Bất động sản Guland. Mua bán nhà đất chính chủ

Bất động sản Guland chuyên mua bán nhà đất chính chủ, đa dạng diện tích, pháp lý rõ ràng, sổ hồng riêng. Guland mua bán nhà đất đa dạng như đất ở, đất thổ cư, nhà riêng, nhà phố, căn hộ chung cư, đất nền dự án.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất mới nhất Việt Nam

Guland cung cấp miễn phí bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất mới nhất của 63 tỉnh thành Việt Nam, với các tiện ích:

 • Tra cứu quy hoạch sử dụng đất bằng tờ thửa, toạ độ Google map.
 • Quét toạ độ góc ranh trên sổ đỏ, địa điểm, định vị, ghim vị trí.
 • Xem được các bất động sản đang bán xung quanh trong bán kính 1km để so sánh giá bán, định giá batdongsan, mua các BĐS giá rẻ.

Bất động sản được nhiều người thích

Batdongsan được nhiều người bấm thích và để xem xét cân nhắc sẽ mua trong thời gian thích hợp hoặc để đối chiếu với các bds trong tầm giá và khẩu vị đầu tư.

Nhà đất được quan tâm nhiều trên Guland

Bất động sản có nhiều người comment quan tâm hỏi mua, đang được nhiều nhân viên sale của Guland dẫn đi xem, bds có khả năng được chốt cọc sớm

Nhà đất giá rẻ đang mua bán trên Guland

Bds Guland sẽ so sánh các bất động sản có tính tương đồng như : Trong bán kính 1km, giống nhau về vị trí, giống nhau về diện tích, cùng loại bất động sản hoặc cùng dự án bất động sản. Từ đó so sánh giá bán/m2 đất để chọn ra được các bất động sản rẻ nhất.

Nhà đất mới đăng bán trên sàn giao dịch batdongsan Guland

Mỗi ngày đều có hàng nghìn bất động sản mới được đăng bán trên sàn bds Guland. Guland chỉ cho đăng bán các bất động sản chính chủ, thông tin đầy đủ và chính xác, vị trí đúng, giấy tờ đầy đủ, bất động sản thật, giá trị thật.

Bất động sản được tìm kiếm nhiều trên Guland

Bản đồ quy hoạch, tra cứu quy hoạch 10/2021

Guland cung cấp Miễn Phí bản đồ xem quy hoạch sử dụng đất mới nhất, giúp tra cứu thông tin quy hoạch nhanh. Dễ dàng tìm kiếm được vị trí thửa đất, soi quy hoạch sử dụng đất, xem giá nhà đất đang bán xung quanh khu vực, chỉ đường đi đến vị trí đất cần tìm

Dự án bất động sản mới nhất

Bđs Guland đã cập nhật 1044 thông tin mua bán dự án mới nhất tháng 09/2021. Các dự án đã và đang mở bán số lượng lớn, vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, giấy tờ pháp lý rõ ràng. Thông tin dự án được cập nhật đầy đủ liên tục.
Bán đất

Mua bán đất nền Guland 12/2021 chính chủ

Mua bán nhà đất Guland đang bán 12681 lô đất 12/2021. Bán đất bao gồm đất ở, đất thổ cư, đất nông nghiệp, đất nền dự án, đất phân lô, đất thương mại dịch vụ, đất khu công nghiệp. Guland chỉ bán đất, bán nhà do chính chủ gửi bán không thông qua trung gian.

Mua bán nhà đất Guland, bán nhà bán đất chính chủ T11/2021

Mua bán nhà đất GuLand đang bán 16949 . Mua bán nhà đất giá rẻ tháng 11/2021. Guland chỉ bán nhà đất chính chủ, giấy tờ đầy đủ, quy hoạch rõ ràng, thông tin chính xác. Guland ưu tiên giới thiệu nhà đất bán giá rẻ cho khách hàng và nhà đầu tư.
Đất ở, đất thổ cư

Mua bán đất ở, đất thổ cư Guland 12/2021

Mua bán nhà đất GuLand đang bán 8808 đất ở, đất thổ cư cập nhật mới nhất tháng 12/2021. Guland chỉ bán Đất ở, đất thổ cư chính chủ được xét duyệt rất kỹ. Đất ở, đất thổ cư đăng bán phải đầy đủ giấy tờ, thông tin chuẩn, chính chủ đăng bán.
Nhà riêng, nhà phố

Mua bán nhà riêng, nhà phố Guland 11/2021

Batdongsan GuLand đang bán 4093 nhà riêng, nhà phố cập nhật mới nhất tháng 11/2021. Guland chỉ bán Nhà riêng, nhà phố chính chủ được xét duyệt rất kỹ. Nhà riêng, nhà phố đăng bán phải đầy đủ giấy tờ, thông tin chuẩn, chính chủ đăng bán.

Dự án bất động sản

Guland cung cấp thông tin chi tiết tất cả các dự án bất động sản tại Việt Nam, các dự án đều có video, hình ảnh và thông tin đầy đủ như thông tin tổng quan về dự án, giới thiệu dự án vị trí, điểm mạnh, tiện ích nội khu, tiện ích ngoại khu, mặt bằng chi tiết mặt bằng tổng thể, thiết kế không gian và nội thất.

Chung Cư Central Garden

đường Võ Văn Kiệt, Quận 1, Phường Cô Giang, TP. Hồ Chí Minh
Căn hộ văn phòng Officetel Căn hộ chung cư Mặt bằng bán lẻ

Indochina Park Tower

đường Đinh Công Tráng, Quận 1, Phường Tân Định, TP. Hồ Chí Minh
Căn hộ văn phòng Officetel

Chung cư International Plaza

đường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Phường Phạm Ngũ Lão, TP. Hồ Chí Minh
Căn hộ chung cư Căn hộ dịch vụ

Cẩm nang mua bán nhà đất bất động sản lãi đậm

Theo nhiều chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành bất động sản nhận định thì thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian tới sẽ có sự tăng trưởng đáng kể. 

