Bán đất ở đã có thổ cư 80m² tại, Xã Mỹ Lệ, Huyện Cần Đước, Long An giá 1.1 tỷ

Mã tin đăng: 22498
Cập nhật giá ngày: 19/06/2021
Tổng diện tích:
80
Diện tích có thổ cư:
80
Giá bán:
1.1 tỷ
Giá trên m²:
13.75 triệu / m²
Phí môi giới:

Thông tin thêm

Loại hình BĐS:
Đất ở, đất thổ cư
Chiều dài:
20m
Chiều ngang:
4m
Vị trí:
Đường chính
Đường vào:
5m
Hướng đất:
Đông Nam
Pháp lý:
Có sổ hồng

Thông tin mô tả

Chính chủ cần bán nhanh 80 m2 Đất ở đã có thổ cư, có sẵn 80m2 thổ cư tại , Xã Mỹ Lệ ,Long An.
Đất ở đã có thổ cư hướng Đông Nam có vị trí đường chính, rộng 5m, diện tích BĐS 20m x 4m.
Giấy tờ pháp lý đầy đủ rõ ràng. Khu vực có nhiều tiềm năng phát triển mạnh và tăng giá cao trong tương lai. Chủ đang cần tiền nên bán gấp. Có thương lượng cho khách hàng thiện chí mua nhanh.
Guland hợp tác chia phí môi giới cao (Anh em môi giới nhận về túi thấp nhất là 1%/vụ chốt) cho anh em môi giới nếu bán được BĐS này và hơn 10.000 bất động sản chính chủ khác trên Guland.vn

Tiềm năng tăng giá đất của Huyện Cần Đước

Tiềm năng tăng giá đất tại Huyện Cần Đước:
-Cần Đước có tuyến Quốc lộ 50 đi xuyên qua địa bàn, đồng thời, tuyến Quốc lộ 1 được nối liền với huyện thông qua các đường tỉnh: 826, 835, 830, 826B được mở rộng, nâng cấp, bảo đảm cho quá trình phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.
-Huyện có nhiều lợi thế từ chương trình liên kết giữa TP.HCM và tỉnh Long An. Trong đó, việc mở rộng các tuyến giao thông vành đai cho TP.HCM tạo điều kiện liên kết giữa Cần Đước với TP.HCM, nhất là tuyến vành đai của thành phố nối liền giữa Quốc lộ 1 với tỉnh Đồng Nai chạy xuyên qua địa bàn. Vì thế, mạng lưới giao thông của huyện rất lý tưởng phục vụ việc xây dựng, phát triển các khu, cụm công nghiệp.
-Cần Đước đang thu hút nhiều ông lớn trong ngành bất động sản đến phát triển các khu đô thị và khu dân cư nhờ tiềm năng, nhu cầu sinh sống của đông đảo cư dân. Một trong số các dự án nổi bật ở Cần Đước thời điểm hiện tại là Khu đô thị thương mại J-Dragon.
-Cần Đước có 3 khu công nghiệp gồm:Thuận Đạo mở rộng, Cầu Tràm, Cầu cảng Phước Đông) và 05 cụm công nghiệp (Long Cang, Long Cang mở rộng, Cảng nước sâu, Bình Tây, Thiên Lộc Thành)
-Nhiều ông lớn bất động sản đã và đang đầu tư vào Cần Đước. Điển hình như công ty Thắng Lợi Group với dự án Thắng Lợi Riverside Market (Cần Đước), Trần Anh Long An với dự án như Trần Anh Riverside (Bến Lức), Lavilla Tân An… Sẽ làm thay đổi một mặt đô thị của Long An trong tương lai gần.

Liên hệ mua bán BĐS

Lê Đại Dương (0937599768)
Tư vấn mua bán ký gửi BĐS, kiểm tra thông tin quy hoạch, định giá BĐS Miễn Phí