Mua bán nhà riêng Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh(HCM) chính chủ T09/2022

Bất động sản Guland đang bán 342 nhà riêng Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh(HCM). Guland nhà riêng Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh(HCM) giá rẻ, đầy đủ thông tin, pháp lý rõ ràng. Hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, vay vốn ngân hàng, thương lượng giá chính chủ

Bán nhà riêng 72m² , giá 6.750 tỷ tại, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

72m² 6.75 tỷ 93.75 tr /m2 1.55 tỷ/mn
65779 Cập nhật giá ngày: 27/09/2022
2 tầng
3 PN
4 PT

Bán nhà riêng 55.2m² , giá 5.2 tỷ tại đường Âu Cơ, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

55.2m² 5.2 tỷ 94.2 tr /m2 1.14 tỷ/mn
78989 Cập nhật giá ngày: 26/09/2022
1.5 tầng
2 PN
1 PT

Cẩm nang mua bán Nhà riêng nhà phố Quận Tân Phú TP. Hồ Chí Minh

Mua bán nhà riêng, nhà phố Quận Tân Phú cũng như những thông tin liên quan về quận Tân Phú đang là vấn đề khiến bạn quan tâm? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây với những thông tin cụ thể và chi tiết nhất. Từ đó bạn sẽ tìm được hướng đi phù hợp và đúng đắn nhất.

1. Thông tin quy hoạch quận Tân Phú

Thông tin quy hoạch quận Tân Phú

Thông tin quy hoạch cụ thể của quận Tân Phú hiện nay như sau:

1.1. Vị trí quận Tân Phú

- Phía Tây giáp quận Bình Tân, ranh giới là đường Bình Long và kênh 19 tháng 5.

- Phía Nam giáp các quận 6 (qua đường Tân Hòa Đông, và đường Phan Anh), quận 11.

- Phía Đông giáp quận Tân Bình, ranh giới là đường Trường Chinh và Âu Cơ.

- Phía Bắc giáp quận 12, ranh giới là kênh Tham Lương.

Qua những thông tin nêu trên có thể thấy rằng quận Tân Phú có vị trí cực kỳ thuận lợi, tạo sự kết nối, giao lưu với các quận tiếp giáp, đây là cơ hội phát triển tại quận Tân Phú cũng sẽ cao hơn các khu vực khác.

1.2. Các phường thuộc quận Tân Phú

Hiện nay, quận Tân Phú có 11 phường bao gồm: Hiệp Tân, Hòa Thạnh, Phú Thạnh, Phú Thọ Hòa, Phú Trung, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Thành, Tân Thới Hòa, Tây Thạnh. Phường Hòa Thạch chính là trung tâm của quận.

1.3. Bản đồ quy hoạch quận Tân Phú về dân cư

Dân cư trong quận Tân Phú được chia làm 4 cụm dân cư tập trung trong đó:

- Cụm 1: Tổng diện tích 568.73 ha với quy mô dân số dự kiến đến năm 2020 là 70.000 dân bao gồm phường Tây Thạnh và phường Sơn Kỳ.  Khu phức hợp cây xanh – thể dục thể thao có quy mô phục vụ chung cho nhu cầu của quận dự kiến sẽ xây dựng tại cụm dân cư này.

Cụm 2: Có tổng diện tích 390ha với số dân dự kiến là 145.000 dân bao gồm 3 phường là Tân Sơn Nhì, Tân Quý và Tân Thành. Tại cụm này sẽ có chức năng chính là trung tâm thương mại dịch vụ và khu dân cư hiện hữu cải tạo, xây chen.

- Cụm 3: Có tổng diện tích 237,32ha với số dân dự kiến là 80.000 dân bao gồm 2 phường là Phú Thọ Hòa và phường Phú Thạnh. Với cụm dân cư này sẽ tiến hành cải tạo và xây chen các khu dân cư hiện hữu đồng thời triển khai một số dự án nhà cao tầng, trung tâm thương mại dịch vụ.

- Cụm 4: Có tổng diện tích là 410.3ha với tổng số dân dự kiến là 170.000 dân  bao gồm 4 phường là  Hòa Thạnh, Phú Trung, Hiệp Tân và phường Tân Thới Hòa. 