Trong hai năm vừa qua, thị trường bất động sản cũng đã bị ảnh hưởng khá nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19. Quãng thời gian hai năm vừa rồi quả là một thách thức lớn với ngành bất động sản Việt Nam.

Đây chính là quãng thời gian mà những dịch vụ bất động sản đang vươn mình trỗi dậy sau quãng thời gian bị trì trệ. Điều này sẽ là một sự phát triển của cả cung và cầu trong ngành bất động sản.

 

Mua bán nhà đất bí quyết làm giàu nhanh

Lần đầu mua bán nhà đất những điều cần phải tuyệt đối ghi nhớ

Mua bán nhà đất bí quyết làm giàu nhanh đang là phương thức đầu tư bất động sản phát triển mạnh của nước ta hiện nay. Lý do là vì mua đất tiềm ẩn ít rủi ro, có tiềm năng cao, vả lại lại có tính thanh khoản cao, chính vì thế rất nhiều người lựa chọn mua bán nhà đất để đầu tư bất động sản. Mua bán nhà đất là cách để làm giàu nhanh vì những lý do sau đây:

- Từ đầu năm 2021 tới nay, thị trường nhà đất tại Việt Nam vô cùng náo nhiệt. Giá nhà đất hiện nay được nâng lên không quá cao và đang bình ổn cho đến hiện tại, khiến cho nhu cầu mua bán nhà đất đang không ngừng tăng cao.

- Đầu tư và mua bán nhà đất sẽ chỉ mang lại lợi nhuận chứ không bao giờ lỗ. Theo các chuyên gia thì đầu tư vào thị trường nhà đất là một loại hình đầu tư thông minh. Nếu bạn đầu tư một khu đất đẹp có diện tích 300m2 với giá  15 triệu đồng/m2 thì sau 1 năm bạn có thể bán nó với giá 35 triệu đồng/m2, tức là tổng số tiền bạn thu được từ mảnh đất đó là 6 tỷ đồng. Đây là một phương thức đầu tư cực lời cho các nhà đầu tư.

- Hiện nay nguồn đất chính chủ có sẵn đang rất ít và buộc chính quyền các tỉnh và thành phố lớn phải có biện pháp để kiểm soát vấn đề này, tuy nhiên dù có áp dụng biện pháp thì hệ số K vẫn tăng đều khiến cho giá nhà đất được đẩy lên rất cao. Ví dụ thực tế là tại khu Đông của TP Hồ Chí Minh có giá đất tăng mạnh nhưng vẫn thu hút rất nhiều người mua đất và các nhà đầu tư. Giá đất tại khu này tăng lên theo từng ngày từ đầu năm 2017 đến nay, dù vậy thì người mua vẫn không hề giảm đi.

 

5 bí quyết đầu tư bất động sản thành công

Chọn bất động sản có tính thanh khoản 

Bất động sản có tính thanh khoản cao là một điều cần thiết. Nói đơn giản thì tính thanh khoản sẽ là khả năng chuyển đổi của bất động sản thành tiền mặt.

Ví dụ:

Những nhà đầu tư thông thái cho rằng những bất động sản có tính thanh khoản cao là những bất động sản cách trung tâm thành phố hoặc các đô thị lớn khoảng từ 3-10 km. 

Đây là khoảng cách phù hợp với việc di chuyển, tiết kiệm chi phí di chuyển và giá bất động sản ở khu vực này không cao như những khu vực trung tâm thành phố hoặc đô thị lớn. 

Kiếm tiền ngay khi mua bất động sản

Kiếm tiền ngay khi mua là một điều rất nên làm với bất kỳ ai muốn mua bất động sản. Kiếm tiền khi mua được hiểu là bạn mua được những sản phẩm bất động sản với mức giá thấp hơn giá của thị trường. 

Nhiều người giữ suy nghĩ rằng sẽ mua bất động sản ngang với mức giá thị trường đưa ra và sẽ đợi khi giá bất động sản lên họ sẽ tiến hành bán nó. Tuy nhiên, thực chất họ có thể mua đất, mua nhà giá thấp hơn mặt bằng chung. 

Ví dụ:

Giá thị trường của bất động sản là 2 tỷ, bạn mua được ở giá 1 tỷ 6. Hoặc là giá bất động sản là 10 tỷ, bạn mua được ở giá 7,5 tỷ. 

Bằng cách này dù giá thị trường lên hay xuống thì bạn cũng sẽ là người có lãi. Nếu thị trường bất động sản có dấu hiệu đi xuống thì bạn nên chọn hình thức thanh khoản là mua bất động sản giá rẻ và bán rẻ. Nếu thị trường đi lên thì bạn sẽ là là người lãi được nhiều hơn so với những người mua đúng giá của mặt bằng chung thị trường.

Mối quan hệ giữa dòng tiền và lãi vốn trong bất động sản

Trong trường hợp, bất động sản của bạn sau khi mua xong được rất nhiều người quan tâm hỏi mua hoặc thuê thì đó là có dòng tiền. Hoặc trong trường hợp mà bạn có thể kinh doanh, buôn bán ra tiền tại bất động sản của được xây gần khu vực khu công nghiệp, bệnh viện, trường học thì nó cũng gọi là có dòng tiền.

Còn nếu những bất động sản bạn mua mà không có người nào hỏi mua hoặc thuê và thậm chí không thể kinh doanh được thì nó gọi là không có dòng tiền.

Lãi vốn được hiểu là tiềm năng phát triển của bất động sản. 

Phân tích mối quan hệ giữa dòng tiền với tình hình tài chính

Bạn mua một loại hình bất động sản với giá từ 20-30 triệu/ m2 và sau từ 3- 7 năm giá bất động sản đó có tăng hoặc giảm tuy nhiên ở mức không đáng kể vào khoảng từ 15- 40 triệu/ m2  thì đây là những loại bất động sản có lãi vốn.

