tâm phía Tây Bắc của TP.HCM.

2. Tình hình nhà đất tại huyện Hóc Môn hiện nay

Thời gian gần đây tình hình đất nền tại Huyện Hóc Môn có nhiều sự thay đổi đáng ghi nhận. Thấy rõ được vị trí quan trọng của khu vực này, các cơ sở hạ tầng, dự án chung cư hay khu đô thị được đề ra xây dựng ngày càng nhiều. Điều này đã thu hút hàng loạt nhà đầu tư, khiến cho giá đất nền chính chủ cũng tăng dần theo thời gian. Huyện Hóc Môn có một số dự án khu đất nền, dự án khu dân cư hay khu đô thị mới đã nhận được nhiều nguồn vốn mới.

Các dự án xây dựng theo tiêu chuẩn mới luôn đạt chất lượng cao, có sự kết hợp giữa các công trình hiện đại và dự án môi trường sống xanh. Góp phần đem đến cuộc sống nhiều tiện ích, thoải mái cho dân cư. Chính là một Huyện ngoại thành, có vị trí khá quan trọng, nên Nhà nước đã đưa ra nhiều chính sách nhằm phát triển. Đó cũng là lý do mà các vành đai tỉnh lộ, trung tâm lớn, các chung cư hay toà nhà mọc lên. Trong tương lai gần khu vực này có thể phát triển thành khu trung tâm vùng Tây Bắc của TP.HCM. 

3. Tiềm năng mua bán đất nền ở Hóc Môn thời gian tới

Hiện tại, tiềm năng mua bán đất nền tại Hóc Môn vẫn tiếp tục phát triển theo chính sách của nhà nước. Đất nền tại đây có mức giá tăng mạnh so với cùng kỳ của thời gian trước đây. Tuy nhiên vẫn còn khá rẻ so với các khu vực lân cận, đặc biệt là trung tâm của TP. Hồ Chí Minh. Dự kiến những năm tới tình hình đất nền chính chủ tại đây sẽ có thay đổi nhiều, đặc biệt khi các dự án và cơ sở hạ tầng đang dần được hoàn thiện. 

Huyện Hóc Môn "lên đời", giá đất nền cũng "nhảy múa" theo 

    3.1 - Huyện "lên đời", giá đất cũng "nhảy múa" theo 

Những khu đất có đường nhựa mới mở được các “ cò” giới thiệu đều có giá tăng gấp đôi so với 2 năm trước đây. Đất ở những tuyến đường này, được hét giá lên 40-50 triệu/m2, những khu đất nằm ở trong hẻm nhỏ hoặc đường nhỏ nông thôn cũng có giá 30 triệu/m2. Theo người dân tại khu vực cho biết, cách đây 2 tuần đã bán mảnh đất thổ cư chiều ngang 5m, dài 17m đường bê tông là 4m giá khoảng 2.8 - 3 tỷ. Nhưng hiện mảnh đất này được người mua bán lại với giá 3.2 tỷ. 

Điều ngạc nhiên nhất ở đây là với 2 tỷ đồng, nhà đầu tư sẽ không tìm được mảnh đất nền hay dự án có sổ riêng để ở. Khoản tiền 2 tỷ chỉ có thể mua những căn cấp 4, diện tích dưới 40m2, nằm sâu vào trong hẻm nhỏ. Đặc biệt hơn là về pháp lý chỉ viết giấy tay, không có sổ riêng, không được xây lên tầng. Dạo quanh xã khác, đặt vấn đề mua đất nền giá rẻ tại Hóc Môn từ 50-80m2 với giá khoảng 2 tỷ, nhiều cò và người dân khẳng định, với khoảng tiền đó sẽ không mua được đất nền nào ở đây vào lúc này. 

    3.2 - Ngăn chặn nạn đầu cơ đất và phân lô trái phép

Theo khảo sát giá đất nền tại huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi và Hóc Môn, giá đất đã tăng 20% sau khi có thông tin các huyện này sẽ lên quận. Theo đó, tại các huyện như Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn tính đến tháng 3 năm nay. Dữ liệu thị trường cho thấy giá đất tăng từ 3-20% so với cuối năm ngoái, bất chấp vấn đề kinh tế đang rất phức tạp. Hiện giá đất đạt đỉnh điểm 45-92 triệu/m2, tuỳ từng khu vực. 

Một số phân khúc phát triển mạnh tại thị trường nhà đất Hóc Môn

Trong các huyện này, huyện Hóc Môn là một trong những điểm nóng về giá đất tăng vọt, khi đất thổ cư một số trục đường lớn ráo bán với giá lên đến 45 triệu/m2, tăng 5% vào cuối năm. Từ đầu năm 2021 - đến nay, giá đất nền chính chủ ở Hóc Môn đcó nhiều biến động theo chiều tăng lên. UBND đã tuyên truyền, phổ biến đến người dân về công tác quản lý đất đai, tránh để đối tượng lợi dụng đầu cơ thu gom đất trái phép, gây tình hình mất trật tự an ninh xã hội trên địa bàn. 