2. Những quy hoạch giao thông nổi bật của quận Tân Phú

Quy hoạch giao thông nổi bật của quận Tân Phú

- Đẩy nhanh việc xây dựng hệ thống giao thông công cộng với 2 loại hình chính là xe buýt và tàu điện ngầm.

- Tiến hành xây dựng các bãi đỗ xe đặt ở vị trí khu phức hợp cũng như công viên Tân Thắng để phục vụ việc đi lại của người dân thuận lợi hơn.

- Tuyến xe điện ngầm số 6 đi dưới hành lang đường Lũy Bán Bích, Âu Cơ, Tuyến xe điện ngầm số 2 đi dưới hành lang đường Trường Chinh.

- Thực hiện cải tạo mở rộng hệ thống giao thông của quận theo đúng lộ giới đã được quy định. Kết hợp xây dựng mới một số tuyến đường tạo thành mạng lưới giao thông quận hoàn chỉnh.

- Cải tạo và xây dựng lại các nút giao thông trọng điểm tại các vị trí giao cắt trục đường đối ngoại và các tuyến đường chính khác.

3. Một số loại hình bất động sản đáng chú ý ở quận Tân Phú

Một số loại hình bất động sản đáng chú ý ở quận Tân Phú

Những gợi ý về những loại hình bất động sản tại Tân Phú như sau:

- Các dự án/khu chung cư đã và đang được xây dựng: Hiện nay tại Tân Phú đang có rất nhiều chung cư từ cao cấp đến bình dân mới được xây dựng chưa bao lâu còn rất mới và khang trang. Tuy nhiên, ở chung cư thì thường chỉ để ở và không thích hợp để kinh doanh.

- Nếu bạn có nhiều tiền hơn và muốn tìm kiếm một căn nhà hay nhà riêng Tân Phú giá rẻ để xây cất, kinh doanh mua bán, hay đầu tư sinh lợi về sau thì có thể xem xét đến việc mua lại nhà thích hợp vừa để ở và cả mua bán, kinh doanh.

- Ngoài ra, nếu bạn chỉ có nhu cầu để ở chứ không kinh doanh, mua bán gì thì có thể tìm mua bán nhà phố Tân Phú hoặc những căn nhà thuộc những tuyến đường nhỏ, trong hẻm, ít đông đúc.

4. Kinh nghiệm đầu tư mua bán nhà riêng, nhà phố Quận Tân Phú?

Kinh nghiệm đầu tư mua bán nhà riêng, nhà phố Quận Tân Phú

Muốn chọn được việc mua nhà riêng Tân Phú như mong đợi tại khu vực Tân Phú bạn nên lưu ý một số điều sau đây:

- Trình độ dân trí, an ninh và những tiện ích sống tối thiểu xung quanh đó.

- Tính pháp lý và các thủ tục liên quan trong quá trình trao đổi, thuê, mua bán nhà, đất.

- Không mua những căn nhà, miếng đất thuộc các dự án, quy hoạch của nhà nước.

- Chỉ mua những miếng đất, căn nhà chính chủ, có giấy tờ pháp lý hợp lệ.

- Nên chú ý đến một số yếu tố phong thủy, đặc điểm địa lý của căn nhà, miếng đất mình đang định mua như hình dạng, kích thước, vị trí, đặc điểm môi trường xung quanh có tốt không?

5. Nên lựa chọn Công ty Guland để giao dịch bất động sản, tại sao?

Mua nhà thông qua môi giới bất động sản giúp bạn nhanh chóng tìm được nhà phố Tân Phú giá rẻ tốt nhất với số tiền tối ưu nhất, tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc.  Nhiều người chọn đến Guland vì nhiều nguyên nhân khác nhau:

- Am hiểu thị trường bất động sản: Trước khi những sản phẩm nhà đất đem ra giao dịch, Guland thường phải xử lý thông tin, phân tích giá trị pháp lý cũng như các thông tin liên quan đến bất động sản đó nhằm giúp người mua yên tâm hơn khi giao dịch, giảm thiểu rủi ro, có hiệu quả cao.