Để bạn có thể đầu tư bất động sản thông minh thì bạn cần nhớ rằng: Có khá nhiều tài sản vùng ven đô không có yếu tố dòng tiền đồng thời cũng có nhiều tài sản trong nội thành không còn yếu tố lãi vốn cao.

Do vậy bạn cần cân nhắc thật kỹ về hai yếu tố dòng tiền và lãi vốn sao cho việc đầu tư bất động sản mang lại hiệu quả cao nhất.

Pháp lý bất động sản luôn chuẩn

Bất động sản là một trong những loại tài sản có giá trị lớn nên những thủ tục pháp lý khi mua bất động sản cũng là điều mà bạn cần đặc biệt quan tâm. Những thủ tục về pháp lý của bất động sản phải được ghi rõ ràng trên giấy tờ và được sự xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

Bạn tuyệt đối không nên mua bất động sản mà chưa có giấy tờ pháp lý đúng chuẩn. Nhiều người hiện nay muốn bán bất động sản nhanh mà đưa ra những lời hứa như: Không phải lo đây là đất sắp được cấp sổ, họ sẽ sớm làm sổ cho bạn,... 

Tuy nhiên, tất cả những điều trên chỉ là lời hứa và bạn cũng không có gì để chắc chắn những thông tin đó là đúng hay sai. Bởi vậy nên việc tìm hiểu về vấn đề pháp lý của bất động sản là điều tối quan trọng.

Bạn có thể tham khảo những thông tin về pháp lý của loại bất động sản bạn định đầu tư bằng cách hỏi địa chính xã, phường, những đơn vị có thẩm quyền hoặc những người có am hiểu về khu vực đó trước khi bạn tiến hành đặt cọc hoặc thanh toán bất động sản đó. 

Việc bạn nắm được thông tin pháp lý của bất động sản sẽ giúp bạn đảm bảo được quyền lợi của mình cũng như không để tình trạng tiền mất tật mang xảy ra. 

Không gian và Phong thủy- Hạ tầng và dịch vụ của bất động sản

Không gian và phong thủy khi mua bất động sản cũng là điều mà bạn nên quan tâm khi mua bất động sản bất kể bạn mua để sử dụng hoặc mua để đầu tư. Không gian, phong thủy cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá bán của bất động sản. 

Bên cạnh đó, hạ tầng và dịch vụ cũng là điều đáng được cân nhắc. Bạn không thể chọn một loại hình bất động sản để ở nhưng quá xa chợ, trường học, bệnh viện,.. vì đôi khi nó sẽ mang lại những điều bất tiện cho sinh hoạt của bạn. 

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì việc chọn lựa hạ tầng bất động sản cũng đặc biệt quan trọng. Chắc chắn bạn cũng không muốn con em mình sinh sống tại những môi trường có nhiều tệ nạn xã hội và môi trường sống không tốt.

Bởi lẽ đó, bạn không nên vội vàng chọn những bất động sản chỉ vì giá rẻ. Bạn nên cân nhắc thật kỹ về những yếu tố khác nhau trước khi đưa ra quyết định chọn mua bất động sản để đảm bảo được quyền lợi cũng như lợi ích trong việc đầu tư bất động sản của mình.

Phong thủy trong bất động sản

 

Mua bán nhà đất những điểm cần lưu ý

Tìm hiểu thông tin nhà đất

Để mua bán và giao dịch một mảnh đất chính chủ và giúp cho bạn yên tâm khi giao dịch thì mảnh đất hoặc căn nhà đó phải có sổ đỏ, chính vì thế có sổ đỏ là điều kiện đầu tiên để cho bạn có thể yên tâm khi giao dịch. Tuy nhiên hiện nay sổ đỏ có thể làm giả làm nhái một cách dễ dàng nên dù có sổ đỏ thì cũng chưa thể chắc chắn lắm. 

Khi mua nhà đất thì bạn cần phải đến trực tiếp khu đất đó để xem, kiểm tra và so sánh đất với những gì được nêu trên sổ đỏ. Xem xem bản vẽ trên sổ đỏ có trùng khớp với mảnh đất trên thực tế hay không.

Thông tin về quy hoạch, dự án

Tiếp theo đó bạn hãy kiểm tra xem ngôi nhà hoặc mảnh đất bạn đang muốn mua có trong diện quy hoạch hay đã đang ở trong một dự án nào đó không. Vấn đề này khá khó xác mình vì thậm chí cả người bán cũng không thể xác thực chính xác được việc này vì nhiều lý do khác nhau. Kể cả bạn có kiểm tra hết tất cả những hồ sơ, giấy tờ hay sổ đỏ thì những thông tin đó cũng không chỉ ra được mảnh đất đó có đang bị quy hoạch hay không.

Lý do khi mua nhà đất phải kiểm tra những thông tin trên vì đất sau khi mua phải đứng tên bạn, nhưng nếu mảnh đất đó nằm trong diện quy hoạch thì sẽ không thể nào sang tên được. Đây là  một tình huống rất dễ bị lừa để chiếm đoạt tài sản.

Những thông tin về quy hoạch hay dự án thì bạn cần phải tìm kiếm thông tin tại Ủy ban nhân dân của quận/ huyện hoặc phường/ xã, bộ phận một cửa tại đây sẽ giúp bạn trả lời những thông tin này. Bạn cần phải cung cấp sổ đỏ cho bộ phận một cửa rồi sau đó họ sẽ giúp bạn kiểm tra thông tin quy hoạch thông qua hồ sơ của bạn. Thông thường sẽ có một bộ phận phụ trách cho vấn đề này, hoặc từng Ủy ban nhân dân nơi bạn sống thì họ có thể xử lý cho bạn luôn.