Trước nguy cơ giá đất tăng nhanh khi huyện xây dựng lộ trình thành quận. Huyện đã đề ra các biện pháp để quản lý đất đai trên địa bàn những đầu nậu gom mua đất, tạo nên cơn sốt ảo nhằm thu lợi bất chính. Thu gom đất rồi phân lô nền trái với quy định đều sẽ bị xử lý nghiêm, đảm bảo tình hình trật tự xây dựng trên địa bàn. 

4. Một số phân khúc phát triển mạnh tại thị trường nhà đất Hóc Môn

Nhờ vào vị trí sẵn có kèm với những chính sách quy hoạch mà tình hình giá đất nền Hóc Môn có nhiều sự thay đổi tích cực. Nhất là những khu vực gần với đường lớn, khu dân cư đông đúc. Thị trường nhà đất Hóc Môn: mua bán theo từng khu vực, giá mua bán nhà đất có xu hướng tăng, phân khúc phát triển mạnh tại thị trường nhà đất Hóc Môn. 

Giá trị đất nền tại Huyện Hóc Môn tăng mạnh nhờ hạ tầng mở rộng

    4.1 - Mua nhà có sẵn ở Hóc Môn rồi bán

Hình thức đầu tư này, nhà đầu tư đất nền tại  Hóc Môn sẽ mua những căn có sẵn đạt những tiêu chí đầu tư, sau đó bán lại ngay với giá cao hơn vài trăm triệu. Tiêu chí đầu tư của những căn nhà này thường giá rẻ hơn thị trường, nhà đẹp, vị trí nhà mặt tiền và khu dân cư đông đúc. Ngoài các tiêu chí đó, nhà đầu tư cũng cần chú ý các tiện ích xung quanh khu mà mình muốn đầu tư như: chợ, công viên, trường học, bệnh viện, và hàng xóm xung quanh để căn nhà mình đầu tư có được thanh khoản tốt hơn. 

    4.2 - Mua đất nền ở Hóc Môn rồi bán

Hình thành và phát triển sớm nhất, tồn tại lâu dài nhất. Nhưng ở thời điểm hiện tại đất nền vẫn là hình thức đầu tư mang lại lợi nhuận cao đối với các nhà đầu tư đất nền ở thị trường nhà đất Hóc Môn. Tuy vậy, nên chú ý đến pháp lý của nhà đất nền mà mình đầu tư, nên đầu tư vào những đất nền có sổ hồng riêng, đất thổ cư. 

    4.3 - Mua nhà nát ở Hóc Môn sửa rồi bán

Loại hình đầu tư này rất thịnh hành tại Hóc Môn đối với nhiều nhà đầu tư mới trên thị trường hiện nay. Kiếm lời này là đầu tư ngắn hạn nhưng mang lại lợi nhuận khá hấp dẫn. Hình thức mua nhà nát sửa chữa lại đòi hỏi nhà đầu tư phải biết định giá những căn nhà này. Phải biết tính toán chi phí xây dựng để khoản đầu tư được hiệu quả nhất. 

Hàng loạt dự án nghìn tỷ được xây dựng tại Huyện Hóc MônHàng loạt dự án nghìn tỷ được xây dựng tại Huyện Hóc Môn

    4.4 - Mua đất xây nhà ở Hóc Môn rồi bán

Đây là hình thức cũng phổ biến, lợi nhuận xây nhà để bán cũng rất cao. Nhà đầu tư phải tính toán thật kỹ. Làm sao để mua đất nền giá rẻ tại Hóc Môn có giá thấp nhất, phải tính toán được chi phí xây dựng trước khi đầu tư. Với mục đích quan trọng là lợi nhuận khi đầu tư mua đất xây rồi bán lại, nhà đầu tư phải giảm chi phí tối thiểu nhất, nhưng vẫn phải đảm bảo độ an toàn cho kết cấu xây dựng. 

5. Làm sao để chọn khu vực có bán đất nền chính chủ giá tốt?

Việc mua bán nhà đất thường thực hiện thông qua các kênh môi giới. Lợi ích ở đây là tiết kiệm được thời gian và công sức. Môi giới sẽ giúp bạn tìm được nhà ưng ý, nhưng bạn sẽ mất một khoản tiền cho việc này. Thay vì trung gian, bạn có thể tự tìm nhà đất chính chủ, sẽ mua được nhà với mức giá tốt. Hạn chế được rủi ro từ “cò”, “tiền mất, tật mang”. 