- Nhận được nhiều sự lựa chọn khác nhau: Các chuyên gia giàu kinh nghiệm bên Guland sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được nhà riêng Quận Tân Phú phù hợp theo nhu cầu. Sau khi xác định được nhu cầu khách hàng, nhà tư vấn sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống đa dạng các lựa chọn nguồn cung cấp để phù hợp với ngân sách.

- Cung cấp đầy đủ thông tin pháp lý: Vấn đề pháp lý luôn là một vấn đề cực kỳ quan trọng khi bạn quyết định đầu tư. Các chuyên gia Guland sẽ giúp bạn nắm đầy đủ thông tin về nhà phố Quận Tân Phú mà bạn có thể lựa chọn. 

- Hợp đồng mua bán được thực hiện minh bạch và rõ ràng: Sự tư vấn về tính pháp lý của căn nhà là điều rất cần thiết cho người tìm nhà. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về các thủ tục, hồ sơ pháp lý.

- Tiết kiệm được thời gian công sức và tiền bạc: Sử dụng dịch vụ môi giới bên Guland là cách nhanh nhất để sở hữu nhà riêng chính chủ Tân Phú tốt nhất với số tiền tối ưu nhất, tránh rắc rối tốn kém về pháp lý khi đầu tư lầm nhà.

Lựa chọn nhà là một quyết định rất quan trọng. Do đó, chúng ta cần đặt số tiền mà mình vất vả lao động có được vào đúng nơi, đúng thời điểm. Với sự hỗ trợ của những chuyên gia Guland với thị trường, nắm rõ các thông tin trong ngành, bạn có thể đưa ra những quyết định chính xác để tìm được việc mua nhà phố Quận Tân Phú như ý.

Hy vọng với những gì về mua bán nhà riêng, nhà phố Quận Tân Phú cũng như thông tin về các án bất động sản có tại đây sẽ phần nào giúp bạn đưa ra được những quyết định chính xác cho bản thân mình.

Đăng tin Mua bán nhà riêng nhà phố Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh miễn phí

Guland.vn là sàn giao dịch mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến trên nền tảng công nghệ 4.0. Guland cho phép thành viên đăng tin Mua bán nhà riêng nhà phố Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh Miễn phí. Hiện đang có hơn 1 triệu thành viên hoạt động thường xuyên trên Guland. Bạn có quyền đăng công khai để chào bán bất động sản hoặc lưu cá nhân để quản lý danh sách bất động sản bạn đang có.

Làm sao để đăng tin Mua bán nhà riêng nhà phố Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh hiệu quả

Để tin đăng Mua bán nhà riêng nhà phố Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh của bạn có thể xuất hiện trên cả bản đồ quy hoạch và danh sách tin đăng bạn cần điền toạ độ vị trí bất động sản chính xác, vẽ bổ sung ranh đất trước hoặc sau khi đăng tin Ngoài ra bạn cần cập nhật đầy đủ giấy tờ pháp lý, hình ảnh thực tế, thông tin về các số đo, thông tin tiện ích xung quanh, bổ sung đầy đủ thông tin của bất động sản để khách dễ dàng xem xét và đưa ra quyết định mua nhanh.

Cần xem thông tin quy hoạch Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh khi Mua bán nhà riêng nhà phố

Cả người mua và người bán trước khi giao dịch cần kiểm tra thật kỹ thông tin quy hoạch Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh để tránh Mua bán nhà riêng nhà phố đang bị dính quy hoạch, bảo vệ an toàn tài sản người mua và uy tín của người bán trong quá trình Mua bán nhà riêng nhà phố trên Guland Phần mềm tra cứu quy hoạch Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh trên Guland là Miễn Phí với nhiều tính năng vượt trội như : tra cứu quy hoạch, tìm vị trí thửa đất, đo vẽ diện tích, đăng tin Mua bán nhà riêng nhà phố Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh ngay trên bản đồ quy hoạch, lưu thông tin bất động sản trên bản đồ, so sánh giá nhà đất của bạn với nhà đất đang bán xung quanh một cách trực quan giúp người mua người bán định giá được bất động sản đang giao dịch.