Vậy nên để bất tất cả những thông tin về mảnh đất mà bạn muốn mua

Vậy nên tóm lại để biết thông tin thửa đất bạn đang định mua, bán có nằm trong quy hoạch hay không, bạn cứ mang bản photo sổ đỏ đến hỏi ở bộ phận một cửa của UBND quận huyện rồi họ sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Những lưu ý cần biết khi mua bán nhà đất

Thông tin về tranh chấp

Tranh chấp đất là vấn đề gây mệt mỏi và nhức nhối cho chủ đất, và nếu không để ý thì vấn đề này sẽ được chuyển sang chủ đất mới. Bạn có thể thu thập những thông tin về tranh chấp đất đai thông qua những người hàng xóm ở xung quanh đó, thậm chí những cuộc tranh chấp đất lớn thì bạn cũng có thể nghe thấy ngay từ đầu ngõ những lời bàn tán về tranh chấp đất. Hơn nữa nếu vụ tranh chấp đất lớn thì có thể sẽ được cập nhật dữ liệu trên văn phòng công chứng. Tuy nhiên đối với những vụ tranh chấp đất ngầm thì có thể bạn sẽ khó mà biết được vì những người trong cuộc không làm rùm beng lên.

Thông thường người mua sẽ nghĩ là tranh chấp đất đai là vấn đề giữa người đó và chủ cũ chứ không liên quan đến mình, tuy nhiên vì vấn đề tranh chấp đất mà bạn với người hàng xóm đó có thể khó gặp mặt nhau, hoặc nếu bạn có ý định xây nhà thì người ta sẽ đến và làm khó dễ gia đình bạn. 

Tranh chấp đất thường xảy ra từ những chuyện cá nhân hoặc liên quan đến các vấn đề rất lâu trước đó, chính vì thế khi mua bán đất bạn cần phải hỏi dò những người hàng xóm xung quanh để biết về những thông tin xung quanh mảnh đất này và để có những thông tin chính xác nhất thì bạn hãy trực tiếp làm việc với Ủy ban nhân dân của phường/ xã vị trí của mảnh đất đó.

Thông tin vay nợ thế chấp

Thông tin vay nợ thế chấp đất đai được ghi rõ ràng trên sổ đỏ ở trang bìa 4 hoặc bìa 3, bạn chỉ cần giở sổ đỏ ra xem là có thể biết mảnh đất này có đang được thế chấp để vay tiền hay không. Nhiều nơi họ còn kiểm chứng thông tin thế chấp đất đai bằng một tờ giấy có dấu giáp lai của cơ quan đăng ký đất đai giữa sổ đỏ và tờ giấy đó. Trường hợp người bán đất muốn giấu thông tin thế chấp thì họ sẽ gỡ tờ giấy giáp lai ra, tuy nhiên trên sổ đỏ vẫn còn dính lại một nửa dấu giáp lai đã được đóng dấu và bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra điều này.

Tại văn phòng công chứng cung cấp miễn phí dịch vụ tra cứu thông tin thế chấp đất đai, chính vì thế bạn có thể tìm kiếm thông tin tại đây. Khi đi mang theo bản photo của sổ đỏ để cung cấp cho bộ phận tra cứu.

Đối với trường hợp người bán không thế chấp cho ngân hàng mà thế chấp cho cá nhân hoặc cho tổ chức xã hội đen nào đó thì sẽ khó để kiểm chứng, trừ khi người bán thành thật nói ra. Tóm lại bạn cần phải lưu ý tìm hiểu thông tin của chủ đất, hỏi dò hàng xóm xem chủ đất là người như thế nào, có hay vay nặng lãi hay đánh bài bạc gì không? Quan trọng nhất là bạn phải tinh ý để có thể phát hiện ra mảnh đất này đã bị thế chấp hay chưa.

Việc tìm hiểu thông tin thế chấp giúp bạn hạn chế những rủi ro như mất đất hoặc ai đó đến đòi mà bạn lại không biết, và sau đó bạn sẽ mất quyền sử dụng mảnh đất đó.

Thông tin về người bán, người mua

Bạn phải xác nhận được thông tin của người bán để đảm bảo mảnh đất này không bị thế chấp. Hãy tiếp xúc và nói chuyện với người bán thật nhiều để cảm nhận được độ trung thực trong lời nói của họ.

Nếu bạn mua đất thông qua trung gian môi giới thì bên môi giới sẽ giúp bạn xác nhận những thông tin này giúp bạn, tuy nhiên việc mua đất qua trung tâm môi giới lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro do bên môi giới có thể cấu kết với bên bán đất để lừa đảo và chiếm đoạt tài sản.

So với việc thuê cá nhân nào đó môi giới thì bạn có thể tìm đến trung tâm bất động sản để tìm sự hỗ trợ mua đất, cho dù thuê cá nhân thì có chi phí thấp hơn. Trung tâm môi giới bất động sản có độ tin tưởng cao hơn và bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn về cách trung tâm làm việc.

 

Bất động sản nào đang hút vốn nhà đầu tư

Bất động sản nghỉ dưỡng

Phần lớn những nhà đầu tư hiện nay chuyển sang đầu tư vào bất động sản kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng. Trong hai năm trở lại đây thì dịch vụ nghỉ dưỡng dành cho người dân đã có dấu hiệu chững lại. 

Khi hết dịch thì việc mọi người đổ xô vào những dịch vụ bất động sản nghỉ dưỡng là một điều chắc chắn sẽ xảy ra. Vậy nên những nhà đầu tư bất động sản có thể nhắm vào những bất động sản nghỉ dưỡng ở ngay thời điểm hiện tại.

Bất động sản ven đô

Bất động sản ven đô cũng là một loại hình bất động sản thu hút vốn đầu tư. Hầu hết những gia đình nội đô tầm trung hiện nay sẽ phù hợp với việc đi lại, tuy nhiên những căn nhà nội đô lại thường không có diện tích quá lớn.

Tuy nhiên, số lượng người sở hữu ô tô cá nhân cũng tăng đột biến trong những năm qua nên việc mua nhà ven đô cũng là điều có thể lý giải được. Khi sở hữu ô tô cá nhân thì việc di chuyển cũng không còn gặp nhiều khó khăn cho những gia đình ở khu vực ven đô nữa.

Thay vào đó, việc ở những nhà đất giá rẻ ở ven đô cũng sẽ họ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc sống trong nội đô.