 • Tham khảo các thông tin cơ sở từ bạn bè và người thân 
 • Đăng tin cần mua, bán và  tìm kiếm các tờ rao bán những khu vực bạn đang cần mua 
 • Tìm kiếm các thông tin qua các trang về mua bán nhà đất, đất nền, đất chính chủ … 
 • Khảo sát các thông tin, các dự án tại những đơn vị phân phối trực tiếp
 • Tra cứu trên các mặt báo và chính xác hơn là các công ty bất động sản hay nhà đất 

Kế hoạc phát triển thành Quận khiến đất nền tại Hóc Môn tăng nhanh chóngKế hoạc phát triển thành Quận khiến đất nền tại Hóc Môn tăng nhanh chóng

    5.1 - Tham khảo qua cơ quan chức năng

Muốn kiểm tra các thông tin về đất bạn sẽ mua, bạn có thể liên lạc với cơ quan liên quan như: phòng Tài Nguyên - Môi Trường ở khu vực đó, tìm cách tra bản đồ quy hoạch, sử dụng đất tại các web UBND sở. 

    5.2 - Trực tiếp đến tham quan khu đất nền tại Hóc Môn

Trực tiếp đến xem đất nền tại Hóc Môn cũng có vai trò rất quan trọng. Điều này để bạn có thể chọn được hướng phù hợp với phong thuỷ, mảnh đất lý tưởng để xây dựng nhà thuận lợi và đẹp đẻ. Tìm hiểu được vị trí và thế đất, chọn mảnh đất có hướng đẹp, chiều dài và rộng lý tưởng, có tỷ lệ tương thích nhu cầu, vị trí đẹp, bằng phẳng, và không bị gồ ghề. 

Đối với người kinh doanh thì không lựa chọn nhà đất có đầu to đuôi nhỏ, làm ảnh hưởng về tài chính. Không mua đất gần nghĩa trang, bãi rác, khu vực có an ninh không đảm bảo. Địa chất khu đất ảnh hưởng đến việc xây dựng, khu đất nằm ở khu vực ao, hồ địa chất đất sẽ rất yếu, khiến bạn tốn thời gian  gia cố nền đất xây nhà. Mua đất quan trọng nhất là lối đi, nhiều mảnh đất không lối đi riêng, lối đi đang tranh chấp. Nên tìm hiểu trước khi mua, tránh các quyết định làm mất tiền oan.

Mục tiêu thành Quận khiến giá đất nền chính chủ Hóc Môn tăng mạnh​​​​​​​

    5.3 - Liên hệ kênh đầu tư về các dự án đất nền uy tín

Bất kỳ sự đầu tư nào cũng có những rủi ro mà mình không lường trước được. Khi đầu tư nên có những sự tìm hiểu kỹ lưỡng, và cân nhắc trước khi đầu tư, vì bạn cũng là người chịu trách nhiệm với tiền mà mình đã bỏ ra để thu về lợi nhuận. 

Theo nhận định của nhiều nhà đầu tư cũ, đánh giá chất lượng cung thông tin của Guland là tốt nhất thị trường đất nền chính chủ Hóc Môn nói riêng và bất động sản nói chung. Các thông tin tại Guland luôn được cập nhật thường xuyên trên chuyển biến của thị trường cũng như là các dự án đề ra. Với những chia sẻ trên đây, Guland hy vọng nhà đầu tư đã nắm bắt được tình hình chung cũng như các bước kinh doanh nhà đất Hóc Môn. Chúc bạn sẽ có những chọn lọc đầu tư thông minh để phát triển bền vững. Đừng quên truy cập Guland để theo dõi thêm biến động thị trường nhà đất nhé!

 

Cách mua bán Đất bán tại Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh trên Guland

 1. Thông tin mua bán Đất bán tại Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh đều do chính chủ cập nhật, thông tin thật, giá thật, vị trí thật, giấy tờ pháp lý đầy đủ, thông tin được cập nhật hàng tuần.
 2. Thông tin quy hoạch Đất bán đang chào bán được thể hiện rất trực quan trên nền bản đồ quy hoạch sử dụng đất mới nhất tại Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh do nhà nước ban hành.
 3. Đất bán trên Guland được trình bày dạng danh sách và bản đồ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và so sánh các bất động sản tương tự xung quanh để chọn ra bds ưng tốt nhất. Bất động sản Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng quan tâm mua bán trong thời gian qua.

Thông tin Đất bán Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh gồm

 1. Thông tin tổng quan như giá bán, diện tích, giá/m2, hình ảnh thực tế, giấy tờ pháp lý, hướng, loại đường, độ rộng đường
 2. Mô tả chi tiết về Đất bán và các tiện ích xung quanh tại Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
 3. So sánh giá Đất bán với bất động sản tương tự tại Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
 4. Danh sách các Đất bán trong bán kính 1 km
 5. Mục comment hỏi đáp tư vấn về Đất bán Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Khi mua bán Đất bán trên Guland.vn khách hàng sẽ được các nhân viên sale chuyên nghiệp của Guland hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, hỗ trợ định giá bất động sản, cung cấp đầy đủ về thông tin nhà đất, tình hình dân cư khu vực Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh giúp khách hàng tìm được nhà đất ưng ý nhất để đầu tư mua bán