Bán đất nông nghiệp 13769m² tại, Xã Phước Lại, Huyện Cần Giuộc, Long An giá 13.8 tỷ

Mã tin đăng: 16009
Cập nhật giá ngày: 21/05/2021
Tổng diện tích:
13769
Diện tích có thổ cư:
13769
Giá bán:
13.8 tỷ
Giá trên m²:
1 triệu / m²
Phí môi giới:

Thông tin thêm

Loại hình BĐS:
Đất nông nghiệp
Chiều dài:
138m
Chiều ngang:
100m
Vị trí:
Đường chính
Đường vào:
1m -Đường bê tông
Hướng đất:
Đông
Pháp lý:
Có sổ đỏ, đang cầm cố ngân hàng

Thông tin mô tả

Chính chủ cần bán nhanh 13769 m2 Đất nông nghiệp, có sẵn 13769m2 thổ cư tại , Xã Phước Lại ,Long An.
Đất nông nghiệp hướng Đông có vị trí đường chính, Đường bê tông rộng 1m, diện tích BĐS 138m x 100m.
Giấy tờ pháp lý đầy đủ rõ ràng. Khu vực có nhiều tiềm năng phát triển mạnh và tăng giá cao trong tương lai. Chủ đang cần tiền nên bán gấp. Có thương lượng cho khách hàng thiện chí mua nhanh.
Guland hợp tác chia phí môi giới cao (Anh em môi giới nhận về túi thấp nhất là 1%/vụ chốt) cho anh em môi giới nếu bán được BĐS này và hơn 10.000 bất động sản chính chủ khác trên Guland.vn

Tiềm năng tăng giá đất của Huyện Cần Giuộc

Tiềm năng tăng giá đất tại Huyện Cần Guộc:
-Trong tương lai, Cần Giuộc - Long An sẽ là trung tâm công nghiệp của cả tỉnh, nơi có nền kinh tế phát triển năng động, có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, hoàn chỉnh, có thị trường bất động sản cực kỳ đắt đỏ thu hút sự đầu tư của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.
-Huyện chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh một khoảng cách rất gần chưa đầy 20 km.
-Tại đây nhiều khu công nghiệp lớn đã mọc lên trên vùng đất này. Có thể kể đến như: khu công nghiệp Long Hậu tọa lạc trên diện tích 137 ha, khu công nghiệp Đông Nam Á Long An với quy mô 396 ha hay khu công nghiệp Tân Kim với quy mô 104 ha.
-Các dự án bất động sản lớn, hiện đại được đầu tư xây dựng như: T&T Millennia City Long Hậu, Saigon Village, Saigon River Park hay Five star Eco City… càng tăng thêm sức hút đối với vùng đất màu mỡ này.
-Hệ thống hạ tầng giao thông vận tải được đầu tư mạnh mẽ và ngày càng hoàn thiện. Đây chính là một trong những nhân tố hàng đầu để tăng thêm cơ hội phát triển cho Cần Giuộc. Cụ thể là sự nâng cấp và mở rộng của các tuyến đường tỉnh then chốt, huyết mạch như: quốc lộ 50, đường tỉnh 830, đường tỉnh 835B, đường tỉnh 826C.
-Hệ thống đường thủy từ bến phà Cần Giờ nối với thành phố Hồ Chí Minh, cảng quốc tế Long An với gần 100 chuyến tàu cập bến mỗi ngày sẽ được coi là đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của huyện Cần Giuộc

Liên hệ mua bán BĐS

Lê Đại Dương (0937599768)
Tư vấn mua bán ký gửi BĐS, kiểm tra thông tin quy hoạch, định giá BĐS Miễn Phí