Cơ hội đầu tư bất động sản ven đô

 

Tương lai ngành bất động sản Việt Nam

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam dự báo thị trường bất động sản vào thời gian tới sẽ có nhiều tín hiệu tích cực hơn.

Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là hai thị trường bất động sản lớn nhất Việt Nam. Số liệu khảo sát của Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho thấy, trong tương lai gần, sẽ có hàng chục nghìn căn nhà ở các phân khúc đa dạng được cung cấp ra thị trường Hà Nội, đặc biệt là ở phía Bắc và phía Tây Hà Nội sẽ chiếm tỷ trọng lớn nhất.

Về giá bất động sản, giá chung cư tại Hà Nội sẽ giữ nguyên hoặc tăng nhẹ. Theo dự báo của Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, thời điểm cuối năm có thể nguồn cung tăng mạnh, các nhà đầu tư F0 sẽ rút khỏi thị trường nhiều. Sau đó, giá có thể chậm lại hoặc thậm chí giảm mạnh. 

Tuy nhiên, vào thời gian này, sẽ không có đợt giảm giá nào. Các dự án mới sắp ra mắt vào cuối năm sẽ được chào bán với mức giá hợp lý hơn.

Cùng với đó, giá nhà ở tại các khu đô thị được đầu tư bài bản, chất lượng cao có dấu hiệu tăng. Đặc biệt sẽ là tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng từ 5 - 10% so với năm ngoái.

Ngoài ra, tại các tỉnh, thành phố khác, giá bất động sản sẽ tăng từ 5 - 7%. Giá có thể tăng mạnh hơn, lên tới trên 10% tại một số địa phương như Đồng Nai, Bình Dương, Phú Quốc, Vân Đồn, và TP Móng Cái (Quảng Ninh).

Thị trường bất động sản tại một số địa phương phát triển nhanh nhưng chững lại do đại dịch COVID-19 như Đà Nẵng, Khánh Hòa, Quảng Nam, và Phú Quốc sẽ sôi động trở lại. Nếu dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp thì vẫn có thể hoàn thành các thủ tục cho các dự án đang triển khai. 

Các tài sản tạo ra dòng tiền như cao ốc văn phòng, trung tâm mua sắm không cần bán vì nhà đầu tư thấy trước những thách thức hiện tại trên thị trường là tạm thời, thậm chí kéo dài trong vòng một hoặc hai năm. Do đó, họ có thể xử lý các vấn đề tài chính và duy trì kỳ vọng vào năm 2022 và 2023.

Tuy nhiên, những sản phẩm này không có số lượng lớn trên thị trường. Do đó, nếu nhà đầu tư buộc phải bán các sản phẩm bất động sản này thì họ vẫn có cơ hội mua được những sản phẩm tương tự.

 

Mua bán nhà đất vùng ven bí quyết một vốn bốn lời

Mua bất động sản vùng ven đang là lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư. Dưới đây là những bí quyết để bạn có thể mua bất động sản vùng ven được một vốn bốn lời.

Có kiến thức về bất động sản vùng ven

Khi bạn đầu tư vào bất kì lĩnh vực nào cũng cần phải có kiến thức về lĩnh vực đó và lĩnh vực bất động sản cũng không phải ngoại lệ. 

Khi đầu tư vào bất động sản vùng ven, bạn cần tìm hiểu về những ưu điểm và nhược điểm của bất động sản đó, có nên đầu tư vào bất động sản đó hay không, vấn đề pháp lý của bất động sản đó ra sao,...

Bạn tìm hiểu được càng nhiều thông tin của bất động sản vùng ven thì bạn càng tự nhận ra được rằng có nên mua bất động sản đó hay không.

Có thời gian để đợi bất động sản vùng ven

Nếu bạn đầu tư vào bất động sản vùng ven thì thông thường bạn sẽ phải đợi nó lên giá thì mới có thể bán và có lãi. Điều này sẽ cần thời gian và sự kiên nhẫn nếu bạn muốn đầu tư bất động sản vùng ven.

Do đó, thời gian cũng là yếu tố bạn nên xem xét khi muốn đầu tư vào bất động sản vùng ven sao cho thu lại được lợi nhuận tốt nhất.

Có cho mình chủ đầu tư bất động sản vùng ven

Khi bạn mua bất động sản vùng ven, đặc biệt là nơi bạn không rành về địa lý thì một điều bạn cần đó là chọn chủ đầu tư bất động sản vùng ven uy tín. Khi bạn chọn được chủ đầu tư uy tín thì bạn có thể phần nào yên tâm về loại bất động sản mình sẽ mua.

Điều này vô cùng cần thiết đối với những người không có nhiều kinh nghiệm về bất động sản vùng ven hoặc không quen với khu vực vùng ven.

Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô

 

Bí quyết chọn mua batdongsan hợp phong thuỷ

Xác định hướng bất động sản hợp phong thủy trước khi mua

Yếu tố phong thủy luôn được các gia chủ quan tâm hàng đầu mỗi khi mua bất động sản. Chính vì vậy, cần phải xác định phương hướng và vị trí của ngôi nhà đó xem có hợp phong thủy với gia chủ không rồi hãy nên mua.

Cần phải chú trọng đến việc tính tâm nhà, tùy vào từng ngôi nhà mà sẽ có các cách tính khác nhau bởi không phải căn nhà nào cũng giống căn nào. Đặc biệt, căn nhà phải có tầm nhìn tốt, hướng nhà thu hút tài lộc vận may, hợp với mệnh của gia chủ. Các bạn có thể sử dụng la bàn để xác định hướng của căn nhà xem có hợp với mệnh của mình không. Và cách tính đó không áp dụng cho phần sân vườn và ban công của bất động sản đó nhé!

Tính trước mệnh để hợp với bất động sản

Mỗi người sẽ có một cung mệnh khác nhau, chính vì vậy khi mua batdongsan chúng ta cần tính mệnh trước để xem bản mệnh của gia chủ có hợp với trạch nhà hay không. Cách tính này cũng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể nên các trang website để tính dựa vào năm sinh của mình. 

