Mua bán Nhà trong hẻm, nhà ngõ Guland 05/2022

BĐS Guland đang bán 24 nhà trong hẻm, nhà trong ngõ giá rẻ tháng 05/2022. Nhà trong hẻm, nhà trong ngõ chào bán trên Guland thuận tiện để ở hoặc cho thuê, có nhiều tiện ích, an ninh, yên tĩnh. Guland giúp khách hàng thương lượng chính chủ để có giá mua bán nhà tốt nhất.

Đăng bán miễn phí Nhà trong hẻm

Sàn giao dịch bất động sản Guland đang có trên 1.000.000 thành viên hoạt động thường xuyên với các hoạt động mua bán nhà đất, xem thông tin quy hoạch, so sánh giá nhà đất, đo vẽ nhà đất thực tế. Việc đăng bán Nhà trong hẻm hoàn toàn Miễn Phí.

Khi đăng bán Nhà trong hẻm trên Guland bạn sẽ tiếp cận được hàng nghìn khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng. Có hàng chục đến hàng trăm giao dịch được chốt thành công mỗi ngày trên sàn bất động sản Guland.

Hãy bán Nhà trong hẻm của bạn giá rẻ hơn thị trường từ 5%-10% để giao dịch được chốt trong vòng 1tuần, khách hàng trên guland rất quan tâm đến bất động sản giá rẻ, sẽ tiến hành đặt cọc để mua Nhà trong hẻm của bạn ngay khi thông tin được công khai.

Nhà trong hẻm bạn đăng bán cần nhập đúng vị trí thực tế, cập nhật đầy đủ giấy tờ pháp lý, hình ảnh thực tế, thông tin về các số đo, thông tin tiện ích xung quanh, bổ sung đầy đủ thông tin của bất động sản để khách dễ dàng xem xét và đưa ra quyết định mua nhanh.