Xem tuổi gia chủ trước khi mua hoặc làm nhà

Bí quyết được coi là nhiều người sử dụng nhất mỗi khi mua bất động sản chính và xem tuổi của gia chủ trước. Việc xem tuổi mỗi khi xây nhà hoặc mua nhà đã là một phong tục của người dân Việt Có từ rất lâu đời rồi. Bởi khi làm nhà sẽ liên quan đến động thổ, vậy nên cần xem tuổi xem ngày giờ cho cụ thể và hợp lý. 

Đặc biệt, nếu gia chủ không hợp tuổi để xây nhà thì có thể mượn tuổi người khác giúp động thổ. Còn nếu bạn mua dự án bất động sản đó để cho thuê, để đầu tư thì không cần xem tuổi, mà năm nào cũng có thể mua được.

Xem xét vị trí bất động sản

Vị trí bds cũng rất quan trọng, ngoài phần trấn trạch nhà, hướng nhà thì vị trí, địa điểm  bạn cũng cần phải quan tâm khi chọn mua bất động sản. Theo lý à nói thì vị trí là yếu tố phải quan tâm trước tiên sau đó mới tính đến hướng và các yếu tố khác.

Còn đối với những căn nhà thổ cư, gia chủ cũng cần ưu tiên chọn vị trí thuận lợi đón may mắn tài lộc vào nhà.

 

Các yếu tố tác động đến giá trị bất động sản

Yếu tố tự nhiên

Khi nhắc đến các yếu tố có thể tác động đến giá trị bất động sản thì không thể không nhắc đến các yếu tố về thiên nhiên được. Đây là yếu tố cơ bản ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị các loại hình bất động sản hiện nay.

Yếu tố tự nhiên sẽ có địa hình, hình thức xây dựng, quy mô, vị trí, kích thước, đặc điểm và yếu tố môi trường, thiên tai.

Trước tiên là vị trí của bất động sản, cần phải chọn dự án nào có vị thế đẹp, tầm nhìn tốt thì mới mang lại nhiều may mắn. Nhưng cũng vì thế mà giá thành tương đối cao.

Sau đó sẽ đến diện tích và hình thái bất động sản, nên chọn nơi có hình dạng chuẩn đẹp, vuông vắn. Ngoài ra, nó nên nằm ở những nơi cao, ít bị ngập lụt,..

Yếu tố kinh tế

Ngoài yếu tố về tự nhiên ra yếu tố thứ hai cần phải quan tâm đến là yếu tố kinh tế. Giá trị bất động sản sẽ bị yếu tố kinh tế chi phối theo khả năng sinh lời cũng như các tiện ích của bất động sản đó.

Một ví dụ đơn giản như nếu bạn mua bất động sản với mục đích để kinh doanh, cho thuê hay bán lại thì vấn đề lợi nhuận cao hay thấp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị thực tế lúc bán của bất động sản đó đấy. Ngoài ra, các tiện ích của bất động sản đó cũng ảnh hưởng, tiện ích càng tiện nghi thì giá trị bất động sản càng lớn.

Yếu tố thị trường và pháp lý

Song song với hai yếu tố nêu trên thì thị trường và tính pháp lý cũng sẽ phần nào ảnh hưởng đến giá trị của bất động sản đó. Yếu tố thị trường sẽ phải tính đến là khả năng khai thác, sử dụng, tính hữu dụng, lạm phát,.. của dự án Bds đó. 

Xác định các nhân tố ảnh hưởng đến giá trị bất động sản

Ngoài ra, sẽ có các giấy tờ pháp lý như sổ đỏ, giấy sở hữu bất động sản,..Các tình trạng cho thuê, sử dụng, thế chấp cũng sẽ ảnh hưởng đến giá trị bất động sản.

 

Vì sao nên đầu tư bất động sản ngay thời điểm này

Sau dịch Covid bất động sản phục hồi rất nhanh

Theo các chuyên gia thì thời điểm dịch bệnh đang diễn ra diễn biến hết sức phức tạp, nhưng sau đó đã có thiên hướng kiểm soát ổn định trở lại thì chính là thời điểm vàng để đầu tư bất động sản.

Bởi, trong khi dịch bệnh diễn ra các chủ đầu tư sẽ nôn nóng và bán tháo dù không được lời hoặc có chịu lỗ họ cũng bán để thu hồi vốn. Xong các nhu cầu tìm kiếm các dự án, bất động sản cũng giảm dần. Đây chính là cơ hội để bạn thu mua lại, rồi đến khi dịch bệnh được kiểm soát thì suy hướng bật dậy của bất động sản rất nhanh chóng.

Không chỉ có vậy, khi đầu tư bất động sản thời điểm này cũng sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ của chính phủ để thúc đẩy sự phát triển của tình hình bất động sản trong nước.

Hơn nữa, tại thời điểm này, các nhà đầu tư sẽ dễ dàng mua được các bất động sản tốt, đẹp với mức giá rất hời kèm theo đó là nhiều ưu đãi.

Bất động sản - Kênh đầu tư lợi nhuận an toàn hiệu quả

Thời điểm dịch bệnh, hầu như mọi người sẽ không thể đi làm được hết, kiến cho mức thu nhập trong gia đình bị giảm sút nhưng tiền điện, tiền nước, phí sinh hoạt, tiền đóng học cho con,..đủ các loại tiền vẫn phải chi trả. Nếu đầu tư vào các kênh khác lại không an toàn như chứng khoán, gửi tiết kiệm thì lợi nhuận không cao. Chính vì vậy, bất động sản sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo thu về lợi nhuận an toàn và mang tính hiệu quả.

Hơn nữa nếu đầu tư vào bất động sản thì người mua sẽ sở hữu được với mức giá hợp lý và vị trí đẹp và nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm kiếm những dự án tiềm năng. Đây sẽ là một cơ hội rất lớn nếu nhà đầu tư nào biết nắm bắt đấy.

 

Làm sao để mua được bất động sản giá hời

Nếu thị trường BĐS đang sốt thì tuyệt đối không mua

Để mua được bất động sản giá rẻ thì ban cũng cần phải chú đến nhiều vấn đề nhất là thị trường hiện tại của bất động sản. Nếu thị trường đàn “sốt” thì bạn không nên mua hay đầu tư vào, đây có thể coi là cơ hội và thách thức rất lớn đối với các nhà đầu tư bất động sản, đặc biệt là các nhà đầu tư mới chân ướt chân ráo mới bước vào thị trường.

Nên tham khảo nhiều nơi trước khi mua BĐS

Việc xem xét và khảo sát, đi nhiều nơi sẽ là một điểm lợi rất lớn để mua được bất động sản giá hời. Đây được coi là cách săn bất động sản giá hời nhanh nhất tuy có hơi vất vả khi bạn phải đi nhiều nơi để tham khảo và so sánh giữa các bất động sản với nhau để tìm ra được những bất động sản có vị trí đẹp và giá rẻ để mua. 

Nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được nhiều giá trị tương xứng so với công sức mà bản thân đã bỏ ra. Chú ý đừng đi một mình mà hãy đi với những người am hiểu về bất động sản nhé!

Mua lại BĐS của những người cần tiền gấp

Ngoài hai cách trên bạn cũng có thể chọn cách mua lại các bất động sản của những người đang cần tiền và phải bán tháo các bất động sản đó đi để được mức giá rẻ nhất.

Mua lại bất động sản của người cần tiền gấp là một phương pháp vô cùng hiệu quả giúp bạn mua được những bất động sản chính chủ và giá rất hời. Bạn có thể thương thảo với họ để đưa ra mức giá hợp lý nhất cho cả đôi bên.

Thời điểm đầu tư bất động sản

Nắm bắt tâm lý người bán khi săn BĐS giá rẻ

Việc bạn có mua được bất động sản giá hời hay không, một phần cũng sẽ dựa vào khả năng bạn có biết cách nắm bắt tâm lý của người bán bất động sản đó không nữa đấy.

Hãy nắm bắt tâm lý của họ để đưa ra một mức giá hợp lý phù hợp có lợi nhất với bạn. Song, đây còn là cách giúp bạn xác định được rủi ro khi mua bất động sản nữa đấy, vì hiện nay đã có không ít những người đi lừa đảo với mục đích chuộc lợi. Vậy nên hãy nắm bắt tâm lý của họ để tránh được những điều không mong muốn nhé!

Trả giá trước khi mua BĐS

Chắc chắn rồi vấn đề trả giá là một bước không thể thiếu giúp các bạn có thể thu mua những dự án bất động sản với mức giá rất “hời” đấy. Sau khi người mua đã chọn được bất động sản ưng ý cũng như xác minh được độ tin cậy, nắm bắt tâm lý người bán sẽ đến bước tiếp theo là trả giá.

Vẫn biết việc thương lượng giá cả là một vấn đề khá nhạy cảm vì liên quan đến tiền bạc và quyền lợi của mỗi người. Nhưng nếu bạn muốn mua được bất động sản giá tốt thì vấn đề trả giá là điều cần thiết. 

 

Một số điều cần lưu ý để mua bán nhà đất an toàn

Khi mua bán nhà đất để đảm bảo an toàn thì mọi người cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng và rõ ràng các thông tin liên quan, bao gồm thông tin về quy hoạch, thông tin tranh chấp, thông tin của người bán và người mua.

Về thông tin quy hoạch và dự án, bạn cần tìm hiểu và xác định rõ ràng xem mảnh đất ấy có đang nằm trong một quy hoạch hay dự áo nào đó hay không dựa vào hồ sơ, sổ đỏ hoặc để chắc chắn hơn thì có thể đến văn phòng công chứng để tra cứu.

Thận trọng mua bán nhà đất giá rẻ

Theo như quy định hiện nay thì khi nhà đất đã nằm trong diện quy hoạch thì sẽ không được phép chuyển nhượng và mua bán nên cũng sẽ đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể đứng tên mảnh đất ấy.

Ngoài ra, để đảm bảo được sự an toàn và sở hữu hợp pháp khu đất thì mọi người nên kiểm tra về các thông tin tranh chấp, dù là tranh chấp lớn hay nhỏ thì vẫn sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sinh hoạt sau này của bạn trên mảnh đất ấy.

Không chỉ kiểm tra về vấn đề tranh chấp tại mảnh đất muốn mua mà còn cần xem xét kỹ lưỡng về những tranh chấp xung quanh như đường xá, hệ thống điện nước, … để phản ứng được kịp thời và đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

Bên cạnh đó, vấn đề thế chấp cũng cần đặc biệt quan tâm bởi nếu bạn vô tình mua phải một mảnh đất đã được vay thế chấp ngân hàng trước đó thì đem lại nhiều rủi ro đến cho cả gia đình bạn khi xây dựng nhà và sinh hoạt tại đó, để kiểm tra thông tin thế chấp, mọi người chỉ cần xem ở trang số 3 hoặc 4 của sổ đỏ, tại đó sẽ có đầy đủ các thông tin liên quan đến việc thế chấp nhà đất.

Đồng thời, cần phải chắc chắn rằng khu đất bạn định mua là nhà đất chính chủ, có thông tin, giấy tờ xác thực và có đầy đủ các giấy tờ pháp lý khác để đem lại sự tin tưởng và an tâm nhất.

Cũng dựa vào yếu tố này mà bạn sẽ có thể đảm bảo mình đã mua được nhà đất thật, giá thật và thông thật, từ đó tránh được những thiệt hại và rủi ro không mong muốn xảy ra.

 

5 kỹ năng của nhà đầu tư bđs chuyên nghiệp

Kỹ năng nắm bắt thông tin và hiểu nhu cầu của khách hàng

Để là một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, kỹ năng cần có và phải trang bị cho bản thân là biết nắm bắt thông tin của khách hàng và hiểu rõ được nhu cầu mong muốn của họ. 

Hãy học các kỹ năng quản lý và biết nắm bắt thông tin để nhanh chóng biết nắm bắt cơ hội và hiểu được nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn còn chưa tốt về kỹ năng nắm bắt thông tin cũng như còn chưa hiểu được tâm lý khách hàng thì hãy không ngừng học hỏi, từ những người có kinh nghiệm và cũng đừng quên tự tìm hiểu để có thể vững vàng và tự tin hơn nhé!

Kỹ năng giải quyết tình huống phát sinh

Khi tham gia vào việc mua bán bất động sản, chắc chắn sẽ không tránh khỏi những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn, như không đồng lòng, tranh cãi giữa đôi bên, bất đồng quan điều về chi phí,..Lúc này chính là thời điểm để các mô giới xử lý để ghi điểm với khách hàng.

Chính vì vậy, đây là một kỹ năng rất cần thiết trong chỉ trong bất động sản mà còn cả trong đời sống hàng ngày nữa.

Kỹ năng học hỏi và làm việc nhóm

Kỹ năng thứ 3 cần trang bị cho bản thân chính là việc bạn phải biết tự học hỏi, tự tìm kiếm các kiến thức và trang bị một kỹ năng làm việc nhóm tốt. Không hiểu chỗ nào hãy trau dồi thêm chỗ đó để nắm bắt chính xác được quy trình, công việc của từng phân đoạn một.

Cùng với đó là sự trợ giúp của bạn bè, đồng đội trong cùng một công ty, người ta thường có câu muốn đi chậm hãy đi một mình mà nếu muốn đi nhanh thì phải đi cùng đồng đội quả thực rất đúng. Hãy nhiệt tình, hòa đồng, trợ giúp lẫn nhau giữa một team để thành công nhất. Dẫu biết trong quá trình làm việc sẽ không tránh khỏi những quan điểm bất đồng nhưng để tiến xa hơn thì đây là một kỹ năng mà bạn cần phải học hỏi.

Những Cách Rèn Luyện Kỹ Năng Làm Việc Nhóm Trong Bất Động Sản

Kỹ năng đàm phán và thuyết phục khách hàng chốt giao dịch

Các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cần biết cách đàm phán, thương lượng với đối tác để mang lại lợi ích tối đa cho bản thân trong các dự án bất động sản. Khi bạn biết cách đàm phán, thuyết phục khách hàng chốt giao dịch chắc chắn sẽ thu về được con số đáng mong đợi, điều đó cũng sẽ chứng minh bạn là người có tố chất và năng lực.

Nếu bạn muốn trở nên chuyên nghiệp hơn thì hãy học hỏi kỹ năng này, nếu không làm tốt, chắc chắn bạn sẽ không thể thuyết phục khách hàng thành công được. Hãy rèn luyện kỹ năng này thật tốt để khi có cơ hội, bạn sẽ biết nắm bắt thành công.

Kỹ năng nắm bắt và sử dụng công nghệ thông tin

Xã hội đang có sự du nhập của các phương tiện công nghệ đại chúng rất nhiều, nếu bạn là một người không am hiểu xu hướng và không biết sử dụng các công cụ mạng xã hội cơ bản thì sẽ không thể trở thành một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp được.

Kỹ năng nắm bắt và sử dụng công nghệ thông tin sẽ là một lợi thế điểm mạnh cho những ai tốt về phân mảng này, hãy biến nó thành điểm mạnh của bản thân, nhạy bén để có thể tìm ra nhiều khách hàng tiềm năng mới. Chứ đừng cứ mãi thủ động, không chịu bước ra thế giới bên ngoài thì sẽ không bao giờ thành công được. Có thể nói, quảng cáo trực tuyến đã và đang là một kênh tìm kiếm khách hàng hiệu quả và phổ biến nhất trong ngành bất động sản nói riêng và các ngành kinh tế nói chung. 

Mong rằng những chia sẻ của Guland.vn trong bài viết trên sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm nhiều kiến thức về bất động sản. Nếu thấy bài viết của chúng tôi hay và bổ ích thì hãy chia sẻ ngay cho những người bạn bè chí cốt của mình đang có ý định đầu tư vào bất động sản nhé!

Mua bán Nhà đất bất động sản Guland

 1. Thông tin mua bán Nhà đất bất động sản Guland đều do chính chủ cập nhật, thông tin thật, giá thật, vị trí thật, giấy tờ pháp lý đầy đủ, thông tin được cập nhật hàng tuần.
 2. Thông tin quy hoạch Nhà đất bất động sản Guland đang chào bán được thể hiện rất trực quan trên nền bản đồ quy hoạch sử dụng đất mới nhất do nhà nước ban hành.
 3. Nhà đất bất động sản Guland trên Guland được trình bày dạng danh sách và bản đồ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và so sánh các Nhà đất bất động sản Guland tương tự xung quanh để chọn ra bds ưng tốt nhất. Nhà đất bất động sản Guland được nhiều khách hàng quan tâm mua bán trong thời gian qua.

Thông tin Nhà đất bất động sản Guland

 1. Thông tin tổng quan Nhà đất bất động sản Guland như giá bán, diện tích, giá/m2, hình ảnh thực tế, giấy tờ pháp lý, hướng, loại đường, độ rộng đường
 2. Thông tin mô tả và diện tích Nhà đất bất động sản Guland
 3. So sánh giá Nhà đất bất động sản Guland với Nhà đất bất động sản Guland tương tự
 4. Danh sách các Nhà đất bất động sản Guland trong bán kính 1 km
 5. Mục comment hỏi đáp tư vấn về Nhà đất bất động sản Guland
 6. Khi mua bán Nhà đất bất động sản Guland trên Guland.vn khách hàng sẽ được các nhân viên sale chuyên nghiệp của Guland hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, hỗ trợ định giá Nhà đất bất động sản Guland, cung cấp đầy đủ về thông tin nhà đất, tình hình dân cư, giúp khách hàng tìm được nhà đất ưng ý nhất để đầu tư mua bán